thêm một chút pHô mai with bò cười vào nguyên liệu sẽ giúp bánh flan trở nên vông ặc biệt, cai béo mềm của pHô mai sẽ tạo nên điểm nhấn khó cho choc món món món bánh nàh nàyh này. cách làm bánh flan phô mai with bò cười cũng tương tự như cách làm bánh flan thông thường rất đơn giản, chúng ta cùng xem qua công thức sau để biết thêmến chiến.

nguyên liệu làm bánh flan phô mai ngon

  • trứng gà: 6 quả
  • Đường: 180gr
  • phô mai with bò cười: 3 miếng
  • sữa tươi có đường: 400 ml
  • sa đặc: 80ml
  • nước lọc: 100 ml
  • chanh: ½ trai
  • cách làm bánh flan phô mai with bò cười

    bước 1. làm caramen

    • bạn cho 150gr đường cùng 100ml nước lọc vào nồi, nấu dưới lửa nhỏ, lắc nhẹ tay không nhất thiết phải khu.
    • nấu đến khi đường tan ra và sôi lên thì bạn vắt nửa miếng chanh vào (nhớ lọc bỏ hạt).
    • tiếp tục nấu đến khi nào hỗn hợp chuyển màu vàng cánh gián, hơi kẹo lại thì tắt bếp, đừng nấu quá lâu đưύ ch t.li song
    • tranh thủ lúc caramen còn nóng bạn đổ ngay vào khuôn vì nếu để lâu caramen sẽ đông lại.
    • bước 2. làm bánh flan phô mai with bò cười

      • bạn cho 3 quả trứng gà và 3 lòng đỏ vào tô cùng với 30gr đường còn lại, đánh đều lên cho trứng và đường hòa quyện vào
      • Tiếp tteo, bạn cho 400ml sữa tươi, 80ml sữa ặc, 3 miếng phô mai with bò cười vào nồi, nấu dưới lửa nhỏ ến khi hỗn hợp sôi lăn tăn, pHô mai hết thì tắt bết /////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// ///////////////////////////////////////////////// ///////////////////////////////////////////////// ////////////////////////////////////lii
      • cho hỗn hợp phô mai-sữa vào hỗn hợp trứng, khuấy đều lên.
        • sau đó, bạn đỗ hỗn hợp bánh flan vào khuôn đã có sẵn caramen.
        • bước 3. hấp bánh flan phô mai

          có 2 cách hấp bánh flan phô mai bạn có thể tùy chọn:

          • cách hấp bánh flan phô mai bằng lò nướng: bạn đặt bánh flan vào khay nướng sau đó đổ nước vào ngập nữa khây. sau đó, cho khay vào lò nướng, hấp dưới nhiệt độ 150 độ c trong 50 phút thì bánh chín.
            • cách hấp bánh flan phô mai bằng phương pháp truyền thống: bạn chuẩn bị xửng và tiến hành hấp cách thủy như thông thưền thống, khoản>

              mẹo nhỏ: dùng 1 que tăm xăm vào bánh flan rồi rút ra, nếu bánh dính vào tâm là chưa chyn bạn hấp thêm vài phÚt nữa, còn nếu tâh khán.

              bảo quản bánh flan phô mai with bò cười

              với số bánh flan phô mai ăn không hết bạn cho vào tủ lạnh sẽ giữ được vài ngày.

              trình bày bánh flan phô mai with bò cười

              khi bánh chín bạn cho vào dĩa, thêm đá bào, cà phê và sữa đặc lên mặt, ăn khi bánh lạnh là ngon tuyệt cú mèo.

              bạn thấy cách làm bánh flan phô mai with bò cườicó đơn giản không nào, đừng quên lưu lại để thường xuyên làm cho cả nhà thưởng thé. chúc bạn thành công với công thức làm món bánh flan phô mai làm từ phô mai with bò cười.

              because of them:

              • cách làm bánh flan trà xanh
              • cách làm bánh flan bí Đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *