bánh quy bơ danisa nổi tiếng với hương vị thơm ngon và chắc hẳn cũng là một trong những món tủ của nhiều người trong chúng ta. bạn đã biết cách làm bánh quy bơ danisa chưa? cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

so với các công thức làm bánh quy bơ khác thì công thức này có phần đơn giản, dễ làm và dễ thành công hơn rất nhiều. Ể Làm ra một mẻ bánh thơm ngon, hấp dẫn, bạn không cần chuẩn bị qua cầu kì mà chỉn cần tới một chiếc âu trộn và một chiếc thìa hoặc phới trộ Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải lưu ý chính là ở khâu lựa chọn nguyên liệu và phối trộn sao cho chuẩn là được. Điều đặc biệt ở những chiếc này chính là việc tạo hình cực kì dễ, bạn có thể tạo hình theo ý muốn và với kết cấu nguyên liệu của mình, khi nướng bánh cũng giữ được hình dạng cực kì tốt, không bị biến dạng, trước đó bạn cũng không cần phải tốn thời gian bảo quản trong tủ lạnh để bánh chậm chảy nữa.

bánh quy bơ

bánh quy bơ danisa khiến nhiều người mê mẩn vì hương vị thơm ngon

với hướng dẫn làm bánh quy danisa trong bài viết dưới đy, những chiếc bánh của bạn sẽ có ược ộộ giòn, cứng cáp tương tự vàỡi mánh loán b. thế nhưng hương vị của những chiếc bánh vừa ra lò thì chắc chắn sẽ thơm ngon hơn bánh công nghiệp rồi đúng không? cùng bắt tay vào làm món bánh thơm bơ, ngọt ngào này với kate nhé!

nguyên liệu làm bánh

với lượng nguyên liệu này, bạn có thể làm được từ 25 – 30 cái bánh quy tùy theo kích cỡ bánh.

một số lưu ý khi chuẩn bị nguyên liệu làm bánh

  • bạn nên dùng bơ lạt (bơ động vật loại không có muối) để có kết quả tốt nhất khi làm bánh. thế nhưng nếu bạn thích hương vị của bơ thực vật thì cũng có thể dùng loại này để thay thế. thường thì mùi vịa của bơ sẽ quyết ịnh hương vị của bánh, thế nên hãy chắc chắn rằng bạn chọn ược loại bơ hảo hạng nhất ể ể bánh nhất có thể nhé!
  • Đối với lòng trắng trứng, bạn phải cân thật cẩn thận, không dùng qua nhiều lòng trắng (trên 35 grams) để không làm bánh nh cị what. trong trường hợp nếu bạn tăng lượng lòng trắng thì tăng các nguyên liệu khác theo tỉ lệ đều nhau nhé!
  • chắc chắn phải dùng đường bột, đừng vì bí quá mà thay đường bột bằng đường kính. ƯờNG KÍNH Sẽ RấT KHÓ TAN TRONG BộT BANH Và Làm Cho Phần Bột Này Có ột Vượt qua Mức quy ịnh Hoặc Khiến Bánh Khi Thành Phẩm Bị Rỗ Và Co NHIềU Lỗ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ NHỏ
  • hàm lượng protein trong bột mì đa dụng là 10,5 – 11%, đây là m lượng thích hợp nhất để làm món bánh quy bơ danisa. bạn nên dùng chynh xác loại bột này ể làm bánh, tránh trường hợp làm bánh bị cứng khô (khi bột có hàm lượng protein hơn) hoặc bánh bánh, ă vào cạ. /li>
  • TRANH Sử DụNG VANI DạNG HÓA HọC Vì Việc Này Sẽ Khiến Bánh Có Vị đánh Khi Thành Phẩm, NếU Không Tìm Mua hạt và dùng hạt này làm hương liệu nhé!
  • cách làm bánh quy bơ danisa chuẩn ngon

    bước 1: chuẩn bị một chiếc âu lớn, chần bơ đã ểmm vào âu, dùng một chiếc thìa và đán thật nhẹ nhàng choc choc tới khi bơm mềm nhuyễn hẳn h.

    bước 2: rây mịn bột mì qua dụng cụ rây, sau đó bạn cho ½ lượng bột vào âu hỗn hợp ở bước 1, dùng pHới lồng cầm tay trột bột cho thật ều. cho tiếp phần bột còn lại vào hỗn hợp và lặp lại thao tác. sau bước này, bạn dùng tay nhồi nhanh bột bánh cho hòa quyện hoàn toàn thành một khối thống nhất. lưu ý, bước này bạn chỉ nhồi bột sơ chứ không làm qua kỹ nhé!

    bước 3: bật lò ở nhiệt độ 200 độ c và làm nóng trước khi nướng bánh khoảng 30 phút. lot một lớp giấy nến lên bề mặt khay nướng để chống dính cho bánh. Nên dùng khay nướng sáng màu, không nên dùng khay đen đi kèm lò vì loại khay nàyc có khả năng truyền nhiệt rất cao có cóm làm cháy ế ế Bánh khi nước ước ước ướ

    bước 4: cho phần bột đã được nhào sơ ở bước 2 và một chiếc túi bắt kem. phần đui bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích để làm ra những chiếc bánh với hình dáng khác nhau. vì pHần bột bánh của chung ta khá ặc nên bạn ừng quên lồng 2 tui bắt kem vào với nhau ể ể không pHải lo lắng vấn ề ề tun sẽ bị rách khi bip bột qua mạnh.

    bước 5: bóp nhẹ túi bắt kem vào tạo hình những chiếc bánh trên khay. thường với đui sò 6 cánh mở phổ biến mà nhiều bạn sử dụng, nên bắt theo hình tròn ể có ược những chiếc bánh xinh xắn và bắt mắt.

    bước 6: khi đã làm nóng lò xong, bạn cho khay bánh vào nướng ở rãnh giữa lò với nhiệt độ 200 độ c trong vòng 5 phút. Sau đó bạn hạ nhiệt ộ lò xuống 175 ộ c và nướng tiếp thêm 5 – 7 phút nữa cho tới khi rìa bánh có dấu hiệu chuyển blood vàu màu n thực chất, nhiệt ộ và và thời gian gian nướ những chiếc bánh của bạn hoặc loại lò mà bạn sụng. chính vì thế, để nướng bánh vừa chín tới và đạt chuẩn thì bạn đừng quên đứng canh lò đấy nhé!

    bước 7: khi bánh chín bạn có thể lấy khay bánh ra khỏi lò và để yên bánh trên khay cho đến khi nguội. chú ý, hạn chế hết mức có thể di chuyển bánh khi vẫn còn nóng, điều này có thể khiến bánh dễ bị vỡ. bày lên đĩa để cả nhà thưởng thức, nếu không sử dụng hết bạn có thể cho bánh vào hộp kín với một gói hút ẩm. bánh được bảo quản với cách này có thể sử dụng trong vòng 3 tuần.

    bánh quy bơ Danisa

    bảo quản bánh quy bơ danisa trong hộp kín để sử dụng được lâu hơn

    một mẻ bánh quy bơ danisa “chuẩn bị” sẽ có mùi thơm ngọt ngào của bơ sữa và vani, vịt không qua cứng.

    một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi làm bánh quy bơ danisa

    vậy là đã hoàn thành món bánh quy bơ danisa trứ danh rồi. Với Món Bánh Quy Này, Bạn Hoàn Toàn Có Thể Chiêu đãi cả nhà một bữa trà chiều thơm ngon và ấm cung hoặc làm quà biếu tặng người thân trong những dịp ặp ặp ặp ặc ặ Hello vọng với bí quyết mà kate chia sẻ, các bạn sẽ thành công và ghi điểm trong mắt cả nhà!

    Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của dạy làm bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” bd , để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *