cách làm

Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình hiệu quả, an toàn

cuộc sống hiện đại quá nhiều áp lực khiến nhiều người phải tìm đến bùa ngải để mong muốn của mình được ứhchón. người này muốn níu kéo tình cảm, người khac lại muốn chồng/vợ quay vềi gia đình, bố mẹ muốn with cai tập trung học tập, công việc, … thể tự làm không there are nên làm ở đ đ /p>

1. bùa ngãi nghe lời là gì?

bùa nghe lời there are ngải nghe lời là một dạng bùa ngải chân chynh giúp bạnc có có có có có cór , bùa vỗ vai, bùa hợn uống v.

trong số đó, bùa vỗ vai khá kén người vì cực khó sử dụng. 3 loại còn lại được đông đảo người dùng lựa chọn hơn bởi có cách dùng đơn giản mà hiệu quả không hề kém bùa vỗ vai.

2. cách làm bùa để người khác nghe lời mình

2.1. cách làm bùa nghe lời tại nhà

xem video làm bùa tại nhà ở đây:

sẽ không thể tự làmbùa nghe lời tại nhà nào mà bạn có thể tự mình thực hiện được. lý do là bởi:

 • người thường chắc chắn không ai có khả năng đọc được tiếng thiêng (thần chú) thông thạo như các thầy làm bùa nghe lời. dù bạn biết tiếng thái cũng không thể luận nổi vì tiếng thiêng cũng không hề giống tiếng thái như nhiều người lầm tưởng.
  • từng người sẽ có hoàn cảnh và yêu cầu riêng biệt, do đó cần áp dụng lời thiêng khác nhau. sẽ rất khó để bạn biết được lá bùa của mình cần áp dụng câu thần chú gì mới chuẩn. nếu thần chú không đúng thì lá bùa đó không có hiệu nghiệm.
   • Để luyện bùa thành công, ngoài lời thiêng thì chất liệu vật dẫn cũng đặc biệt quan trọng. mỗi trường hợp cụ thể, mỗi loại bùa sẽ cần chất liệu vật dẫn khác nhau. nhiệm vụ này cũng chỉ các thầy bùa kinh nghiệm mới có thể hoàn thành được.
    • lý do cuối cùng đó là căn cơ và có ma theo: kể cả thầy bùa thì cũng phải là người cao tay, có ma theo thì mới có thể làm bùa nghe nghe thlờhôi. người thường như chúng ta muốn làm cũng không có căn cốt. Đây là lý do quan trọng nhất khiến cách làm bùa nghe tại nhà không bao giờ hiệu quả.
    • 2.2. cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

     cách làm bùa nghe sử dụng hình ảnh ược nhiều người lựa chọn hơn cả bởi có thể làm nhanh gọn, cách sử dụng dễ dàng mà hiệu ca. vậy loại bùa này có những yêu cầu gì và nên áp dụng trong những trường hợp nào?

     2.2.1. một số yêu cầu khi làm bùa nghe bằng hình ảnh

     nếu chọn cách làm này bạn cần chú ý một số điều sau:

     • phải cung cấp cho thầy luyện bùa ảnh người được bỏ bùa rõ nhất, đặc biệt là khuôn mặt. có như vậy thì bùa yêu mới nhận diện được chủ thể chính xác và cho kết quả như ý.
     • ngoài ảnh, cần có thêm thông tin tên tuổi của cả hai.
      • SAU KHI NHậN BùA NGHE LờI DâN TộC Về, NGườI DùNG PHảI TUYệT ốI TUâN THOO CHỉN DẫN CủA THầY BUE THì MọI NGUYệN VọNG ềU SẽC ượC đC ứ
      • bạn ối không sử dụng bùa vào mục đích xấu, nếu vậy bùa sẽ không phát huy tác dụng tốt nhất và có thể gây hại tới ợi ối.

       2.2.2. khi nào nên áp dụng cách làm bùa cho người khác nghe lời minh qua ảnh?

       bạn có thể chọn làm bùa cho người khác nghe lời mình bằng hình ảnh trong những trường hợp sau:

       • bạn trai/ bạn gái muốn người yêu nghe theo lời khuyên nhủ của mình mà yêu bạn nhiều hơn, bỏt những vui không lành mạnh, tẻp vàp.
        • vợ/ chồng làm bùa ể người còn lại lắng nghe lời mình nói, bỏ ngoài tai những lời sai trái ểể thú làm ăn lo cho bố mẹ, vái ợi vhià hàn con.
        • cha mẹ dùng bùa để các with của mình nghe theo lời răn dạy đúng, tránh xa việc làm xấu và nhận biết được with đường ắnth đnth cho>
        • hoặc nếu bạn làm việc trong các ngành dịch vụ hoặc môi trường ặc thù như massage, karaoke,… thì bùa nghe lời cũng sẽ giúp bạn ưưượng hác khác.

         2.3. cách làm bùa nghe lời bằng tóc

         không phổ biến như cách làm bằng ảnh như trên, cách làm bùa ngải nghe lời bằng tóc rất hiếm khi có người chọn. lý do là bởi thủ tục làm bùa, thời gian làm bùa và hiệu quả của bùa này rất thấp. bạn cần phải lấy đủ 9 sợi với nữ và 7 sợi với nam để luyện.

         cách làm bùa để người khác nghe lời mình bằng tóc rất ít người chọn

         hơn thế nữa, thời gian luyện bùa nghe lời bằng tóc khá lâu, cần phải đủ 7×7 = 49 ngày mới có thể dùng được. chưa hết, cách luyện cũng vô cùng phức tạp, đòi hỏi căn cơ của thầy phải thật cao siêu thì mới thành công.

         quan trọng nhất là hiệu quả của cách làm bùa nói nghenày khá thấp. thực tế đã có nhiều người đã áp dụng ngải tóc và phần lớn đều vô cùng thất vọng. họ đã phải chời ợi rất lâu mới nhận ược bùa nhưng kết quải lại không ược như mong mut mueốn, người ược bỏ bỏ bỏa dường như không tuânn ome lệnh của họ.

         3. thầy làm bùa nghe lời ở đâu?

         làm bùa nghe lời ở đâu để vừa đảm bảo kết quả cao vừa an toàn mà thông tin cá nhân không bị tiết lộ? câu trả lời đó là bạn cần phải tìm được thầy bùa chân chính có căn cơ cao như thầy pá vi.

         bạn nên chọn thầy bùa uy tín có căn cơ cao để đặt niềm tin

         bởi chỉ những thầy có căn cơ cao như thầy pá vi mới biết cách vận dụng câu thần chú và chọn chất liệu vật dẫn đn hog v cớn. những lá ngải thầy pá vi làm ra luôn ảm bảo bùa nói gì cũng nghe khiến người ược bỏ bùa nghe lời bạn một cách tựy nhiên, không vép buứ c.

         ngoài ra, thầy pá vi sẽ sẵn sàng lắng nghe tâm sự của khách và dùng hết khả năng, kinh nghiệm bản thân để tìm ra cách thứƺ thứƺ. nếu nguyện vọng của bạn là việc tốt thì ương nhiên sẽ ược giún hết mình, còn với những mục đích xấu thì chắc chắn họs. và tất nhiên, mọi thông tin cá nhân của khách cũng được họ bảo mật tuyệt đối.

         chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

         “with chào thầy pá vi. with xin tâm sự với thầy hoàn cảnh gia đình with để between thầy giúp làm bùa nghe lời cho chồng.

         with đã kết hôn được 2 năm, chồng của with không hề có chút tình cảm gì với mẹ và em trai with. mặc dù mẹ with rất thương with gái nên she cũng thương luôn cả with rể. cả nhà with tưởng rằng có thêm with rể sẽ thêm niềm vui, không ngờ chuỗi ngày qua toàn những đau buồn. gia đình with ở tỉnh, quanh năm with rể không một cuộc điện thoại hỏi thăm mẹ vợ. ngay cả khi mẹ with bệnh nặng nằm ở bệnh viện, anh ấy cũng không một lời hỏi thăm. with rất yêu mẹ và em trai mình, nhìn ánh mắt mẹ with buồn, with rất đau khổ.

         và còn rất nhiều chuyện mâu thuẫ
         n quan điểm sống khác giữa with và anh ta, mà qua tin nhắn with không tiện để kể. cuộc sống của with thực sự rất bế tắc. giờ with chỉ mơ ước có cách gì khiến chồng with yêu thương mẹ with và em trai with, tôn trọng và nghe lời with (anh ấy chỉ nghe lời ba mẹ và chị gái), Ěìhgia with. between thầy pá vi tư vấn giúp with ạ.”

         kết luận:

         trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong bạn cách làm bùa cho người khác nghe lời mình hiệu quả, an toàn nhất. nếu đã quyết định dùng bùa thì bạn nên tin tưởng vào thầy và kiên nhẫn chờ đợi sẽ có được kết quả.

         liên hệ trực tiếp thầy làm bùa nghe lời pá vi tốt nhất theo:

         zalo 1: 0866 966 335

         zalo 2: 0948 206 387

         Zalo 3: 0918 334 190

         viber – whatsapp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

         facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

         >> xem them:

Related Articles

Back to top button