Đừng nghĩ tóc ngắn thì bạn không thể tạo kiểu đẹp với chúng. chúng ta có muôn ngàn cách tạo kiểu cho tóc ngắn từ cá tính, quyến rũ đến dễ thương, điệu đà.

tóc ngắn cũng có thể biến hóa thành vô vàng kiểu tóc dễ thương và cá tính cho bạn gái. bạn gái chắc hẳn sẽ bất ngờ đấy, không ngờ kiểu tóc ngắn cũng có thể làm nhiều kiểu vô cùng đáng yêu như vậy.

hãy cùng khoedep.vn khám phá xem chúng ta có bao nhiêu cách tạo kiểu với tóc ngắn cực sáng tạo nào!

1. tóc buộc đơn giản

với kiểu tóc bob bạn có thể tha hồ buộc tóc. Đừng nghĩ khi tóc còn có “một nhúm” thì buộc lên trông sẽ ngộ nghĩnh, hãy xem các kiểu tóc dưới đây nào.

2. tóc buộc nửa đầu

một kiểu buộc tóc đơn giản mà không kém phần xinh xắn nữa là kiểu tóc buộc nửa đầu. nếu như bạn cảm thấy không thích kiểu tóc buộc hết lên, hoặc tóc bạn chưa ủ ộ ộ dài ểể buộc lại, hãy thử kiểu tóh buạu

3. kết hợp cùng bang cài

băng cài tóc giúp bạn gái trông vô cùng đáng yêu. nếu như để kiểu tóc thông thường đã chán rồi, bạn có thể dùng băng cài để tô điểm thêm cho mái tóc của mình.

4. buộc tóc với khăn turban

cách thắt khăn turban tô điểm cho mái tóc được rất nhiều bạn trẻ ngày nay ưa chuộng. thay vì dùng chiếc băng cài cứng và to, bạn gái sẽ chọn cho mình chiếc khăn turban với nhiều kiểu thắt khác nhau.

5. que tóc cho tóc ngắn

¿mái tóc dài nổi tiếng với các kiểu thắt tóc vô cùng xinh xắn thì tại sao tóc ngắn không thắt được nhỉ? tóc ngắn có thể thắt mái, thắt xéo, thắt buộc nửa đầu, hoặc thắt rồi cuộn vào trong vô cùng đẹp. tha hồ biến hóa tóc như các nàng tóc dài nhé!

một số sản phẩm chăm sóc tóc có thể bạn gái quan tâm:

6. tóc ngắn bồng bềnh

nếu những kiểu tóc trên đòi hỏi bạn cần mua pHụ kiện làm ẹp hoặc đòi hỏi ộ khéo tay, bạn ều không thích, hãy thử kiểu tonc bồng bềnh vô vô ơu ơ.

Toc ngan mem muot Toc ngan phong Toc ngan bong benh Toc ngan xoan phong Toc ngan xoan tu nhien toc ngan xoan tu nhien

thật nhiều kiểu đẹp phải không. hy vọng 50 cách tạo kiểu cho tóc ngắn trên có thể giúp bạn gái tha hồ thay đổi phong cách!