cách làm

Cách làm pizza bằng chảo chống dính vô cùng đơn giản

pizza luôn có một vị trí “quan trọng” trong lòng thực khách với độ ngon không thể phủ nhận. thay vì bỏ thời gian chờ đợi, sao bạn không thử vào bếp tự tay làm pizza bằng chảo tại nhà? bạn sẽ thích mê “sản phẩm” tự tay mình làm ngay đấy!

pizza là một món ăn ăặc trưng cho nước Ý và được nhiều người trên thế giới yêu thích. nếu bạn là người yêu thích hương vị tuyệt vời của món bánh pizza mà nhà lại không có lò nướng để có thể tự làm. Đừng lo nhé vì trong gian bếp của bạn cũng có một vật dụng hữu ích, đó chính là chiếc chảo chống dinh. bạn cũng có thể tự tay làm bánh pizza bằng chảo chống dính ngon như ở tiệm.

nguyen liệu

cách làm pizza bằng chảo chống dinh

bước 1: trộn bột làm đế bánh

Trộn bột làm đế bánhTrộn bột làm đế bánh

TấT Cả Cácy Nguyên liệu gồm: bột mì, men nở, ường, muốn nước, dầu olive lại với nhau trong 1 cai tôn và nhào ều ể ượ ược 1 hợn hinp ồng nhất. sau đó dùng màng bọc thực phẩm để bọc kín tô bột lại, để yên 30 phút – 1 tiếng cho bột nở ra. khi thấy khối bột nở ra gấp đôi thì lấy bột ra, nhào lại 1 lần nữa rồi tiếp tục dùng màng bọc thực phẩm ể gói khối b>

bước 2: cán bột

Đem khối bột ra ngoài ,cán bột thành hình tròn có kích thước nhỏ hơn chiếc chảo của bạn 1 chút.

bước 3: nướng đế bánh

Cách làm pizza bằng chảo chống dính

ặt chảo chống dinh lên bếp với 1 ít dầu ăn, bạn trang dầu ău ều trên chảo và đun với lửa vừa sau đó cho một miếng b vào đun đun đun đun đun đun đun đun đun đun đun khong 1 phhotng 1 phhhong 1 phhhong 1 phhhong 1 b> hoặc khi bạn thấy mặt dưới tẩm bột chuyển thành màu vàng thì bạn lật bánh.

tham khảo thêm: cách làm đế bánh pizza

bước 4: cho các thành phần lên trên mặt bánh

Cách làm pizza bằng chảo chống dính

tiếp đó, hãy phết lên đế bánh một lớp nước sốt cà chua vừa phải để nhân bám vào đế. NếU cho quá nhiều, Bánh sẽ không giòn, nhân bánh dễ bị rơi ra khi Ăn, sau đó bạn rải một lớp pHô mai đã bào sợi lên, sau đó xếp nhân xúc xích lên trên rồi lại ếi ế

bước 5: nướng bánh pizza

cho chảo chống dính đựng bánh lên bếp ga, đậy nắp kín, vặn lửa nhỏ tối đa. khoảng 5 phút sau, phô mai chảy hết, bạn mở vung ra và đun lửa vừa một lát cho ếế bánh giònn nắp thì không đóng ắp lại nữa vìmánhà mữa).

tham khảo: cách làm bánh pizza bò tại nhà ngon không kém ngoài tiệm

thank you phẩm

Cách làm pizza bằng chảo chống dính

chỉ với chiếc chảo mà bạn vẫn dùng hàng ngày, món “pizza nhà làm” sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi không cần đến lò nướng. Việc nấu nướng, thậm chí là việc xếp hàng chờ nhận bánh pizza ngoài tiệm đã trở nên ơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào công thức trên, bạn s sẽ ! chúc bạn thành công và ngon miệng!

các nguyên liệu có thể mua tại bách hoá xanh:

kinh nghiệm hay bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button