nhiều món bánh hấp dẫn được làm ra từ bột mì nhưng đơn giản nhất có lẽ là bánh bột mì rán. cùng tìm hiểu cách làm bánh bột mì rán cấp tốc siêu ngon tại nhà nhé!

với nguyên liệu chynh là bột mì, bạn có thể chế biến nhiều món bánh hấp dẫn như bánh xếp, bánh tai heo, bánh hoa quiên, … thếng, bán mth hthth háth rthùtháth. nếu bạn muốn làm một món bánh siêu nhanh mà vẫn thơm ngon.

cùng bách hoá xanh vào bếp để học ngay bí quyết làm món bánh bột mì rán cấp tốc tại nhà nhé!

1nguyên liệu làm bánh bột mì rán

Nguyên liệu làm bánh bột mì ránNguyên liệu làm bánh bột mì rán

 • 200g body weight
 • 220ml sữa tươi có đường
 • 2 quả trứng gà
 • 70g of ingredients
 • 1 it muối
 • 1 item dầu ăn
 • hat me
 • dụng cụ: màng bọc thực phẩm, cây đánh trứng, vá múc canh nhỏ, giấy thấm dầu…
 • mẹo hay:bạn có thể mua thêm vài ống vani tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh để tăng thêm hương thơm cho phần bộhé bánh.

  2cách làm bánh bột mì rán

  bước 1 trộn bột làm bánh

  bạn chuẩn bị một tô lớn rồi cho vào 2 quả trứng gà, 70g đường và 1g muối. bạn dùng cây đánh trứng đánh cho hỗn hợp tan đều.

  Trộn bột bánhTrộn bột bánh

  tiếp đến, bạn cho 220ml sữa có đường và 200g bột mì vào hỗn hợp trên. bạn nên chia nhỏ bột mì và cho vào từng ợt rồi khuấy ều ể bột dễ sánh mịn hơn. cuối c c camar bột nở ra.

  bước 2 rán bánh

  bạn bắc chảo lên bếp rồi cho vào 1 ít dầu ăn và đun nóng ở lửa nhỏ. khi dầu đã nóng và nổi bọt khí, bạn cho ½ vá bột vào giữa tâm chảo. sau đó, bạn cho thêm 1 ít hạt mè lên mặt bánh để trông bắt mắt hơn.

  Rán bánh bột mìRán bánh bột mì

  khi bánh đã khô ráo ở viền, bạn tiến hành lật bánh. Ồng thời, khi bánh gần chyn, bạn vặn lửa lớn cho dầu sôi mạnh ểể bánh thoát dầu ra và liên tục lật mặt bánh ểt bột chyn vàng. <

  mẹo hay: khi đổ bột vào chảo, bạn nên để cao vá (so với mặt chảo) một xíu để bột lan đều ra và trông tròn đều.

  tham khảo thêm: 3 cách làm bánh rán doremon bằng bột mì đơn giản cho bé

  bước 3 thanh phẩm

  khi bánh đã vàng đều, bạn cho ra dĩa lót sẵn giấy thấm dầu là được. chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành món bánh bột mì thơm ngon rồi!

  Bánh bột mì rán thơm ngon và bắt mắtBánh bột mì rán thơm ngon và bắt mắt

  3thưởng thức

  bánh bột mì rán thơm lừng mùi sữa với phần rìa giòn tan và phần giữa xốp mềm thơm ngon. món bánh này rất phù hợp để thưởng thức cùng gia đình vì vị bánh dễ ăn, dù là trẻ con hay người lớn đều có thể yêu thí

  Bánh bột mì rán thơm lừngBánh bột mì rán thơm lừng

  trên đây là những chia sẻ của bách hóa xanh về cách làm bánh bột mì rán cấp tốc siêu ngon dễ làm tại nhà. chúc bạn thành công ngay lần thử đầu tiên nhé!

  mua sữa tươi có đường chất lượng tại bách hóa xanh để làm bánh bột mì rán cấp tốc siêu ngon dễ làm tại nhà:

  bach hóa xanh