cách làm

Những cách làm tóc mái thẳng mượt và bồng bềnh

tóc mái bằng hay mái thưa được các cô gái ưa chuộng bởi tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và dễ thương. hãy cùng tìm hiểu những cách làm tóc mái thẳng mượt mà và bồng bềnh trong bài viết dưới đây nhé.

1. những cách làm tóc mái thẳng mượt và bồng bềnh

sấy tóc

sấy khô tóc mái là cách nhanh và dễ dàng nhất để giữ nếp cho chúng. bạn hãy chải tóc mái cho vào đúng nếp rồi dùng máy sấy nhiệt độ cao để cố định chúng. bạn có thể dùng lược dẹt để chải tóc mái để tạo độ phồng vừa phải. lưu ý, bạn chỉ nên sấy trong một khoảng thời gian ngắn vừa đủ. nếu lâu hơn, tóc sẽ bị mất hết độ ẩm, dẫn đến tình trạng khô xơ và chẻ ngọn.

là thẳng từng lọn tóc

cách nhanh nhất để tóc mái vào nếp đó là bạn hãy là thẳng từng lọn tóc. cách làm cho tóc mái thẳng này sẽ giúp tóc mái luôn vào nếp một cách chắc chắn nhưng vẫn thật mềm mại. tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận khi sử dụng máy là và tránh để gần da đầu khi là tóc.

cách làm tóc mái thẳng mượtNhững cách làm tóc mái thẳng mượt và bồng bềnh

xem thêm: tổng hợp một số cách để tóc ngắn không bị vểnh

tỉa tóc mái thường xuyên

tóc mái càng dài thì càng dễ bị xẹp, thiếu độ phồng và mất đi nếp tóc. do đó, bạn hãy thường xuyên tỉa tóc mái khi thấy chúng dài ra. bạn có thể tự tỉa tóc tại nhà hay ra ngoài tiệm nhờ thợ chuyên nghiệp cắt tóc mái cho. khi đi tỉa tóc, bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​​​tư vấn của chuyên viên tại salon để có được cách giữ tóc mái hiệu quả nhất.

serum sử dụng

không chỉ có tác dụng dưỡng bóng, serum còn giữ nếp và chống rối tóc, giúp cho tóc mái luôn bóng khỏe, vào nếp tự nhiên. nếu bạn có một phần tóc mái hơi xoăn thì đây là một cách làm tóc mái thẳng mượt mà hữu hiệu không thể bỏ qua.

không dùng dầu xả

dầu xả là sản phẩm không thể thiếu để tạo mái tóc suôn mượt, tuy nhiên, nó lại là kẻ thù của tóc mái. chính vì khả năng làm mượt tóc nên dầu xả sẽ khiến tóc mái mất đi độ bồng, từ đó làm xẹp tóc và nhanh bị bết hơn khi. nếu sử dụng dầu xả, bạn chỉ nên thoa vào phần chân tóc, thn tó phía sau ầu và không nên thoa trên da ầu, ồng thời chú ý tránh xa tonc phầin.

cách làm tóc mái thẳng mượt

những cách làm tóc mái thẳng mượt và bồng bềnh

2. cách làm tóc mái thẳng không cần ép

gội tóc mái

gội tóc mái cũng là một cách chữa cháy nhanh nhất của những cô nàng có mái lưa thưa tránh được tình trạng tóc bết dính mời khi. Bạn chỉ cần cột gọn toàn bộ pHần đuôi tóc lại và ể chừa phần mai, sau đó xoa một chút dầu gội ầu lên chân tóc mai, gãi nhẹ rồi xải vi n n nc là xong.

dùng lược chải tóc

khi tóc mái bị bết dính vào da đầu, bạn hãy nhúng lược vào rồi chải thẳng cho đến khi tóc mái duỗi ra theo nếp và khô hoàn to. nước sẽ giúp làm phẳng những lọn tóc mái đang bị cong vểnh không chịu vào nếp. khi chải, bạn cần chú ý ép lược sát vào tóc là một cách giữ tóc mái luôn thẳng sau khi chải.

dầu gội khô

nếu không có nhiều thời gian để xử lý phần tóc mái bết dính thì bạn hãy thoa một chút dầu gội khô lên tóc mái. Đây là cách nhanh nhất giúp tóc mái khô hơn và không còn bết dính. bạn hãy dùng một tay nâng tóc mái lên, tay kia cầm chai dầu gội khô xịt từ dưới lên, sau đó dùng nđgón tay hoặc lược ải qua gảu. lưu ý, sau khi thoa dầu gội khô, bạn không nên chải tóc qua nhiều bởi điều này sẽ khiến phần mái tiết nhiều dầu hƺn v.

làm phồng chân tóc

khi tóc mái dài quá nhanh mà bạn chưa muốn đi cắt thì sấy phồng chân tóc với lược tròn là phương pháp tối ưu. bạn hãy kết hợp sức nóng của máy sấy với khung của lược tròn để làm phồng tóc mái. cách này sẽ làm tóc mái bị ngắn đi và không chạm vào mắt.

cách làm tóc mái thẳng mượt

những cách làm tóc mái thẳng mượt và bồng bềnh

dưỡng tóc mái bằng dầu argan

có một cach làm tóc mái thẳng mượt là ngay sau khi gội ầu, bạn hãy tho vài giọt dầu argan lên tóc Mái, sau đó dùng may sấy và lược tròn

dầu argan là một trong những loại dầu thực vật tốt nhất cho tóc, lại rất nhẹ nên không làm bết tóc. dầu argan vừa dưỡng ẩm cho sợi tóc chắc khỏe, vừa tạo một lớp bảo vệ ể ể tóc không bị hư tổn trước hơi nóg của máy sấy và giúnp tóc Mái vào nâu hơn.

dùng phụ kiện cố định nếp tóc

khi có việc phải ra ường và cần ội mũ bảo hiểm, bạn có tận dụng thời gian đó ể Chia tóc Mái Làm 3 phần, phần ở giữa vuốt thẳng, 2 phần 2 bên vén vé vé vé vé vé vé vé vé vé vé vé . sau đó, đội mũ bảo hiểm lên thật chặt để tóc mái vào nếp.

những món phụ kiện có thể giúp tóc mái của bạn thẳng và vào nếp tự nhiên. Đeo một chiếc bờm hoặc buộc khăn giúp tóc mái trông thẳng và xinh xắn hơn rất nhiều. ngoài ra, nếu không cần thiết thì bạn có thể kẹp gọn phần tóc mái lên để gương mặt gọn gàng và xinh xắn hơn.

bài viết đã chia sẻ những cách làm tóc mái thẳng mượt, hy vọng sẽ giúp các bạn gái biết cách để có một mái tóc bồng bềnh và hơn h.

tổng hợp

Related Articles

Back to top button