cách làm

Cách Làm ống Thở Dưới Nước

cách làm ống thở dưới nước đơn giản tại nhà

bơi lội là một bộ môn được rất nhiều người yêu thích từ người lớn cho đến trẻ em. Để phục vụ cho qua trình luyện tập bơi lội được thoải mái, bên cạnh kính bơi người ta còn trang bị thêm ống thở. trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ống thở dưới nước đơn giản tại nhà để có thể bể lúc nào cho nhu cầu bơi lội.

mẫu ống thở bơi lặn dưới nước

Ống thở lặn là gì?

Ống thở lặn là một trong những vật dụng được sử dụng khi bạn lặn sâu xuống mặt nước. nó có tác dụng giúp bạn thở được khi bị chìm dưới nước. Ặc biệt, ống thể lặn là vật dụng quan trọng không thể thiếu ối với những người mới tập bơi lặn. ống thở dưới nước có cấu tạo ơn giản, chỉm. nước trào ngược và phần miệng.

hướng dẫn cách làm ống thở dưới nước

ống thở dưới nướcc cấu tạo khá ơn giản vì thế bạn có dàng dàng tự làm một cai tại nhà ểể sử dụng theo cach chếng thở dưới nước sau đ đ đ đ đ đ đ > cách chế ống thở dưới nước sau đ đ đ đng theo cách chế ống thở dưới nước sau đ đ

chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu

 • một cái chai nước bỏ
 • một cái kéo
 • khúc ống nhựa 30cm
 • sung bắn keo
 • các bước thực hiện

  Đầu tiên, các bạn lấy chai nước sau đó khoét 1 lỗ trên thân chai bằng với kích thước của miệng ống nước và cách đầu chai khocm. tiếp theo, cắm ống nhựa vào sâu lỗ vừa khoét khoảng chừng 3cm.

  sau đó dùng súng bắn keo nến đắp keo xung quanh lỗ khoét để giúp ống nhựa trở nên chắc chắn. Đồng thời tạo thành một ống thở khép kín để nước không lọt vào được.

  Ống thở dưới nước tự chế tại nhà

  cuối c cùng, ợi khoảng chừng 10 phút ểể keo khô đi và nên kiểm tra phần ống nước kết nối với chai đã chắn chưa trƻớs . hoàn thành theo các hướng dẫn trên là bạn đã có một ống thở dưới nước cho trẻ em tại nhà.

  cách sử dụng ống thở lặn dưới nước

  cách sử dụng ống thở dưới nước cực đơn giản với những người đã biết bơi lặn. họ chỉ cần ngậm ống thở khi xuống nước là xong. tuy nhiên, đối với những người mới khi sử dụng ống thở dưới nước cần chú ý những vấn đề sau:

  • nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm bơi lội tốt nhất nên chọn vùng nước cạn để thực hành với ống thở. bởi vì trong lúc lặn, việc thiếu kinh nghiệm sử dụng sẽ khiến bạn gặp một số sự cố như nước tràn vào trong ống thộth,
  • Ống thở thường dành cho những người lớn kèm với kính bơi khi bơi lặn sau dưới nước. tuy nhiên, bạn có thể sử dụng ống thở dưới nưới nhưng cần phải có người có kinh nghiệm theo sát bên cạnh, nhất là i v.

   Địa chỉ mua ống thở dưới nước giá rẻ

   Ống thở là phụ kiện quan trọng mỗi khi bơi lặn. do đó, khi chọn ống thở bạn nên chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng. hiện no, bơi lội việt nam là một trong những nhà cung cấp sản phẩm ống thở dưới nước chất lượng cao, đảm bảo mảng thẩh.

   bơi lội việt nam – Địa chỉ mua ống thở chất lượng, giá rẻ

   ặc biệt, ống thở do ơn vị pHân pHối cấu tạo ơn giản, dễ sử dụng cũng như phần ầu ược che pHủc chắn không xảy ra tình trạng tạt n nước khi lặn. Có thể nói, bơi lội việt nam là ịa chỉ đáng tin cậy ể sở hữu ống thở dưới nước there are Các pHụ kiện pHục vụi bơi lội nhất hijn nay trên thị trường.

   như vậy, qua bài viết hôm nay, chắc hẳn các bạn đã biết cách làm ống thở dưới nước tại nhà rồi phải không nào. tuy nhiên, sản pHẩm tự chế sẽ không ảm bảo chất lượng vì thế hãy lên hệi bơi lội việt nam ểể sở hữu ống thở chất lượng, thẩm mỹ nhé.

Related Articles

Back to top button