cách làm

Bật mí cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ trong vòng 2 tuần (2020)

nếu bạn ghét việc phải tốn nhiều thời gian làm sạch khay cát vệ sinh của mèo mỗi ngày, bạn có thể dạy mèo đi vệ sinh đg. huấn luyện vệ sinh cho mèo là một cách tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ hơn, và nhiều with mèo thực hiện nó khá tốt. khi bạn bô huấn luyện with mèo của bạn, bạn có thể tiết kiệm thệm thời gian dọn rác cho mèo và thời gian làm sạch khay.

có nhiều bộ dụng cụ huấn luyện vệ sinh khác nhau mà bạn có thể mua, và chúng rất quan trọng để sử dụng trong qua trình này. huấn luyện mèo đi vệ sinh đúng chỗ là một qua trình từng bước. vì vậy hãy kiên nhẫn và sẵn sàng dạy cho mèo của bạn trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng.

tham khảo thêm về: các “chief” mèo anh lông ngắn và giá bán tại dog paradise shop

liệu rằng bạn đã cần tìm hiểu về cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ vào thời điểm này?

trước khi bạn tham gia “khóa huấn luyện” dạy mèo đi vệ sinh của dog paradise, bạn cần xác định xem đó có phải là lựa chọn phù ọn chop mọn họn hợ. NếU with Mèo của bạn chưa ầy Sáu that tuổi, hoặc đã gặp vấn ề khi sửng khay vệ Sinh, thì việc dạy bé đi vệ sinh vào một chỗ cố ịnh có lẽ không đt.

nó cũng không phải là một lựa chọn tốt nếu with mèo của bạn có cân nặng qua “mi nhon”. bởi vì những with mèo gầy gò cảm thấy thoải mái hơn khi chôn chất thải của chúng để tự bảo vệ mình.

CUốI Cùng, NếU with Mèo của bạn có bất kỳn ề về khớp hoặc vận ộng, bạn không nên cố gắng huấn luyện mèo đi vệ sinh vì Có nguy cơ bị thương. những con mèo già bị viêm khớp hoặc các vấn đề về vận động không phải là ứng cử viên tốt cho việc huấn luyện đi vệ sinh.

cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ 1

nhưng nếu bạn có một with mèo khỏe mạnh, hướng ngoại, trưởng thành, không cor vấn ề vềc tự chủ khi đi vệ sinh, thì vệc học cach dạ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ vời.

5 bước đơn giản giup bạn dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Đặt kay cat vệ sinh trong toilet

mèo with của bạn thích sự riêng tư khi chúng đi vệ sinh, cũng giống như bạn. vì vậy hãy đặt khay vệ sinh ở một nơi yên tĩnh, tránh xa khỏi bát thức ăn và nước của chúng, cũng như phòng có nhiều ng quaười. và theo dog paradise, nhà vệ sinh là nơi tốt nhất để bạn đặt khay cát vệ sinh của mèo vào đó.

chọn một nhà vệ sinh dễ tiếp cận nhất với with mèo của bạn. Đặt khay vệ sinh của mèo bên cạnh hoặc trong nhà vệ sinh để with mèo của bạn quen với khung cảnh mới.

cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ 2

lưu ý: bạn cần bắt đầu với một hộp nhựa cơ bản mà mèo con của bạn có thể bước vào. hầu hết những with mèo thích lựa chọn hai khay cat. bạn nên tìm những cái ủủ lớn ể chúng di chuyển vào trong và có những bức tường không quá cao, ểể chúng có thể dàng trèo lên khi ến lúc phi. Ở giai đoạn đầu này, tránh bất cứ thứ gì có nắp, cửa hoặc các bước. Mèo Không Thích sửng khay qua nhỏ nên không thể quên chú mèo with của bạn đang pHát triển và bạn có thể cần phải tăng kích thước lên cc hộp lớn hơn tại một sốt sốt sốt sốt sốt sốt sốt sốt sốt s

nâng dần “level” của nơi mèo đi vệ sinh

trong vài tuần tới, tăng dần chiều cao của khay cát lên, sử dụng hộp các tông hoặc chồng giấy báo hoặc tạp chí. with mèo của bạn sẽ không quen với chiều cao của nhà vệ sinh của with người, vì vậy đây là một bước rất quan trọng trong qua trình huấn.

cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ 3

Điều quan trọng là không vội vã thúc giục with mèo của bạn trong qua qua trình này. nếu with mèo của bạn trở nên qua khó chịu với chiều cao của hộp, nó có thể chán nản và ngừng sử dụng nó.

Đặt kay cát lên chỗ ngồi của bệ toilet

nếu con mèo của bạn sử dụng thành công khay cát vệ sinh khi bạn tăng chiều cao, hãy đặt tiếp khay lên trên bồn cầu. bạn có thể phải bảo vệ nó bằng băng keo để đảm bảo mèo của bạn không đánh bật nó.

cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ 4

Đây là bước rườm rà nhất vì bạn có thể không thể sử dụng nhà vệ sinh này. nhưng nếu mọi việc suôn sẻ, bạn chỉ cần để khay cát vệ sinh ở đó trong ba hoặc bốn ngày.

thay thế khay cát bằng bộ dụng cụ huấn luyện

một litter kwitter, hoặc sản phẩm tương tự như citikitty, là một khay xả rác tròn sẽ phù hợp với nhà vệ sinh của bạn. bộ dụng cụ huấn luyện vệ sinh cho mèo này đi kèm với nhiều mảnh, tăng dần kích thước của lỗ bồn cầu ở giữa.

bạn có thể lấp đầy khay bằng cách xả nước, vì vậy con mèo vẫn biết đây là nơi nó phải đến và cảm thấy thoải sin mái v khi>

tháo phần giá đỡ ở bồn cầu ra

khi bạn đã trải qua tất cả các giai đoạn trên và with mèo của bạn đã sẵn sàng, hãy tháo khay ra. Còn nếu with mèo của bạn ngừng sửng tại bất kỳ thời điểm nào trong quy trình, hãy thử lùi một bước và làm choc nó tho trus với với bước đó trước khi tiến hành.

cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ 6

hãy nhớ rằng, đào tạo việc đi vệ sinh tại nhà vệ sinh không phù hợp với mọi with mèo. mèo có thể rất bướng bỉnh; nếu điều này không hiệu quả, bạn có thể phải quay lại cách thức cũ.

những mẹo nhỏ để mèo nhanh học được thói quen đi vệ sinh đúng chỗ

khuyến khích khi mèo làm đúng

nếu bạn muốn mèo with của bạn nhanh chong học cach sửng khay vệ sinh/ bồn cầu của chung, bạn nên tập thrói quen ặt chung vào đó khi chung thức dậy vào vào vào vào buổi sáng, vài và sau giờ chơi.

Bật mí cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ trong vòng 2 tuần (2020)

nhẹ nhàng khuyến khích mèo bằng lời nói của bạn và không bao giờ lên tiếng quát mắng. nếu mèo con của bạn gặp “tai nạn” trên thảm hoặc sofa, đừng bao giờ trừng phạt chúng. vì chúng sẽ sợ bạn, tìm kiếm những nơi an toàn hơn để đi lần sau. nếu bạn
bắt được with mèo with của bạn ngồi xổm, hãy nhanh chóng đưa chúng vào khay cát và nhẹ nhàng khen ngợi, vỗ về chúng.

giữ khay vệ sinh của bé sạch sẽ

mèo thích môi trường sạch sẽ. và nếu khay vệ sinh của chúng trở nên bẩn thỉu, chúng có thể sẽ tìm nơi nào đó sạch hơn để đi. tập thói quen kiểm tra và rửa kỹ hộp xả rác mỗi tuần một lần (tất nhiên là sớm hơn nếu cần) với chất tẩy enzyme thân vo thi.

Bật mí cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ trong vòng 2 tuần (2020)

mặt khác, khi mèo con có lỡ “đi nặng” quanh nhà, hãy nhớ dọn dẹp khu vực ngay lập tức và kỹ lưỡng để loại bỏ bất ko hòi môn. NếU with mèo của bạn đi ại tiện bên ngoài khay, hãy bế nó lên và ặt nó vào khay xả Rác ể ể with my

các câu hỏi liên quan đến thói quen vệ sinh của mèo

1) tại sao mèo đi tiểu trong khay cát của chúng rồi nhưng đôi khi đi đại tiện ở một nơi khác trong nhà?

+ Điều này có thể là do with mèo muốn đi đại tiện sau khi đi tiểu. nhưng vì khay cát vệ sinh của nó bẩn, bạn vẫn chưa dọn dẹp nên with mèo sẽ chọn “nhà vệ sinh” mới sạch hơn. nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong nhà, hãy làm sạch chúng ngay lập tức bằng chất tẩy rửa và làm sạn bo ckhay cho. những with mèo khó tính sẽ chỉ đi vệ sinh ở những nơi mà chúng cảm thấy thơm tho, sạch sẽ và thoải mái.

2) tại sao mèo thích sử dụng “nhà vệ sinh” ở phía sau tủ quần áo. mặc dù bạn đã chuẩn bị một khay vệ sinh trong bếp?

+ mèo thường thích sự riêng tư khi đi vệ sinh. nhưng nhà bếp hay khu vực khác lại quá ồn ào để thực hiện điều này. hơn nữa, with mèo cũng không thích đi vệ sinh gần khu vực ăn uống. nếu có thể, hãy đặt những chậu cát gần tủ, nơi chúng thường đi vệ sinh hoặc đặt bát cat trong nhà vệ sinh.

3) bạn có rất nhiều mèo, tại sao chúng đi tiểu khắp nơi?

+ nếu bạn có nhiều mèo, hãy đặt các khay cát ở những nơi khác nhau và tìm hiểu thêm về thói quen và hành vi của chúng. lời khuyên tốt nhất là khử trùng và để khay vệ sinh ở các khu vực khác nhau trong nhà.

+ mèo thích được sạch sẽ, vì vậy, dạy mèo đi vệ sinh đúng nơi không khó như dạy chó đi vệ sinh. bạn cần làm theo hướng dẫn để đảm bảo thành công, bạn nhé.

Bật mí cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ trong vòng 2 tuần (2020)

nếu có điều gì thắc mắc về cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ thì mọi người cứ liên hệ với dog paradise để được nưn vụ.

chung tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng, các sản pHẩm đi vệ sinh choc mèo đung chỗ, sản phẩm khay toile đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ. .

bên cạnh đó, chung tôi còn bán thức Ăn cho mèo giúp mèo của bạn có một lối sống healthy hơn, và nhiều loại ồ chơi cho mèo, Tham khảo thêm nhi sản phều chung, chung. thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì hãy liên hệ lại với tôi thông qua số điện thoại có trên ể ượ ược nhân viên tư vấn tìhụ thụ!

Related Articles

Back to top button