cách làm

Tổng Hợp Cách Làm Tình Cho Chàng Yêu Bạn Nhiều Hơn [Nên Biết]

tại sao đàn ông thường dễ nhàm chán với chuyện vợ chồng, hay ra ngoài ngoại tình? do chồng trăng hoa hay do chính bạn chưa thật sự biết nuông chiều. là phụ nữ cần biết cách làm tình điêu luyện để khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn. Đây cũng là đỉnh cao của nghệ thuật chốn phòng the giúp nàng và chàng giữ lửa hôn nhân.

10 cách làm tình khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn

chuyện “mây mưa” chỉ thực sự mang tới cảm giác cực khoái khi cả bạn và chàng có được sự hòa hợp cùng nhu cầu ham muốn. hiện no, không ít nàng đang rất lo lắng, sợ rằng bạn tình nhàm chán và không còn yêu thương mình nữa. bởi thực tế cho thấy số lượng đàn ông ngoại tình, “chán cơm thèm phở” đang ngày càng nhiều hơn.

biết cách kích thích tình dục ể khơi gợi ham muốn trong chàng và luôn chủ ộng làm mới mẻ chuyện “yêu” là cách ơn giản nhến chong yến hãy không ngừng thay đổi từ suy nghĩ đến hành động để trở thành người phụ nữ hiện đại, sành sỏi trong chuyện phòng the.

dưới đây là 10 cách làm tình mà chị em cần biết để khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn:

1. luôn chủ động trong màn dạo đầu

do ảnh hưởng của lối nghĩ truyền thống mà rất nhiều phụ nữ việt nam dường như lãng quên luôn 2 từ “chủ độu. khi yêng” Đặc biệt là sự chủ động ngay trong màn dạo đầu. tuy nhiên, chính sự chủ động của nàng mới là vũ khí tối thượng để mang tới cảm giác mới lạ cho bạn tình của mình.

Đừng mãi chỉ là chú mèo con yếu đuối chỉ biết nằm im re chờ chàng khiêu chiến. Đôi khi cần tự thay đổi và lột xác mạnh mẽ để tạo bất ngờ cho chàng, tăng hứng thú cho đời sống gối chăn.

các chuyên gia tình dục học cho biết, màn dạo đầu cũng chính là thời gian quyết định rất nhiều đến sự thăng hoa của haia. dung.

trong màn dạo đầu, bạn hãy biết tận dụng sự mềm mại của đôi bàn tay để mân mê, mơn trớn và massage khắp cơ thể chàng. Đồng thời nên chủ động hôn chàng và dùng luôn sức mạnh của chiếc lưỡi ướt át để kích thích chàng.

Để có được màn dạo đầu thật sự hấp dẫn, nàng cũng nên biết cách trêu đùa “cậu nhỏ”. she có thể chỉ dùng tay vuốt ve nhẹ nhàng nhưng đôi khi ella cũng nên chạm nhẹ bằng bờ môi để khiến chàng “đê mê” không lối.

2. nghệ thuật bỏ đói và khiêu khích

bạn cần biết rằng, đàn ông luôn có tư tưởng “cả thèm chóng chán”. chính vì thế mà bạn sẽ khó lòng khiến chàng “phát điên lên” vì sự thèm khát de ella khi ella luôn cho chàng thỏa mãn thường xuyên bất cứ khi ngnào chính

bạn hãy học cách “bỏ đói” chàng cũng như “bỏ đói” chính bản thân mình để tăng cảm giác thèm khát được “yêu”. nhưng nên nhớ cần từ chối một cách khéo léo và tinh tế để có thể nuôi dưỡng khát khao được chinh phục ở chàng.

“bỏ đói” không thôi thật sự chưa đủ để có thể khiến chàng thèm khát. sau đôi lần bỏ đói, bạn nên biết cách khiêu khích để đẩy ham muốn của chàng dâng lên cao trào. lúc này hẳn là chàng sẽ “rạo rực” muốn “nuốt chửng” lấy bạn ngay chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

3. khiến chàng đê mê với nghệ thuật hôn điêu luyện

biết cách tận dụng sức mạnh của nụ hôn khi làm tình sẽ khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn. những người phụ nữ thông minh và tinh tế sẽ luôn biết cách để thu phục đàn ông bằng chính bờ môi mềm mại của mình. hãy khiến cho chàng cảm nhận được sự mãnh liệt từ phía bạn bằng những nụ hôn tinh tế.

Đàn ông thường chủ động hơn khi hôn nhưng đôi khi họ cũng sẽ rất thèm khác nhận được sự chủ động từ phía nàng. she nàng không chỉ cần phải chủ động mà còn phải biết điều khiển chính of her nụ hôn của mình để kích thích khoái cảm trong chàng khi.” ​​</yê

Đôi khi chỉ cần nhẹ nhàng phới lờ, một cái chạm nhẹ vào gáy hay dái tay rồi lân la xuống cổ. nhưng đôi khi cũng nên tặng chàng một nụ hôn kiểu pháp táo bạo đầy mê hoặc. mỗi chàng có thể sẽ thích một cách hôn khác nhau nên nàng cần chú ý nắm bắt để có thể nuông chiều chàng đúng cách chàng muốn.

4. kích thích vào các điểm “g”

các chị em thường ít có xu hướng quan tâm tới những điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương nhiều như cánh mày râu. Đây cũng chính là nhược điểm lớn khiến nàng trở nên kém tinh tế trong mắt của chàng.

Để biết cách làm tình khiến cho chồng yêu mình nhiều hơn thì các nàng cần tìm hiểu về những điểm nhạy cảm trên cơ th có những điểm còn dễ gây kích thích hơn cả vùng cấm ịa, chỉ cần chạm tới chúng thì chàng sẽ “cực phê” ngay cả khi cậu nhỏ chưa ược kích thích.

vùng đùi non, đầu vú, vùng mông, tai, cổ hay bàn chân… đều là những điểm “g” cực nhạy cảm trên cơ thể chàng mà bạn chớ nê. khi gần gũi các nàng chỉ cần ấn nhẹ hay massage nhẹ nhàng cũng sẽ đủ để cho chàng “rạo rực” muốn lâm trận ngay.

5. mặc quần áo khêu gợi cùng nghệ thuật thoát y

nhiều nghiên cứu về tình dục học ghi nhận, ham muốn và khoái cảm tình dục của nam giới sẽ tăng mạnh khi bạn tình. chính vì thế, nàng cần biết cách tận dùng điều này khi làm tình để khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn.

mặc đồ ngủ hay đồ lót sexy cũng là một thông điệp tinh tế khiến chàng cảm nhận rằng bạn đang muốn chiến ngay trong đêm no. NHữNG Bộ ồ ồ Lót Có Chất liệu ren hòa quyện vào sắc đen huyền bí there are sắc ỏ ỏ quyến rũ sẽ khiến chàng không thể cưỡng lại ược và chỉ mUốn “xé so”.

Đôi khi bạn nên nhanh một chút, tự mình thoát and khi đang lên cao trào khoái cảm. sau đó lật ngửa chàng xuống giường và lột trần đồ của chàng khi hơi thở chàng còn đang gấp gáp. chàng sẽ bất ngờ và bị kích thích bởi hành động rất mãnh liệt từ phía bạn.

6. dùng sức mạnh của chiếc lưỡi ướt át

các chuyên gia tình dục từ anh quốc cho biết, chiếc lưỡi ướt át của bạn nếu biết dùng đúng cách có thể là một cơ ụt tic. lưỡi có thể sẽ giúp làm tăng khoái cảm lên đến hơn 10 lần khi được tận dụng tốt.

chàng sẽ cực kỳ thích thú khi bạn biết cách dùng chiếc lưỡi ướt át của mình để “mơn trớn” lên cơ thể chàng. ngay cả khi hôn hay trong lúc “yêu” thì lưỡi cũng là vũ khí đáng gờm để giúp chàng đạt được cực khoái.

bạn có thể “đá lưỡi” chàng trong lúc hôn hay dùng lưỡi để kích thích “cậu nhỏ” trong màn dạo đầu. sự mềm mại và ướt át của đầu lưỡi khi chạm nhẹ vào các điểm “g” cũng sẽ khiến chàng “phê tới bến”.

7. rót vào tai chàng những lời gợi tình

bạn nên nhớ
rằng, đàn ông không chỉ yêu bằng mặt mà còn yêu nhiều hơn bằng tai.

việc rót vào tai chàng những lời gợi tình cũng là cách làm tình khiến chàng “phát điên” lên vì bị kích thích, khiến cho chàng ền y hêun b. hữu hiệu nhưng lại rất đơn giản và không cần dùng tới các hành động vuốt ve trên cơ thể.

chỉn thì thầm vào tai chàng những lời hư ốn đúng với cảm xúc và suy nGhĩ của bạn là đãc thể kích hoạt những dây thần kinh cảm giác của chàng. hơi ấm phát ra từ khuôn miệng xinh xắn của bạn đôi khi cũng là vũ khí khơi gợi rất nhiều cảm xúc.

trước khi quan hệ bạn có thể rót vài lời đơn giản như “anh chiều em nha” hay ” đêm nay em muốn”. còn khi đã kết thúc cuộc “mây mưa” bạn cũng nên ộng viên chàng bằng những lời khen ngợi “anh p>

8. Đưa chàng lên đỉnh khi kích thích “cậu nhỏ”

biết cách kích thích “cậu nhỏ” cũng chính là một tuyệt chiêu khi làm tình khiến cho chàng yêu bạn nhiều hơn. nhiều chàng chia sẻ, họ thường có cảm giác phê nhất khi được nàng âu yếm, vuốt ve hay quan hệ bằng miệng với cậu nhỏ.

bạn có thể xoa 1 ít gel bôi trơn vào lòng bàn tay rồi nhẹ nhàng đặt tay lên đầu dương vật. sau đó để các ngón tay nắm hờ quanh đầu trục dương vật và nhẹ nhàng xoay để tạo ma sát. chỉ lần lặp lại các động tác này vài lần cũng đã đủ để khiến chàng muốn “nổ tung”.

ngoài ra, bạn có thể kích thích “cậu nhỏ” bằng đôi môi hư hỏng và chiếc lưỡi ma thuật. Đầu tiên dùng lưỡi liếm vào cả môi trên và môi dưới để môi ẩm ướt. sau đó dùng lưỡi lướt nhẹ trên cơ thể chàng và dừng lại ở cậu nhỏ.

khi cậu nhỏ đã cương cứng lên, bạn hãy hôn từ gốc đến ngọn, ngậm 2 hòn ngọc của chàng vào miệng. dùng đầu lưỡi để mân mê chúng trong miệng. và cuối cùng há miệng thật to để ngậm cậu nhỏ vào trong miệng và mút theo cường độ từ chậm đến nhanh. bạn cần chú ý đến răng của mình để không khiến chàng bị đau, cảm giác đau sẽ làm giảm đáng kể khoái cảm.

9. chủ động thay đổi tư thế quan hệ

vệc lặp đi lặp lại chỉt một vài tư thế trong nhiều lần làm tình cũng là một trong những nguyên nhân khiến Ham muốn và hứng thú tình dục của cảa cả 2 phai Để khơi gợi lại hứng khởi trong chàng, nàng cần biết cách chủ động thay đổi tư thế khi làm tình.

Đừng nên bó buộc cả 2 vào những tư thế quá quen thuộc, thay vào đó nên thử sức chàng bằng những tư thế mới lạ hơn. nhất định không chỉ chàng mà cả bạn cũng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt.

vệc thay ổi tư thế yêu còn chính là liều thuốc tự nhiên hữu hiệu giúp kéo dài cuộc yêu hiệu quả ngay cả khi chàng đang gặp cc vấn ề về tình dục. Điển hình như rối loạn cương dương, tình trạng xuất tinh sớm hay ham muốn tình dục…

thỉnh thoảng bạn cũng nên biết cách kiểm soát cuộc yêu bằng cách chủ động thay đổi các tư thế nữ quyền. tuyệt vời nhất là tư thế nữ cao bồi hay tư thế thác nước, chàng có thể nằm im tận hưởng cảm giác “cực phê” mà bạn mang.

10. khiến chàng mê đắm bởi những tiếng “rên”

Đôi khi sự thỏa mãn của phái đẹp mới là thứ khiến chàng lên đỉnh. Đàn ông càng sành sỏi chuyện giường chiếu lại càng xem nhẹ khoảnh khắc lên đỉnh của mình. và thay vào đó, họ thật sự muốn thấy nàng thỏa mãn và bị chinh phục. làm cho người phụ nữ của mình đạt cực khoái mới chính là mục tiêu tối thượng của các chàng.

phái mạnh thường bị kích thích và thu hút bởi tiếng “rên” của nàng. bởi đây là dấu hiệu cho thấy nàng đang “đê mê” với những gì ella mình mang lại. trước khi nhập cuộc bạn có thể tăng ham muốn cho chàng bằng những tiếng “rên” thật khẽ trong hơi thở gấp gáp khi cả 2 vuốt ve nhau.

còn khi đã lâm trận, nàng có thể thoải mái “rên” to hơn để chàng phấn khích hơn. nhiều chàng chìm đắm trong cuộc yêu cũng nhờ những tiếng “rên” tự nhiên đầy hoang dại của bạn. tuy nhiên, đừng nên “rên” một cách gượng gạo và giả tạo bởi nó sẽ dễ khiến cho chàng bị tụt hứng.

bài thuốc mãnh lực phục dương khang – “vũ khí phòng the” giúp chàng cƯƠng nhanh – cỨng lâu – khoẺ sinh lý

ể cuộc yêu thăng hoa, bên cạnh việc áp dụng những “chiến thuật phòng the”, nàng cần che thảo dược mãnh lực phục dương khang. mãnh lực phục dương khang là bài thuốc tăng cường sinh lý phái mạnh được kế thừa Và phat triển từ pHương thuốc “thần dược Sung sướng” bí truyền của người dân tộc thati đen và and phap /p>

sau nhiều cuộc nghiên cứu, thử nghiệm khoa học, mãnh lực phục dương khang được hoàn thiện với công thức ĐỘt phÁ phối hợp sức mạnh 3 nhóm thuốc nhỏ tác động toàn diện lên cơ thể nam giới, mang đến những công dụng vượt trội giúp chàng tăng cường sinh lực, phục hồi chức năng sinh lý toàn diện:

mãnh lực phục dương hon: .

mãnh lực bổ thận hoàn: bổ thận, cường dương, lưu thông khí huyết, mạnh gân cường cốt, giảm nhanh các triệu đi chứng, man ệu chứng ỏp>

mãnh lực phục dương tửu: tăng cường sinh lực, duy trì ộ ộ cương cứng của dương vật, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”, ngăn ngừa cc dd dd dd dd dd dd dd

bài thuốc hòa quyện hơn 50 thảo dược qualk tốt bậc nhất trong việc bổ thận, tráng dương, nâng cao sức khỏe như: đng trùng hạo, nhung hươu siberia, that tm tm, , shu, shu, shu, shu, shu, shu, shu, shu, shu, shu, shu, shu, siberian, siberian. Cau, nấm ngọc cẩu, lộc giac giao, ba kích, ngài tằm ực, vừng đen … thảo dược ược nuôi trồng và kiểm nghiệm dược tính kỹ lưỡng, ạt chuẩn gacp-wwho, không gây tác dụng phụ, ảm bảo an diƝ ốt diốt di

ặc Biệt, NGườI Dùng Không Phải Mất Công sức, Thời Gian đun Sắc Rườm Rà, Thuốc ượC Trung Tâm Hỗ SắC sẵn dướING Cao viên tiàn ti ện lợi, bản đ đ đ đ đ đ đ đ đại.

với khả nĂng chữa trịt pHá, bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc đã ược chương trình cơ thể bạn nói gì ưa tin là giải phapt tact tact song vtv2 . bài thuốc đã giús nghệ sĩ nhân dân nguyễn hải và hàng triệu nam giới tìm lại bản lĩnh phái mạnh, chuyện phòng the viên mãn chụd sau 2.

liÊn hỆ ngay tỚi trung tÂm thuỐc dÂn tỘc ĐỂ ĐƯỢc bÁc sĨ
chuyÊn khoa tƯ vẤn chi tiẾt.

với “10 Cách Làm tình khiến chồng yêu bạn nhiều hơn” mài v íết vừa chia sẻ mong rằng các nàng đã bỏ ỏ tu tui cho mình ược nhiều “kỹ thuậtu” đ đ đ đ đ đ đ là một người phụ nữ hiện đại hãy biết giữ bạn tình và khiến chàng mê đắm mình hơn theo cách khôn ngoan nhất.

có thể bạn quan tâm:

  • 15+ tư thế quan hệ cực phê – hướng dẫn chi tiết, có hình
  • quan hệ khi mang thai có an toàn và được xuất vào trong?

Related Articles

Back to top button