cách làm

Top 5 chất liệu dùng làm bình phong thông dụng nhất hiện nay

hiện no, mọi người đang ưa chuộng bức bình phong làm bằng chất liệu gì? trong bài viết này doti decor sẽ giới thiệu tới anh/chị 5 chất liệu đang được dùng nhiều nhất để làm bức bình phong hiện nay.

1. bình phong làm bằng gỗ

từcc ến nay, bì pHong làm bằng gỗ tự nhiên vẫn luôn ược ưa chuộng vì hoa vĂn bắt mắt, ộ bền cao và ằng ọng, ộ bền ca và ằng ọNg ọ hiện ại như ngày nay thì việc tạo hoa vĂn và họa tiết càng bắt mắt và có tíh chi tiết phức tạp hơn theo nhu cầu người dùng nên ể nói chất liệu làm bình bình pHong Thông dụng dụng tuy nhiên chi phí để làm một bộ bình phong gỗ tự nhiên hơi cao một chút.

buc-binh-phong-lam-bang-go

ể Giảm chi pHí người ta cr tể thay vì làm bằng gỗ hoàn toàn thì có có thể kết hợp giữa gỗ và vải there are những chất liệu rẻ hơu cán mà = 28+

ngoài ra, tưởng chừng như không thể nhưng nay gỗ công nghiệp cũng ược dùng ể làm vách bình phong nhằm tiết kiệm chi phí hơn so với gỗ tỗ.

binh-phong-lam-bang-go-cong-nghiep

2. binh phong làm bằng nhựa

anh/chị đã nghe đến chất liệu gỗ nhựa compound bao giờ chưa? nếu chưa thì xem thêm tại đây <= nhé! nếu biết rồi thì đây chính là chất liệu được dùng làm vách bình phong thông dụng nhất hiện nay.

binh-phong-go-nhua-composite

bình phong làm bằng gỗ nhựa compound có đầy đủ những đặc điểm mà người dùng cần:

– chức năng sử dụng như vách bình phong. – HOA VăT BắT MắT VớI NHIềU MẫU MJ đA DạNG DO Công NGHệ CNC MANG LạI – ộ ộ BềN CAO DO CÓ KHả NÓG CHốNG THấM NướC TUYệT ốI Và KHYG BịT MốT ẩM M ẩT. – Đặc biệt có giá thành rất rẻ, chỉ bằng một nửa hoặc thậm chí là không bằng một nửa so với vách gỗ tự nhiên nếích ƹng kùp></ng kùp

nếu anh chị quan tâm đến sản phẩm bình phong nhựa thì xem thêm tại đây! =>

3. bình phong làm bằng tre

ngày xưa chung ta sẽ thấy loại bình phong này nhiều hơn, ngày nay thì hơi hiếm gặp, có chỉ ược sửng dụng ở một sối nơi có tíh chất ặc thù nh ư phong các tương tự. nhưng nói chung là một khi đã thích thì vị trí nào ta cũng có thể đặt được.

binh-phong-bang-tre

4. binh phong vải

loại bình phong được làm bằng vải này thường được kết hợp với khung kim loại hoặc khung gỗ. bình phong vải khung kim loại thường được dùng trong bệnh viện, phòng khám hay nhưng khu vực thay đồ bởi tính trang trí không cao so với các mẫh phung bìn. anh/chị có thể xem các mẫu bình phong vải khung gỗ tại đây => các mẫu bình phong vải khung gỗ

binh-phong-vai-y-te

binh-phong-vai-khung-go

5. bình phong bằng đá

ngày no, bình phong đá thường được dùng làm bình phong án ngữ trước nhà thờ, nhà cổ hoặc lăng mộ, khu mộ gia đình. dó đó, bình phong đá chủ yếu ược ể ngoài tròi, trái ngược hoàn toàn với các loại bình phong trên là ể ể trong nhà và ược dùng ở nkhữc nhữ g.

binh-phong-lam-bang-da

bức bình phong đá có thể tồn tại vài trăm năm, hiện nay ở cố đô huế vẫn tồn tại những bức bình phong án ngữ từ rẻt ltrâu.

trên đây là top 5 chất liệu dùng làm bức bình phong thông dụng nhất hiện nay, anh/chị tham khảo nhé! cảm ơn anh/chị đã quan tâm và đọc đến đây. decoration doti chúc anh/chị luôn mạnh khỏe!

Related Articles

Back to top button