cách làm

Tổng hợp các món lẩu ngon, dễ làm mà bạn không nên bỏ qua

bạn đã biết cách nấu những món lẩu ngon mà đơn giản tại nhà hay chưa? nếu chưa thì bách hóa xanh sẽ giới thiệu đến bạn những món lẩu ngon, dễ làm mà bạn không nên bỏ qua dưới đây!

mỗi khi nhà có tiệc tùng hay các thành viên trong gia đình suma vầy bên nhau, ặc biệt là dịp tết ến này thì lẩu một món ăn khh. hóa xanh đã tổng hợp các món lẩu ngon, dễ làm mà bạn không nên bỏ qua, cùng khám phá nhé.

1cách nấu lẩu thái

lẩu thái luôn là một lựa chọn hoàn hảo vào mỗi dịp cuối tuần hay mỗi khi nhà có tiệc, có khách. nồi nước lẩu this khi hoàn thành sẽ có màu ỏỏ vông ẹp mắt của gấc, thơm nức mùi chanh, sả, riềng vị hòa cùng vị ngọt tự nhiên từt.tttt, tấtt, tất, tất, tất, tất, tất, tất, tất, tất. cả vô cùng hài hòa, đậm vị.

Ăn kèm với bất kỳ loại tôm , nghêu, thịt bò, cá, mực đều ngon tuyệt vời.

Cách nấu lẩu tháiCách nấu lẩu thái

cách nấu lẩu thái bằng gói gia vị là một giải pháp hoàn hảo cho những ai bận rộn mà vẫn muốn nấu một nồi lẩu hoành tráng. Ối với cach nấu lẩu this

quan trọng nhất vẫn là bước nấu nước dùng lẩu thati, nếu bạn không tự tin về tài nấu nướng của mình thì cứ lựa chọn gói gia vị lẩu nên, vừa ngon. /b> no.

2cách nấu lẩu bò

lẩu bò thập cẩm khi hon thành thơm lừng mùi sả, Ăn vào có vị ấm của gừng, cảm nhận ược ộ ngọt và xương bò, dai dai của nậm bò, bò, vi u, vi u, vi u, vi u, vi u, vi u, vi u, vi u, vi u, ă, ă, bò, vike, ă, ă. mướp, rau xanh,… thì chỉ có đúng bài. làm một chén lẩu bò thập cẩm vào thời tiết se lạnh như hiện nay thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Cách nấu lẩu bòCách nấu lẩu bò

nếu như không thích lẩu bò thập cẩm bạn có thể chuyển qua lẩu đuôi bò, bò nhúng giấm, đuôi bò thuốc bắc hay lẩu riêu cua bắp bòp khnes

cach nấu lẩu đuôi bò there có khác gì mấy. chỉ cần thay thế nguyên liệu ăn kèm là bạn đã có ngay một món lẩu bò hoàn toàn mới, thơm ngon.

3cách nấu lẩu gà

cach làm lẩu Gà thập cẩm vô cùng ơn giản, dễ thực hiện, khi hoàn thành nồi nước dùng cor vịm thơm của rượu trắng, chanh, sả, … c c c, gia vị vị vị vị vị khá khá. lẩu gà càng thêm dậy mùi, ngoài ra với vị ngọt tự nhiên của thịt gà ăn kèm với nấm, hay rau và cá, hải sản khác đứnu.

Cách nấu lẩu gàCách nấu lẩu gà

một số cach nấu lẩu gà khac mà bách Hóa xanh muốn gợi ý ến bạn như: lẩu gà nấm, gà la giang, gà hầm sả, gà tiềm ớt hiểm, gà la la, … không lo ngá nữa nhé.

cach nấu lẩu gà nấm và cach nấu gà la giang cũng như cach nấu gà la é cũng tương tự như cach nấu gà hầm sả there are cach nấu gà tiềm ớt hiểm vậy ấy, chỉ cùng một số nguyên liệu thay đổi là bạn có thể biến tấu thành vô số nồi lẩu gà khác thơm ngon, đa dạng.

4cách nấu lẩu cá

lẩu cá bớp cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những món lẩu ngon ấy, lẩu cá bớp có màu vô c cuar

nước dùng của nồi lẩu cá thì đậm đà gia vị, chua chua cay cay, thơm lừng sả, riềng, ăn kèm với bún, rau, cá viên,… ng.ì bòn g

Cách nấu lẩu cáCách nấu lẩu cá

bạn có thể Thay ổi Món Khac như lẩu ca tác lac, lẩu ca tầm, lẩu ca trắm, cach nấu lẩu ca tác lac, there are cach nấu lẩu ca tầm và cach nấu lẩu ca trắm beat.

ngoài ra cách nấu lẩu cá đuối c cách làm lẩu cá chép heno cách nấu lẩu cá mú, cách làm lẩu cá hồi cũng tương tự nhau, tùy the thích mỗi nhà nhà nhà mẽtá mẽtá mẽtá mẽtá mẽtá ì tám cá mmẽt. yêu thích riêng.

5cách nấu lẩu hải sản

một số cach nấu lẩu hải sản như: cach làm lẩu cua ồng, cach nấu lẩu qua ồng hải sản, cach nấu lẩu nấm hải sản, … ều vông xứng đáng nên thử chế biến.

những món lẩu này ều có ặc điểm chung là nước dùng vô cùng thơm mùi chanh, sả cùng hải sản đi kèm , kích thích vị giác>

thịt cua săn chắc hòa cùng vị béo béo của gạch cua ăn kèm một ít rau, bún tươi thì chỉ có no căng bụng.

6cách nấu lẩu mắm

Cách nấu lẩu mắm cá linhCách nấu lẩu mắm cá linh

lẩu mắm cá linh ậm vị quê nhà với hương thơm ặc trưng của mắm cá linh, một mùi thơm thu hút không lẫn đi đu ược. vị ậm đ đ ủa m, củm, c ị đc. lại vô cùng hòa quyện. Đảm bảo món lẩu mắm cá linh này sẽ khiến cả gia đình bạn mê mệt đấy.

7cách nấu lẩu dê

Cách nấu lẩu dêCách nấu lẩu dê

lẩu dê cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho món lẩu ngon, khiến ai cũng phải ngất ngây đấy. lẩu dê có hương vị thơm ngon, ngọt thịt dê ăn kèm với bún, mì và các loại rau tùy theo sở thích đều rất phù hợp. nếu bạn thích ăn cay thì có thể cho thêm chút ớt để nồi lẩu thêm dậy mùi hơn nhé.

8cách nấu lẩu vịt

lẩu vịt nấu chao là một đặc sản của miền tây vào những dịp tiệc tùng hay để đãi khách. cách làm thì vô cùng đơn giản nhưng mùi vị thì không hề đơn giản chút nào.

vịt nấu chao có mùi thơm ặc trưng của chao không lẫn vào đu ược, thịt vịt thì mềm mềm, dai dai, béo béo béo Ăn kèm rau và và bún thông còn gì ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C C. nếu không thích vịt nấu chao truyền thống bạn có thể thay bằng vịt om sấu, vịt chua cay, vịt nấu măng chua,…

Cách nấu lẩu vịtCách nấu lẩu vịt

bạn honn toàn có thể yên tâm bởi v
ì cach nấu lẩu vịt om sấu hoặc cach nấu lẩu vịt chu thì món lẩu nào cũng ngon cả.

9cách làm lẩu ếch

nếu đã qua nhàm chán với những món lẩu truyền thống thì bạn có thể thử đổi sang lẩu ếch mới lạ, thơm ngon này.

In mặn thì vô cùng thơm ngon.

Cách nấu lẩu ếchCách nấu lẩu ếch

bên cạnh đó bạnc thay thay ổi thực ơn thêm đa dạng với lẩu ếch măng cay there are lẩu ếch chuối ậu, lẩu ếch la giang cũng ều vôn cùng tuy ệt ệy. cách làm lẩu ếch măng cay, lẩu ếch lá giang hay cách làm lẩu ếch chuối đậu đều tương tự nhau, có thời gian thì bạn hay thếhử chn.

10cách nấu lẩu chay

lẩu chay có hương vị thanh ạm, ậm đà chứ không hề nhạt vị, Ăn kèm ậu hũ béo ngậy there ngan đâu.

Cách nấu lẩu chayCách nấu lẩu chay

một số cach nấu lẩu chay như: cach nấu lẩu nấm chay, cach nấu lẩu thati chay, cach nấu lẩu chay thập cẩm là gợi ý giúp bạn làm đa dạng thực ơn mà bách hum. nếu bạn thích lẩu nhưng đang muốn ăn chay thì có thể tham khảo thực hiện những món trên đấy.

trên đy là các món lẩu ngon, dễ làm mà bách hóa xanh đã tổng hợp ược, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phùp ểp gìmể giup.

mua thịt bò các loại chất lượng tại bách hóa xanh để làm các món lẩu ngon tại nhà:

bach hóa xanh

Related Articles

Back to top button