cách làm

Cách làm bánh mì heo quay thơm ngon cho bữa sáng dinh dưỡng

nếu đang phân van không biết nên ăn món gì vừa giòn vừa thơm ngon thì hãy tham khảo cách làm bánh mi heo quay thơm ngon cho bữa sáng dinh dưhé!ng

ngoài cách làm bánh mì kẹp thịt xiên nướng thơm ngon mà bách hóa xanh đã từng chia sẻ thì công thức sau đây sẽ không làm bạn thất v. hôm no, there is cùng bách hóa xanh lăn vào bếp nấu ngay bánh mì heo quay thơm ngon này nhé!

1 nguyên liệu làm bánh mì heo quay thơm ngon

mẹo hay:cách chọn mua thịt heo ba chỉ ngon:– thịt ba chỉ ngon thường là thịt có màu hồng tươi, không qua ỏ ỏ cũng không qua nhạt, miếng thịt with nạc mỡ rõ ràng, không bị chảy dịch, nhớt.- bạn chọn mua thịt ba chỉc có ộ đàn hồi và sĂn chắc cao, dùng thìnthtntn th. đầu. nếu thịt quá mềm, lỏng lẻo thì khả năng cao thịt đã ể qua nhiều ngày. cách chọn mua dưa leo tươi ngon: – bạnn nênn những quảa leo c. xanh lá, con tươi và đều màu, có dáng thẳng, ít bị cong và tránh chọn những quả dưa leo có vỏ sần sùi nhé!

Các nguyên liệu làm món bánh mì heo quayCác nguyên liệu làm món bánh mì heo quay

2 cách làm bánh mì heo quay thơm ngon

bước 1 sơ chế các nguyên liệu

Đầu tiên, thịt ba chỉ heo mua về bạn rửa sạch với nước muối loãng rồi rửa tiếp với nước sạch, để ráo nước. tiếp đến, bạn dùng dao khứa vài đường lên phần thịt để khi ướp gia vị được thấm đều vào thịt hơn.

rửa sạch tỏi, ớt hiểm rồi đem băm nhuyễn sau đó đem rửa dưa leo, rau răm với nước, riêng dưa leo cắt thàn

t>

Sơ chế các nguyên liệuSơ chế các nguyên liệu

bước 2 Ướp thịt heo và làm nước sốt

bạn chuẩn bị một cai tô sạch rồi cho vào 2 muỗng cà pHê bột ngũ vị hương, 1 muỗng cà pHê giấm, 2 muỗng cà pHê ường, ½ muỗng càuf 1 muỗng canh nước mắm. tiếp đến bạn cho thịt vào tô rồi xoa đều để hỗn hợp gia vị thấm vào thịt và ướp trong 30 phút.

ể làm nước sốt, bạn cho pHần tỏi, ớ hiểm đã băm nhuyễn vào một chén nhỏ, cho thêm vào một ít nước lọc, 2 muỗng canh nước mắm và 1 muỗng được phần nước sốt của bánh mì heo quay rồi đấy!

Ướp thịt và làm nước sốtƯớp thịt và làm nước sốt

bước 3 spring that ba chỉ

sau khi ướp thịt xong thì bạn cho phần thịt vào trong lò vi sóng. cách làm heo quay ngon là quay ở nhiệt ộ 200 ộ c trong vòng 60 phút , cho ến khi miếng thịt chyn vàng ều, giòn rụm thì lấy ra, dùth thá. /p>

cuối cùng, bạn dùng dao xẻ dọc ổ bánh rồi cho lần lượt thịt heo quay đã thái vào. bạn cho tiếp dưa leo, rau răm và rưới phần nước sốt lên trên là xong món bánh mì heo quay thơm ngon rồi đấy!

Quay thịt trong lò vi sóng rồi thái thành từng miếng vừa ănQuay thịt trong lò vi sóng rồi thái thành từng miếng vừa ăn

mẹo hay: p>

3 thanh phẩm

bánh mì heo quay vô cùng hấp dẫn nhờ hương thơm nức mũi của thịt heo quay hòa quyện cùng lớp da giòn rụm, Ăn cùng với bánh mì chắn sẽ khi ến bạchhích

ngoai cách làm bánh mì trên, thì bạn có thể tham khảo qua cách làm bánh mì bằng lò nướng sau đây!

vừa rồi bách hóa xanh đã hướng dẫn cho bạn cách làm món bánh mì heo quay giòn rụm, thơm ngon này rồi đấy! hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công món ăn ngon này nhé! Đừng quên xem thêm cách làm bánh mì thịt nướng cực đơn giản tại nhà để trổ tài nhé!

mua dầu ăn tại bách hóa xanh

bach hóa xanh

Related Articles

Back to top button