cách làm

Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Nướng Cho Người Mới Bắt Đầu

ối với các chị em mới bắt tay vào làm bánh, chắc hẳn bánh gato sẽ là một lựa chọn ược ưu Ái hàng ầu vì công thức không hức. trong bài viết này, daylambanh.edu.vn sẽ cùng các bạn khám phá cách làm bánh gato bằng lò nướng bất bại nhé!

bánh gato hay còn gọi là bánh bông lan là một trong những loại bánh cực kì phổ biến trong ngành bánh. Không chỉ ược yêu thích bởi hương vị thơm ngon, xốp mềm và ngọt ngào, những chiếc Bánh này còn cóc thể ược sửng ể Biến tấu thành bông, … những món bánh ược làm với cốt bánh gato đa phần ều mang lại hương vị hài hòa của cốt bánh c cuar.

Đối với một công thức làm bánh gato chuẩn, lò nướng chính là một trong những thiết bị đơn giản được đa số chị em sử d. và nếu bạn đang thử sức minh với with đường làm bánh thì cũng đừng do dự sắm cho minh ngay một chiếc lò nướng trong bếp nhé! không chỉ với công thức hôm nay mà còn rất nhiều loại bánh khác cần sử dụng đến nó đấy!

bánh gato

những chiếc bánh bông lan được nướng bằng lò nướng cực kì thơm ngon

nguyên liệu làm bánh

dụng cụ

hướng dẫn làm bánh cat bằng lò nướng

hỗn hợp lòng đỏ trứng

bạn bật sẵn nhiệt độ lò trước 10 phút với nhiệt độ là 150 độ c. bước này sẽ giúp nhiệt độ trong lò cân bằng và chúng ta dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ hơn khi nướng bánh.

tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng ra, để riêng ra 2 bát khác nhau. sau đó, cho lòng đỏ trứng gà, sữa tươi và dầu ăn vào một chiếc tô lớn và trộn thật đều. lưu ý: bạn nên cho từ từ từng phần lòng đỏ trứng vào hỗn hợp, trộn đều rồi mới tiếp tục thêm trứng vào đếp>

ặt một chiếc rây lên miệng tô hỗn hợp lòng ỏ, sau đó rây bột mì vào hỗn hợp rồi sử dụng phới lồng cầm tay đánh thuẻ cẙt.

tách lòng đỏ trứng

tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà ra hai bát riêng

hỗn hợp long trắng trứng

cho lòng trắng trứng vào một chiếc âu sâu l lng, tiếp theo, dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 7 giây, cho thêm ceam de tartar và tiếp tục đánh nhẹ nhện. >

từ từ thêm ường (chia ra khoảng 3 lần) vào hỗn hợp, ể máy ở tốc ộ hơi cao đánh cho phần lòng trắng này bông mịn và hơi sánhộc mợ là.

đánh lòng trắng trứng

Đánh lòng trắng trứng với cream of tartar

hỗn hợp bánh cat

chia phần lòng trắng trứng ra thành 3 phần đều nhau, từ từ trộn đều từng phần với hỗn hợp lòng đỏ.

ở giai đoạn này, bạn nhớ dùng kỹ thuật fold bột ể trộn và thao tác thật nhẹ nhàng, tránh làm vỡ bọt khí có bột bánh, việc gen bệc n. p>

cach nướng bánh cat

lót giấy nến vào đáy khuôn để chống dính rồi đổ phần bột bánh vào khuôn, dàn cho bề mặt thật đều và đẹp. tiếp theo, đập khuôn nướng xuống mặt phẳng vài cái.

cho bánh vào nướng trong lò 60 – 65 phút ở rãnh cuối cùng trong máy với nhiệt độ 150 độ c.

nướng bánh gato bằng lò nướng

cho bánh gato vào lò nướng

hoàn thành và thưởng thức

mở lò rồi để trong vòng 5 phút, sau đó mang bánh ra ngoài, để trên rack cho bánh nguội hoàn toàn thì có thể lấy khuôn ra. khi thưởng thức, bạn cắt bánh thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn là được.

yêu cầu thành phẩm

bánh gato làm bằng lò nướng có cốt bánh mềm ẩm, không bị khô, không bị tanh mùi trứng. bánh được nướng chín vàng đều, bắt mắt, hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

bánh gato khi được nướng chín xốp mềm

một số lưu ý trong công thức làm bánh gato bằng lò nướng tại nhà

công thức làm bánh gato bằng lò nướng này khá ơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và sự kiên trì là đã có món bánh thơm chonh chon dàn. với cốt bánh gato này, bạn có thể thêm kem tươi trên bề mặt để làm bánh sinh nhật. chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của dạy làm bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” b , để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Related Articles

Back to top button