thời gian qua, bánh mì pHô mai tan chảy đã gây lên cơn sốt trên thị Trường ngành bánh, lớp bánh mềm tan, thơm bơm quyn cùng nhân pHô mai bío ngậy ngà ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng nhưng bạn đã biết cách làm món bánh “thần thánh” này?

Bánh mì phô mai tan chảy

bánh mì phô mai tan chảy – món bánh gây sốt thời gian qua

bánh mì phô mai tan chảy là sự kết hợp hoàn hảo của vỏ bánh mềm thơm với nhân phô mai tan chảy, béo ngậy nhưng không ngán. ngay từ lúc mới xuất hiện, chiếc bánh này đã khiến nhiều tín ồ ồ mê bánh phải say ắm và nhanh chóng tạo thành một hiện tượng trênhỻ dokinhán thán. trong giai đoạn cao điểm, trung bình một địa chỉ bán bánh mì phô mai có thể bán ra từ 50 – 100 chiếc bánh mỗi ngày. Điều này chứng tỏ sức quyến rũ của món bánh thơm ngon này. hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng tìm mua được bánh mì phô mai ở các tiệm bánh hoặc thông qua mạng xã hội. nhưng để tìm được một địa chỉ làm bánh mì phô mai tan chảy chuẩn vị thì không khác gì “mò kim đáy bể”. vậy tại sao chung ta không bắt tay vào thử làm ngay một chiếc bánh với công thức bánh mì cực ơn giản, giúp bạn thành công ngay lần ầu dưới ưới ưới ưới ướ

nguyên liệu

nhân bánh:

  • cream cheese 160gr
  • 80 gr of phô mai with bò cười
  • 70gr đường
  • 100 ml whipping cream
  • 2 long đỏ trứng
  • 300ml sữa tươi
  • 50gr bột mì
  • 18gr bột bắp
  • 6gr muối
  • 30gr bơ lạt
  • vỏ bánh:

    • 500gr bột mì
    • 50gr đường
    • 15gr men ngọt
    • 8gr muối
    • 2gr of phụ gia ngọt
    • 15gr bột sữa
    • 2 quả trứng gà
    • 200ml nước lạnh
    • 70gr bơ lạt
    • Đối với bánh mì phô mai tan chảy, chúng ta phải làm phần nhân phô mai và phần bánh mì riêng. chính vì thế, bạn cần chuẩn bị hai phần nguyên liệu tách biệt.

      cách làm bánh mì phô mai tan chảy

      nhân bánh

      bước 1: cho creamcheese, đường, phô mai with bò cười vào một âu lớn. dùng máy đánh trứng đánh cho hòa quyện, trong qua trình đánh, cho thêm phần whipped cream đã chuẩn bị vào âu, thao tác ều tay cho ến khi hỗp ượp ƻềềền trn.

      bước 2: cho lòng đỏ trứng vào hỗn hợp vừa thu được ở bước 1. dùng cây đánh trứng cầm tay đánh cho tan hoàn toàn. sau đó, bạn thêm sữa tươi vào và tiếp tục khuấy cho thật đều.

      bước 3: thêm bột mì, bột bắp và muối vào hỗn hợp, tiếp tục dùng cây đánh trứng cầm tay khuấy cho bột và muối hoàn quyện hoàn toàn, tạo t tho tho th tạt hột hột hột hợt hợt hợt hột hột hột hột hột hột hột hột hột hột hột h

      bước 4: ặt nồi đun lên bếp, Rây hỗn hợp qua rây chip không còn cặn rồi bật bếp với lửa nhỏ, khuấy luôn tay ể ể không bị ặc ở bên dưới. khi thấy hỗn hợp có dấu hiệu sệt lại thêm bơ lạt vào và tiếp tục khuấy cho tan dần, thao tác cho tới khi thu ược một hỗn hợp mặc vẻ ặc vẻ hà. Để nguội và bảo quản phần nhân này ở ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn bắt tay vào làm vỏ bánh.

      vỏ bánh

      bước 1: cho vào âu bột mì, ường, ngọt men, muối, phụ gia ngọt và bột sữa, dùng cây đánh trứng cầm tay trộn ều tất cớiải nguyu l. <

      bước 2: tạo một lỗ nhỏ ở giữa âu bột, cho trứng và bắt đầu quậu đều. sau khi trứng đã tan, thêm nước vào và nhào bột. tới khi bột đã ướt đều, cho thêm bơ lạt vào tiếp tục nhào cho bơ tan và quyện đều vào phần bột.

      bước 3: rải một ít bột khô lên mặt phẳng để nhồi bột, điều này sẽ khiến tay bạn không dinh bột trong qua trình n. nhồi bột bằng cách ập mạnh đô bột xuống mặt phẳng ểt bột trải dài ra, sau đó cuộn tròn lại rồi lặp lại thao tác cho ton với bới khià

      bước 4: cho bột vào một chiếc âu, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng âu ể ủ bột lần ầu tiên trong vòng 45 phúnt hoặc cho tớt 3 ghi bhi.

      bước 5: sau khi ủ bột lần ầu, chung ta tiếp tục chia đô bột làm 3, ểể trên mặt phẳng vừa nhồi bột, bọc kín với màng bọc thực pHẩm rồi ti ếc tục ủc ủc ủ

      bước 6: dùng cây cán bột cán mỏng bột theo hình chữ nhật. sau đó lấy cho phần nhân bánh vào một đầu miếng bột, bắt đầu cuộn lại. trong qua trình cuộn bột, nên chú ý dùng ngón tay miết các mối nối bột thật kĩ để tránh bị hở làm nhân phô mai chảy ra ngoài. quết bơ kín lên thành khuôn bánh và cho đô bột vào ủ làn thứ 3 trong vòng 60 phút để bột nghỉ.

      bước 7: nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ c trong vòng 17 đến 20 phút là bánh chín.

      khi hoàn thành bánh sẽ hấp dẫn từ ngoại hình cho tới hương vị

      việc cuối c cùng, chỉ cần bày bánh ra ĩa, trang trí với trà bông lên trên mặt bánh là có thể có ngay mónh mì phô mai tan chảy ậm đà ểà ểĻể ể ể ể ể.

      ngoài bánh mì phô mai bạn cũng thê thêm cách làm pizza bò dứa nữa nhé, món bánh pizza hấp dẫn, cho bữa sáng ngon miệng, nếu bạn biết cor ẫng thìhc.

      Điểm: 3.96 (37 binh chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *