cách làm

Cách làm đàn ông sèm khát chuyện ấy để Yêu quên lối về

hoàn toàn không khó nếu bạn là phụ nữ và bạn đang tìm cách làm đàn ông sèm khát chuyện ấy! hãy làm theo những mẹo đơn giản nhưng chứa đầy sức hấp dẫn và quyến rũ sau đây.

mách bạn: cách làm đàn ông sèm khát chuyện ấy

1. khoe đường cong của bạn

Đôi khi, bạn chỉ cần khoe đường cong trên cơ thể của mình thôi là cũng đủ để khiến đàn ông há hốc miệng và thèm thuồng.

các nhà tình dục học khuyên rằng, bạn nên sửng tư thế chữ “s” càng nhiều càng tốt: “ẩy hông ra, nghing ầu, vai không ối xng và ởn” n “n” n “n” n “n” n “n” n “n” n “n” “n” n “n” n “n” n “n” n “n” n “n” n ỳn “n ỳn” n ỳn “n ỳn” n ỳn “n ỳn” .

và điều này càng khiến chàng thêm ngất ngây khi bạn diện những bộ cánh sexy và bắt đầu phô ra đường cong và sự mềm mại của cƃ.

sửng ngôn ngữ cơ thể là một tuyệt chiêu của pHụ nữ ể ể khiến cho đàn ông không thể rời mắt đi và bắt ầu rạo rực lên trong lòng sự thèm khh

2. giao tiếp bằng mắt

có thể bạn chưa từng nghĩ ến, nhưng đôi mắt của bạn chứa ựng một sức hấp dẫn tuyệt vời và là “tiếng nói khh.

bằng một ang mắt ầy gợi cảm, bạn hãy giao tiếp với anh ấy trực tiếp, nhìn sâu vào mắt rồi sau đó di chuyển hướng nhìn của mình ến vai, xu p>

chỉn một ang mắt nhìn như thế bạn hon đãc thể khiến cho “cậu nhỏ” của anh ấy bắt ầu CO những chuyển ộng của sự thèm muốn và chinh phục r> p> p> p> p> p> p> p> p> p>

3. chạm vào một cách đáng yêu

đôi khi những cai chạm vào nhau như dựa ầu vào vai anh ấy hoặc ể tay bạn lên vùng kín của anh ấy hoặc một cai ôm, cai vuốt ve ầy tinh tếng cũng cũng cũng cũng cũng cũng cũng cũ của anh ấy dành cho bạn.

4. trêu đùa khi nhắn tin

sự nGhịch ngợm qua những tin nhắn một cach ầy ngây thơ như “em chưa làm chuyện ấy bao giờ” hoặc ầy táo bạo như “anh muốn thử lên giường cùng em? khao khát chiếm hữu thân thạn ngay lập tức.

HOặC BạN COR THể GửI CHO ANH ấY MộT CHIếC HìnH GợI CảM, VI

chắc chắn rằng, chàng trai của bạn sẽ muốn “phi thẳng” thật nhanh đến nhà bạn ngay trong tích tắc.

5. tận dụng mùi hương quyến rũ của bạn

các nhà sinh học tin rằng, lý do khiến mùi hương của bạn khiến anh ấy thích thú là vì khứu giác là một trong những giác quan nguy thhó di.

host xịt mùi nước hoa yêu thích lên cơ thể bạn, ngồi gần anh ấy và thỉnh thoảng thì thầm những điều ngọt ngào vào tai, ể hương thơm củ

một cách làm đàn ông sèm khát chuyện ấy rất đơn giản nhưng là tuyệt chiêu bỏ túi đầy công hiệu dành cho các nàng đấy nhé!.

6. nụ hôn ướt át

một nụ hôn đầy lãng mạn là khởi đầu cho sự ham muốn “chuyện ấy” một cách mạnh mẽ đối với cả nam giới và phữ.

tuy nhiên, một bí mật tuyệt vời mang tên “nụ hôn ướt át” có thể khiến cho sự thèm khát được dâng cao lên đến đỉnhm đi.

bạn và anh ấy hãy thử trải nghiệm một nụ hôn thật nồng cháy dưới vòi hoa sen. sự mới mẻ đầy mê hoặc này có thể khiến cho chàng đắm đuối và thèm khát “chuyện ấy” đến mãnh liệt.

7. cùng nhau xem phim khiêu dâm

nói chung, hầu hết đàn ông đều bị kích thích khi xem phim khiêu dâm. và nếu, bạn và anh ấy cùng xem thì đây là cách làm đàn ông sèm khát chuyện ấy một cách nồng cháy nhất.

mặc dù, điều nàyc có thể khiến bạn ban ầu cảm thấy khá ngại ngùng, nhưng đy là chất xúc tonc cực kỳ hữu hiệu ể anh ấy sà sàng “nhập cuộc” ngay sau đ.

→ xem thêm: kéo dài thời gian quan hệ [7 tuyệt chiêu “lÊn ĐỈnh” lâu hơn]

hãy thử: tuyệt chiêu khiến anh ấy phát điên khi ân ái

sau khi, cả hai đã sẵn sàng cho khoảng thời gian tuyệt vời trên giường. bạn đừng quên! những tuyệt chiêu sau đây có thể khiến anh ấy “sướng” lên vì bạn.

1. sức mạnh của màn dạo đầu

thường thì đàn ông sẽ muốn nhập cuộc nhanh để thỏa mãn cơn thèm khát chinh phục sự “sung sướng” mà tình dục mang lại.

tuy nhiên, một màn dạo ầu ầy đê mê là tặng phẩm tuyệt vời mà bạn có trao cho anh ấy và chắn rằng, điều này sẽ anh khi.

hãy vuốt ve cơ thể người đàn ông của bạn bằng tay, bằng miệng và bằng chính thân thể của bạn. sự xúc chạm nhẹ nhàng sẽ kích thích anh ấy dâng cao sự sèm khát chuyện ấy đến mức el “không thể chịu nổi”.

Hãy tin rằng, tất cả đàn ông ều thích oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) và bạn hãy làm điều đó bằng cach dùng miệng và lưỡi củnh ể ể đ đ đ miệng và lưỡi của mình ể ậu ậo

anh ấy sẽ phát điên lên vì bạn!

2. there is thử thế chủ động

Đàn ông rất vui khi là người làm chủ mọi cuộc chơi trên giường. nhưng điều gì xảy ra khi người phụ nữ của họ ở thế chủ động?

Đầy hấp dẫn và hạnh phúc! không có gì nóng bỏng hơn một người phụ nữ chủ động trong cuộc yêu và khơi mào cho mọi động tác tình dục.

tất cả những gì bạn cần làm là đẩy mạnh chàng xuống giường, gì chặt cánh tay chàng và bắt đầu “nhập cuộc”. Điều này sẽ khiến cho chàng mất kiểm soát và quấn lấy bạn để ân ái ngay lập tức.

3. phát ra tiếng rên la

Đừng kiềm chế những tiếng rên rỉ, la hét và gầm gừ vì sung sướng. Đàn ông cực kỳ thích nghe điều này – nó khiến cho cuộc yêu trở nên khêu gợi và nồng cháy hơn.

ừng ngần ngại nói ra những từ thể hiện xúc cảm của bạn như: “em sướng qua”, “tiếp tục đi anh”, … người đàn ông của bạn sẽ bị những từ này n. ” quên lối về.

4. sẵn sàng chiều anh ấy

Đây là một điều mà đàn ông rất muốn ở bạn. họ rất thích người phụ nữ của họ đồng ý mọi động tác khi quan hệ tình dục mà người đàn ông thực hiện.

hãy cởi mở để thử những điều mới mẻ và đừng miễn cưỡng! sự chiều lòng của bạn dành cho anh ấy sẽ khiến cho anh ấy phát điên lên vì yêu bạn, và cuộc yêu sẽ trở nên thăng hoa hΏbao hgi.n

5. hãy thử: hư một chút!

sẽ thật nóng bỏng và đầy gợi cảm khi bạn là một cô gái hư ở trên giường. và chắc chắn, có khá nhiều đàn ông thích điều này.

hãy chủ động quấn lấy anh ấy và làm anh ấy ngạc nhiên bằng những tư thế tình dục do chính bạn đề xuất.

thể hiện những ộng tác sexy trong khi ân ái như: ôm bầu ngực của bạn và hét lên sung sướng, hantas /p>

người đàn ông của bạn sẽ thực sự đê mê và phát điên lên vì bạn!.

⇒mách bạn: bật mí cách quan hệ lâu ra để cả 2 lên đỉnh cùng một lúc

tóm lược

khoe ường congr của bạn, giao tiếp bằng mắt,
gần gũi với anh ấy bằng một mùi hương quyến rũ, trải nghiệm một nụ hôn ầy ướt art art ost hoặc c c ”

người đàn ông của bạn sẽ bị mê mẩn không rời mắt, quấn lấy bạn và khao khát chinh phục bạn ngay lập tức khi bạn ap dụng những tuyệt chiêu trên y y y.

không dừng lại ở đó! khi hai bạn đã sẵn sàng để nhập cuộc, có rất nhiều cách mà bạn có thể khiến anh ấy phát điên lên khi ân ái. hãy thử chúng! Để cuộc yêu của bạn trở nên nóng bỏng và nồng cháy hơn bao giờ hết.

Related Articles

Back to top button