cách làm

Mách bạn 4 cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa cực đơn giản

chỉ trong vài phút ap dụng cach làm hộp ựng BUTI bằng chai nhựa , các tín ồ mê Handmade sẽ sở sở hữu ngay cho mình những chiếc ứng dụng được ở bất cứ không gian nào. ngay cả làm quà tặng sinh nhật bạn bè, người thân, thì đây cũng là tặng phẩm vô cùng ý nghĩa.

cùng với đó, việc bạn dành thời gian sáng tạo từ vỏ chai nhựa thành đồ dùng tái chế cũng là một hành động đáng khích l. theo tổ chức môi trường liên hợp quốc unep hàng năm con người tiêu thụ hàng tr ne 5-13 triệu tấn nhựa khó phân hủy đã bị png mống biối xuỗ>.

mất trung bình từ 450-1,000 năm để một vỏ chai phân hủy hoàn toàn trong nước biển. nếu không kiểm soát tốt thực trạng này, môi sinh sẽ ảnh hưởng trầm trọng.

mỗi người cùng chung tay gop phần hạn chế rác thải nhựa từ những hành động nhỏ sẽ tạo nên sự khác biệt lớn. mời bạn tìm hiểu 4 cách làm hộp ựng bút bằng chai nhựa tái chế siêu thún vị dưới đy ểể vừa giữ gìn môi sinh, vừa có thêm sản phẩm ồng dụng cục ttc tt. ich:

cách làm hộp đựng bút từ chai nhựa đơn giản nhất:

chỉii một chiếc vỏ chai nhựa và một chút thời gian thực hiện, bạn hoàn toàn có thể biến tấu chung thành một chiếc hộp bút cực phẩm mang hình dáng trai câc. Đây là cách làm đồ tái chế từ chai nhựa khá phổ biến trong cộng đồng handmade. cùng trổ tài khéo tay hay làm với các bước đơn giản này nhé:

nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • vỏ chai nhựa (đã rửa sạch, để ráo nước).
 • bút màu, chai xịt sơn màu.
 • keo, dao rọc.
 • hướng dẫn cách làm hộp đựng but bằng chai nhựa:

  – lấy bút vẽ vòng tròn quanh thân chai. vẽ thêm các hình vòng cung dạng cánh hoa như hình (hoặc đánh dấu hình theo bất kỳ kiểu nào bạn thích). phần thân trên cũng đánh dấu theo hình trụ tròn (bỏ phần thắt eo đoạn nút mở phía trên cùng).

  làm hộp bút bằng chai nhựacách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa 2

  – dùng dao kéo cắt phần bạn vừa đánh dấu bằng but màu. như vậy bạn sẽ có 2 phần khác nhau. riêng phần thân dưới chai tiếp tục cắt theo hình cánh hoa đã vẽ ở trên.

  cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa 3 cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa 4

  – bẻ cong phần cánh hoa ra ngoài bằng tay, vừa bẻ vừa vuốt nhẹ, rồi xịt sơn màu xanh lên phần cánh hoa.

  cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa 5 cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa 6

  – phần trụ trên còn lại của vỏ chai xịt sơn màu vàng, có thể dùng bút vẽ thêm các hình vòng cung nhỏ màu đen mô phỏng hình trái.

  cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa 7

  – gắn phần màu vàng lên trên cánh hoa màu xanh là hoàn thành tác phẩm.

  cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa 8 cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa 9

  như vậy là bạn đã thực hiện thành công cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa. Đây là cách tương đối đơn giản, bạn có thể phối màu để biến trái dứa thành quả dưa hấu, hoặc bất cứ tạo hình nhình

  xem thêm: các mẫu lịch gỗ thịnh hành trong xuân tân sửu năm 2021.

  cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa kết hợp với giấy màu:

  thêm một gợi ý khác dành cho bạn là phối hợp giữa vỏ chai và các loại giấy màu xinh xắn khác. cách này không khó nhưng đòi hỏi sự khéo léo và một chút góc nhìn nghệ thuật của người thực hiện. bởi vẻ đẹp của ống đựng bút handmade sẽ được quyết định chủ yếu dựa trên cách thức trang trí trên thân chai.

  ngay sau đây là cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa ấn tượng dành cho bạn tham khảo:

  nguyên liệu làm hộp but chai nhựa:

  • vỏ chai nhựa đã vệ sinh sạch sẽ, cắt bỏ phần trên.
  • giấy màu, keo dán.
  • keo, dao rọc giấy.
  • hướng dẫn làm hộp bút để bàn handmade bằng vỏ chai:

   – dùng kéo hoặc dao rọc cắt một miếng giấy hình chữ nhật vừa với đường kính vỏ chai. dán miếng giấy này quanh thân chai, như trong hình là tờ giấy màu vàng.

   cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa và giấy 1

   – cắt thêm một tờ giấy màu đỏ cam dán lên phần viền còn trống trên vỏ chai ở phía trên và phía dưới.

   cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa và giấy 2

   – cắt hình nơ, hoa để trang trí lên thân hộp. Đy là khâu ặc biệt quan trọng trong cách làm hộp ựng bÚt bằng chai nhựa, vì tùy thuộc vào mắt thẩm mỹ và khả năng trí của bạn, sản lản phản ph.

   cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa và giấy 3

   ten ten! hộp bút đã chín thức thành hình và có thể sử dụng luôn rồi đó. như trong hình chúng ta trang trí hình bông hoa rực rỡ. nếu thích, bạn có thể thay thế thành hình trái cây, with vật ngộ nghĩnh. bạn cũng có thể vẽ hình lên giấy màu tùy ý thích.

   cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa và giấy 4

   phương pháp sử dụng giấy màu và chai nhựa thích hợp cho cả gia đình cùng thực hiện. bố mẹ có thể hướng dẫn các bé làm để hiểu thêm về đồ tái chế và thêm yêu môi trường sống xung quanh. lưu ý không để bé tự làm một mình mà cần có sự giám sát của phụ huynh, vì trong nguyên liệu chuẩn bị có đồ sắc nhọn.

   xem thêm: các mẫu lịch block thịnh hành trong xuân tân sửu năm 2021.

   gợi ý cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa phối hợp cùng len:

   làm hộp bút từ chai nhựa kết hợp với giấy đ qá quen thuộc, trong phần tiếp Theo Này, Sagogifts sẽ bật mi bật bạn
   cach làm hộp ựng bút bằng chai nhựa
   điểm từ sợi len mềm mịn.

   chuẩn bị nguyên liệu làm hộp but:

   • một chiếc vỏ chai nhựa đã vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. có thể tận dụng vỏ chai nước, chai sữa hoặc bất cứ lọ đựng bằng nhựa nào không còn sử dụng nữa.
   • vài cuộn len nhiều màu, tùy sở thích người thực hiện (nếu không có len thì thay thế bằng sợi chỉ màu lớn cũng được).
   • cần dập lỗ, kim khâu len, kéo.
   • các bước làm hộp đựng bút bằng chai nhựa và len:

    – dùng kéo cắt bỏ phần cổ lọ vỏ chai, chỉ sử dụng phần thân dưới. lưu ý đo kích thước vừa đủ để cố định but viết không bị ngã đổ. Để dễ cắt bạn có thể dùng but đánh dấu trước.

    cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa và len 1

    – lấy bút đánh dấu các chấm nhỏ với khoảng cách 1cm trên phần viền tròn sát miệng chai. sau đó dùng cần dập lỗ ngay tại chỗ đánh dấu tạo thành một hàng đều này. tùy sở thích bạn cũng có thể đục thêm một hàng tương tự như vậy.

    – vậy là chúng ta đã đi được nửa chặng đường cách làm hộp đựng but bằng chai nhựa. tiếp theo, bạn xỏ len hoặc sợi màu vào bên trong kim khâu, rồi bắt đầu luồn kim qua các lỗ đã đục sẵn. trong qua trình luồn len, bạn có thể tùy biến màu sắc dựa trên gu thẩm mỹ của mình.

    cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa và len 3

    thực hiện xong các bước trên là bạn đã hoàn thiện chiếc hộp bút dễ thương của mình rồi đấy. Để sản phẩm phần ấn tượng, bạn nên linh hoạt các phương pháp thêu độc đáo và chọn vỏ chai có màu trắng đục trơn. nếu chọn vỏ chai có màu, cần chú ý sử dụng sợi len có màu sắc tương đồng để không gây đối nghịch.

    cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa và len 4

    chiếc hộp đựng bút để bàn handmade này cực dễ thương, thích hợp sử dụng trên bàn làm việc, bàn học tập hoặc dành ng thên. nếu khéo léo, bạn có thể vẽ thêm họa tiết hoặc câu chúc hay lên trên thân hộp.

    công thức làm hộp đựng bút bằng chai nhựa có hình thú vui nhộn:

    các cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa vừa chia sẻ có lẽ đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị. dù vậy, phương pháp “chốt hạ” cuối cùng này với thực sự là cực phẩm. Đây là cách sáng tạo vỏ chai tái chế thành ống cắm bút hình thú siêu vui nhộn, hiện đang là trend được giới trẻ yêu thích.

    bạn có muốn thử sức làm hộp đựng bút để bàn hình thú đáng yêu này không? nếu có thì chuẩn bị ngay cả dụng cụ và nguyên vật liệu dưới đây nhé!

    nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị làm hộp đựng bút:

    • vỏ chai nhựa sạch: 1 cai.
    • xốp tô màu đủ loại (tùy thích).
    • bút vẽ màu.
    • keo, but long.
    • hướng dẫn cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa hình thú:

     – lấy bông vẽ phác thảo hình thú lên vỏ chai như hình. Đơn giản nhất là hình mèo, thỏ có hai cái tai dài.

     cách làm hộp đựng bút hình thú bằng chai nhựa 1

     – cắt vỏ chai theo hình đã phác họa.

     cách làm hộp đựng bút hình thú bằng chai nhựa 2

     – tô màu lên chai vừa cắt bằng xốp. bạn cũng có thể dùng bình xịt sơn lên sản phẩm (trong hình là màu trắng). dán giấy cũng được xem là phương án thay thế tương thích.

     – dùng bút màu đen và hồng vẽ hình tai, râu, mắt mũi miệng tạo hình bé thỏ cute.

     cách làm hộp đựng bút hình thú bằng chai nhựa 6

     hoàn thiện xong các bước trên là bạn đã có trong tay mẫu hộp đựng bút but hình thỏ dễ thương rồi. dụng cụ này ngoài ựng Bút viết thì cònc có tận dụng ể Trồng cây và chứa các mono ồồ nhỏ gọn khác, cực tiện dụng chup cup sống sinh hoạt thường ng ng ng ng ngn.

     cách làm hộp đựng bút hình thú bằng chai nhựa 4

     trên đây là 4 cách làm hộp đựng bút bằng chai nhựa đơn giản, dễ thực hiện chỉ trong “một nốt nhạc”. nếu bạn mê đồ handmade, đây là dịp trổ tài tuyệt vời dành cho bạn. chắc chắn ai nhận được món quà này cũng sẽ mê tít vì chứa đựng công sức của người làm và còn đẹp, độc, lạng hà

     chúc bạn thực hiện thành công và cr tể Theo Dõi Thêm Các Mẫu hộp ựng Babt ẹp ược Cung cấp Bởi Sagogifts ể Có Thêm Cho Mình trong trường hợp không có thời gian làm đồ handmade, bạn vẫn có thể tìm thấy các siêu hộp bút thân thiện môi trường tại sagogifts.

     vui lòng liên hệ shop qua hotline 093 939 14 89 ể ược tư vấn chi tiết hơn về các mẫu hộp bút ấn tượng vừa ược thiết naƃĻn hế theo. Ngoài ra, Trong qua trình ap dụng cach làm hộp ựng Bút bằng chai nhựa như vừa gợi ý, nếu có bất cứ vấn ề gì cần giải đáp vấn tận tình.

Related Articles

Back to top button