cách làm

Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

với các bạn nữ việc tự tay làm những món đồ nhỏ nhắn xinh xắn là một niềm vui những lúc rảnh rỗi đúng không! thậm chí nó đã trở thành đam mê và ước mơ để các bạn phấn đấu, nỗ lực vì ước mơ đó. nếu bạn nào yêu thích những Món ồ Handmade Thì Hy Tham khảo cach làm bao da điện thoại hình chú mèo ngộ nghĩnh đáng y -gi Thy Thy ôe ôe ơe ơe ơe ơe ơe ơe ơe ơe ơe ơe ảe ảe ảe ảe ảe ảe ả ngay một chiếc bao da xinh xắn để đựng dế yêu mà không sợ va đập dễ làm hỏng điện thoại. nguyên liệu ể làm nên chiếc bao da này rất dễ kiếm, không tốn kém mà lại rất dễ làm, rất thích hợp ể tặn bẻ ạn bè, bắt tay vào làm thôi các cô nàng khéo tay.

hướng dẫn cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương

nguyên liệu:

 • mảnh da
 • keo
 • kim, chỉ cùng màu mảnh da
 • but may, but bi…
 • phấn vẽ
 • Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương-1

  cach làm:

  1. ể làm ược một chiếc bao da đáng yêu ầu tiên bạn cần phải có một miếng da, bạn có tìm mua ở các tim vật liầệ v. hoc. tiệm chuyên bán đồ handmade. Chọn Màu sắc yêu thích và hợp với pHong cach ca tính của bạn nhé, bây giờ bạn dùng kéo cắt 2 mảnh da với chiều vừa pHải tương ương chiếc đi àn ữn ừn ừn ừn ừn ừn ừ ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừn ừ ừn ền. khoảng 3cm, bạn xếp chồng miếng da lại, úp mặt trái vào trong nhé, dùng chỉ cùng màu với miếng da may lại 2 bên thân.

  Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương-2

  2. ỉ ờng đnh tún, may, gi -may, gi -may, may, may, gi ầ, may, gi -cút. lại đường vừa kẻ phấn xong, có thể tự may bằng tay nếu k có máy may.

  Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương-3

  Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương-4

  3. tấu, sáng tạo ra nhiều hình thù chi tiết khác nhau theo sở thích của bạn để chiếc bao da thêm phần xinh xắn, ngộ nghĩnh hơn. với minh thì minh thích hình dáng chú mèo với những chiếc râu cong cong cực dễ thương như thế này.

  Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương-5

  4. dùng kéo cắt bỏ đi những phần thừa xung quanh đi là đã hoàn thành rồi.

  Cách làm bao da đựng điện thoại dễ thương-6

  rất đơn giản và nhanh chóng chỉ cần một chút khéo tay, chăm chỉ và yêu thích đồ handmade bạn đã có ngay một chiếc bao da cực kì ì yêriánhê. Giờ chỉ cần bỏ điện thoại vào bao da và tung tăng dạo chơi khoe với đam bạn thân và chia sẻ ến mọi người cach làm chiếc bao da hình chú mèo siêu đánng yêu nèy nhé! chúc các bạn thành công.

  wiki cách làm

Related Articles

Back to top button