cách làm

[Top 50] Ý Tưởng Làm Đồ Handmade Từ Bìa Carton Siêu Ấn Tượng Và Sáng Tạo

→ [top 50] Ý tưởng làm Đồ handmade từ bìa carton siêu Ấn tượng và sáng tạo

những chiếc thùng cardboard cũ, bạn đừng vội bỏ đi nhé. hãy tận dụng lại chúng để làm đồ handmade từ bìa cardboard vô cùng đẹp mắt vừa trang trí cho ngôi nhà của mình, vừa bảo vệ môi trường. nếu bạn chưa tin hãy cùng taxitaisaigon tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

ể Bắt Tay Vào Việc làm ồ Handmade từ bìa cardboard hãy ảm bảo rằng bạn sẽ chuẩn bị ầy ủ Cácy nguyên liệu v à vật dụng sau , màu nước, dao rọc giấy, màu nước, súng bắn keo,…

lam-do-handmade-tu-bia-carton-1

1. làm đồ dùng và đồ trang trí trong nhà từ bìa box:

từ những chiếc thùng carton cũ kỹ bạn có thể thử lên ý tưởng tạo ra những đồ dùng trong nhà đẹp mắt và tiện ích. nhanh tay thử sức khéo léo của mình để tạo ra các đồ dùng trang trí vừa có thể sử dụng cho gia đình mình nào!

– những chiếc đèn trang trí bằng cardboard:

một chiếc đèn trang trí tạo nên bởi những bìa carton sẽ một tưởng rất độc đáo. bạn có thể tự tay minh thiết kế nên những chiếc đèn với các hình dáng khác nhau để trang trí không gian ngôi nhà đẹp hơn.

den-trang-tri-tu-bia-carton

– kệ tủ làm từ cardboard:

kệ tủ là một ý tưởng thật tuyệt vời dành cho bạn để tận dụng thùng carton cũ tạo nên. chỉ cần ghép những chiếc hộp giấy carton lại với nhau là bạn đã có được một chiếc kệ tủ thật phong cách.

do-choi-tu-carton-1

– bàn và ghế làm từ bìa cardboard:

bàn và ghế làm từ thùng carton cũ là một trong những đồ dùng mà bạn có thể tự tay mình làm. Chọn những tấm bìa cardboard cứng và cắt và ghép ểể tạo nên những chiếc bàn và ghế chắc chắn, c cng thêm đó một số họa tiết ểt mắt và thật phong cach. tham khảo những mẫu bàn ghế làm handmade từ thùng cardboard bên dưới nhé!

ban-ghe

– giá sách làm từ thùng cardboard:

giá sách được làm từ các tấm bìa carton sẽ là một món đồ nội thất thật bắt mắt phải không nào? cách làm nên giá sách thật là ơn giản, chỉ cần sử dụng bìa carton ược cắt thành các ô vuông hoặc hình chữ ược chốn cống ᑪ nhau.

gia-sach

– giường ngủ làm từ thùng cardboard:

giường ngủ làm từ thùng carton đó là một sản phẩm sáng tạo và tiện ích. Để tạo nên chiếc giường bạn cần chọn những thùng carton cứng và còn nguyên vẹn để làm giá đỡ dát giường. sau đó bạn chỉ cần gắn những chiếc thùng lại với nhau bằng keo, thế là bạn đã có một chiếc giường carton để nằm ngủ nré.

– khung ảnh làm từ bìa cardboard:

khung ảnh carton là một ý tưởng mà bạn có thể bắt tay để tạo nên những khung ảnh tự chế thật lung linh. từ những tấm bìa carton bạn có thể tha hồ tạo các khung ảnh theo sở thích của mình theo những hình dạng khác nhau.

– kẹp điện thoại giá đỡ máy tính làm từ bìa carton:

kẹp điện thoại giá đỡ máy tính được làm từ bìa carton là một đồ dùng bạn có thể tự tay mình tạo nên. Đầu tiến hãy dùng thước đo kích thước điện thoại và máy tính bảng. tiếp đến hãy sử dụng bìa carton cắt theo kích thước đã đo, sau đó cắt thành hình chữ u có độ sâu khoảng 2cm và chiều rộa váo làm. thế là bạn đã có một chiếc kẹp điện thoại giá đỡ máy tính để sử dụng.

gia-do-dien-thoai-laptop

– hộp đựng tiền làm bằng cardboard:

nếu bạn đang muốn làm đồ handmade in cardboard thì không nên bỏ qua hộp đựng tiền. Đây là vật dụng rất dễ làm từ những miếng giấy bìa carton cũ. chỉ cần một miếng bìa làm khung và một miếng bìa làm ngăn đựng tiền là bạn có ngay hộp carton đựng tiền xinh xắn rồi.

xem them:

42 cách tái chế chai nhựa thành đồ dùng trong nhà

thùng cardboard chuyển nhà

16 mẹo cực hay tái chế đồ cũ khi về nhà mới

hop-dung-tien

2. làm đồ chơi cho trẻ em từ bìa cardboard:

những đồ chơi tự tay làm cho các bé nhỏ trong gia đình sẽ một món quà thật có ý nghĩa. nếu bạn chưa biết nên làm đồ chơi nào hãy thử tham khảo một số đồ chơi làm từ bìa carton mà chúng tôi giới thiệu.

– chiếc thuyền bằng bằng thùng cardboard:

chiếc thuyền bằng thùng carton sẽ là một món quà mà bạn có thể dành cho trẻ nhỏ trong nhà mình. hãy bắt tay làm bằng cách lấy các thùng carton cũ có sẵn để tạo nên những chiếc thuyền xinh xắn nào. Đầu tiên bạn hãy lấy 1 tấm bìa cắt carton và hãy kẻ các đường chéo để tạo thành mũi thuyền và thân thuyền. tiếp đến bạn hãy ghép chúng lại theo các đường kẻ thuyền để tạo thành chiếc thuyền đơn giản cho bé con nhà bạn có thể nhé!

tivi-tu-carton

– ngôi nhà làm từ bìa cardboard:

ngôi nhà làm từ bìa carton cũng là đồ chơi mà bạn có thể tự tay làm để cho bé nhà bạn. NHữNG Chiếc Thùng Cardboard Cũ Có Kích Thước Lớn Bạn Hãy Cắt Bỏ PHầN LấY ⅓ Thùng Cardboard ể Làm Mái Nhà, dễ dàng.

ngoi-nha-tu-carton

– xe đồ chơi bằng bìa cardboard:

xe đồ chơi bằng bìa carton sẽ là một món quà mà bạn có thể tự làm cho bé nhà mình. bằng chiếc thùng carton to có thể tạo nên các chiếc ô tô em bé ngồi vừa, thùng nhỏ có thể làm xe ô tô đồ chơi. những chiếc xe này sẽ là những món đồ chơi thú vị cho các bé.

xe-do-choi

– Đàn guitar bằng thùng box:

Đàn guitar bằng thùng carton một món đồ chơi thích thú dành cho các bé yêu thích ca hát để tự tin tỏa sáng niềm đam mê của bé. chỉ cần những tấm bìa carton, dây cao su và kẹp giấy là bạn đã có thể tạo nên một chiếc đàn ấn tượng rồi.

dan-guitar-tu-carton

– hộp đựng bút bằng cardboard:

< p>hộp đựng bút bằng carton mà bạn tự làm cho bé sẽ là một món đồ thật ý nghĩa. nó vừa có thể đựng dụng cụ học tập trở nên gọn gàng, ngăn nắp. hộp đựng bút làm từ bìa carton sẽ là món đồ sáng tạo dành cho bé có thể chơi vừa đẹp mắt, vừa sạch sẽ và an toàn.

do-choi-tu-carton

– máy bay là từ thùng cardboard:

may bay là từ thùng carton cũ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời đúng không các bố mẹ, hãy bắt tay vào làm để cho bé nhà mình chơi nào. chuẩn bị một chiếc thùng carton cũ để tạo nên một chiếc máy bay nhanh chóng và dễ dàng để bé có thể trải nghiệm cảm giác bay trùn chiṺc bay.

– Điện thoại làm bằng bìa cardboard:

Điện thoại cho bé bằng thùng carton là một món đồ chơi dễ làm mà bạn có thể tự tạo thiết kế cho bé. sử dụng tấm bìa carton và cây bút màu bạn đã có thể tạo nên một chiếc điện thoại xinh xắn. hãy thật khéo léo bạn nhé để tạo ra những chiếc điện thoại bằng thùng cardboard nhanh chóng dành cho bé chơi.

– Đường hầm cho xe ô tô bằng thùng cardboard:

Đường hầm cho xe ô tô bằng thùng carton là ý tưởng thật tuyệt vời khi nhà có nhiều đồ chơi về xe ô tô dành cho các bé. việc làm đường hầm cho xe ô tô bằng thùng carton cũng khá đơn giản bạn có thể thực hiện nhanh chóng để tạo ra sản phẩm bằng việc lấy một chiếc thùng carton rồi cắt bỏ phần nắp, đáy của các thùng carton để tạo nên từng tấm bìa carton với nhiều kích thước khác nhau. tiếp đến sử dụng keo nối để nối các tấm bìa carton với nhau theo thiết kế hầm xe nhất định. bên cạnh đó bạn có thể trang trí bằng việc ghi bảng hiệu của đường hầm, từng ô cho từng loại xe… để tạo thêm sự sinh độ>

trên đây là những thông tin mà taxitaisaigon chia sẻ đến bạn về cách làm đồ handmade từ bìa cardboard đơn giản và nhanh chóng. hãy bắt tay vào làm để tạo những sản phẩm từ bìa carton thật tiện lợi và xinh xắn cho ngôi nhà của bạn nhé! chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button