cách làm

Tổng hợp 13 cách làm bánh bằng bột mì ngon, đơn giản tại nhà

bột mì là nguyên liệu phổ biến thường được sử dụng để làm bánh. vậy bột mì có thể làm bánh gì? tổng hợp 13 cách làm bánh bằng bột mì đơn giản tại nhà.

bột mì là thành phần chính trong nhiều loại bánh bởi khi kết hợp với nước, protein trong bột sẽ trở thành gluten giúp bánh được mềm v. hôm no, bách hóa xanh sẽ tổng hợp cho bạn 13 cách làm bánh từ bột mì ngon, đơn giản tại nhà nhé!

1bánh mì bơ đậu phộng

Cách làm bánh mì bơ đậu phộngCách làm bánh mì bơ đậu phộng

không chỉ cor vẻ ngoài ẹp mắt và mùi thơm hấp dẫn, bánh mì bơ ậu phộng còn mang hương vị béo ngậy ặc trưng, ​​kết cấu mềm xốp khiến bạn bịn bịn bịn bịn bịn lần nếm thử đầu tiên.

ể Làm Món Bánh Mì ơn Giản Này, ầu Tiên Bạn Cần Trộn ều hỗn hợp bột mì, ường, men khô, trứng gà và sữa tươi , sau đó cho bột nGhỉ 1 1 1 tiếng rồi tiến hành nhào và cán mỏng bột.

tham khảo: cách làm bánh mì bơ đậu phộng thơm ngon mềm mịn

2bánh mì ngọt

Cách làm bánh mì ngọtCách làm bánh mì ngọt

nếu đang tìm kiếm một món ăn đơn giản nhưng vẫn thơm ngon cho các dịp cắm trại ngoài trời thì đây quả là công thức. với mùi thơm thoang thoảng và hương vị ngọt ngào dễ chịu, bạn nên cẩn thận vì món bánh này dễ gây nghiện lắm đó!

với công thức này, sau khi làm men sữa thì bạn tiến hành nhào bột từ trứng, bơ được đ<un chảy và men sữa bột vừra /b>. tiếp tteo, bạn nặn bánh thành các viên nhỏ, ủ 15 phút trong nồi cơm điện, dùng lòng ỏỏ trứng gà phết lên mồt bát bhmt bmt 1> bmt. là có thể thưởng thức.

tham khảo: làm bánh mì ngọt siêu ngon thơm phức bằng nồi cơm điện

3bánh mì thanh long

Cách làm bánh mì thanh longCách làm bánh mì thanh long

là một loại bánh gây bão trong những nĂm vừa rồi, bánh mì Thanh long không chỉ có là có thể ăn cùng nhiều nguyên liệu khác như kem tươi, sữa đặc,…

với cach làm mono bánh mì này, trước tiên bạn cần sơ chế và xay nhuyễn thanh long ỏ, sau đó đem trộm trộ . tiếp theo, bạn tạo hình bánh theo ý thích, dùng dao cắt vài đường nhỏ trên bánh và đem nướng ở 200 độ c trong khoảng 25 phúh ho là ho

tham khảo: 3 cách làm bánh mì thanh long mềm xốp, đơn giản tại nhà

4bánh mì sữa

Cách làm bánh mì sữaCách làm bánh mì sữa

là một Món ăn ặc trưng của xứ sở hoa anh đào nhật bản, mono bánh mì sữa hấp dẫn này ngoài mùi thơm nềc quyến rũ thì còn mang mang hương vịt ngọt ban , khiến bạn ăn một lần là sẽ nhớ mãi không quên.

với công thức ặc biệt này, sau khi nấu hỗn hợp nước và bột mì, bạn trộn bột mì, muối, men, sữa bột và hỗn hợp vừa rồi, tiếp ến ch. cho> cho> cho sữa tươi không đường và whipped cream, trộn đều, nhồi bột 10 phút rồi đem ủ 1 tiếng. sau đó, bạn phết lòng đỏ trứng gà và sữa tươi lên mặt bánh và nướng bánh ở 175 độ c trong 30 phút là hoàn thành.

tham khảo: học ngay cách làm bánh mì sữa thơm ngon chuẩn vị nhật bản

5bánh mì phô mai chà bông

Cách làm bánh mì phô mai chà bôngCách làm bánh mì phô mai chà bông

b> nên cực kỳ dễ gây nghiện chỉ với miếng bánh đầu tiên.

với công thức này, sau khi trộn ều bột mì, ường, muối, sữa tươi, bạn nhồi bột 15 phút và cho bột nghỉ 10.ph tiếp Theo, bạn làm 2 phần sốt sốt pHô mA : 1 phần ể trong ngăn đông tủ lạnh, chia nhỏ khối bột đã cho nghỉ, vo tròn và bọc xung quanh pHô mai, sau đó đem nướng 15 phút ở 150 ộ c v phần phô mai còn lại rưới lên trên bánh.

tham khảo: cách làm bánh mì phô mai chà bông thơm ngon, béo ngậy

6bánh bao bột mì nhân thịt

Cách làm bánh bao bột mì nhân thịtCách làm bánh bao bột mì nhân thịt

bánh bao tuy chỉ là một loại bánh Truyền thống nhưng vẫn ược nhiều người yêu thích bởi mang hương vị rất dễ ăn, ồng thời cũng vông hấp dẫ đà, thơm ngon và đặc biệt là còn vô cùng dinh dưỡng.

với công thức ơn giản này, Trước tiên bạn cần sơ chế cà rốt, củ sắn rồi đi trộn và nhồi bột từ cacá nguyên liệu như muối, bột mì, bột nở và men đ >. sau đó, bạn làm phần nhân gồm thịt nạc xay, trứng cút, cà rốt, củ sắn rồi dùng phần bột phút là hoàn thành.

tham khảo: cách làm bánh bao nhân thịt thơm ngon bằng bột mì tại nhà

7bánh bao xá xíu

Cách làm bánh bao xá xíuCách làm bánh bao xá xíu

không chỉ có lớp vỏ mềm xốp, bánh bao xá xíu còn ược nhiều người yêu thích bởi hương vị ậm đà khi ược kết hợp từ nhiều nguyên liguyên khá nh ầ ủ ủ ầ ủ ủ thiết cho bữa sáng hằng ngày của bạn.

ể làm món bánh bao thơm ngon này, ầu tiên bạn đi nhồi bột từ các nguyên liệu như bột mì, bột nở, men nở, ưưỰhng, t rồi cán mỏng và chia nhỏ ra. Sau đó, bạn chiên thịt heo ược ướp c cùng ngũ vịng và các gia vị khac , xắt nhỏ thịt, dùng phần bột khi nãy gói lại và hấp 30 phút that .

tham khảo: 6 cách làm bánh bao thơm ngon, đơn giản ngay tại nhà

8bánh bao nhân thịt trứng muối

Cách làm bánh bao nhân thịt trứng muốiCách làm bánh bao nhân thịt trứng muối

bên cạnh hương vị thơm ngon ặc trưng và vỏ bánh mềm xốp, bánh bao nhân thịt trứng muối ược nhiều người chọn làm bữa sáng vì cung cấp nhi, ền ồnm. béo từ trứng muối cũng như sự đậm đà từ phần nhân thịt.

ể Làm Món Bánh Bao Ngon Lành Này, ầu tiên bạn cần nhồi bột từ các nguyên liệu như bột mì, bột năNg, men, ường, muối, lòng trắng
trứng, dầu Ăn, sữa tươi đ ủ 1 tiếng
. Sau đó, bạn làm pHần nhân thịt heo xay rồi đem vo tròn cùng trứng muối , dùng bột đã ủã bọc lại, tạo hình cho bánh ấ tà l0 1 thể lấy ra thưởng thưởng thức.

tham khảo: cách làm bánh bao nhân thịt trứng muối ngon tuyệt hảo

9bánh bao thanh long

Cách làm bánh bao thanh longCách làm bánh bao thanh long

không chỉ cor vẻ ngoài xinh xắn, nổi bật, bánh bao Thanh long còn mang cả ng vị ngọt thanh, dễ chịu, cốt bánh mềm mịn và Co nhiều dưỡng chất tốt cho cơ vitamin c, vitamin b1, vitamin b2,…

Với Món Bánh ặC Biệt Này, Sau Khi xay nhuyễn Thanh Long Cùng sữa tươi, sữa ặc, bột bắp và whipping cream , bạn đun phần nhân với lửa nhỏ rồi đ bột ược làm từ nước ép thanh long, men, ường và bột mì , chia nhỏ và bọc phần nhân đã làm lại, đem ủ that 1 tiếng ếpánh.

tham khảo: cách làm bánh bao thanh long vừa đẹp và rất thơm ngon lại cực đơn giản

10bánh bông lan cuộn

Cách làm bánh bông lan cuộnCách làm bánh bông lan cuộn

một lần là nhớ mãi không quên.

cách làm món bánh này rất đơn giản. sau khi đánh bông lòng trắng trứng và trộn ều c cùng lòng ỏ ỏ trứng gà, ường, dầu ăn và bột mì , bạn ỗ hỗn hợi <3 ợbr ra khu cuối cùng, bạn phết lên mặt bánh kem tươi hoặc mứt trái cây, cuộn bánh lại rồi cắt bánh thành từng khoanh để thưởng thức.

tham khảo: 4 cách làm bánh bông lan cuộn thơm ngon, đơn giản tại nhà

11bánh bông lan bắp

Cách làm bánh bông lan bắpCách làm bánh bông lan bắp

bánh bông lan bắp là một Món Tráng miệng yêu thích của nhiều người vĂ mềm xốp và hương vị béo nhẹ, ngọt thanh rất dễ chịu.

với công thức làm bánh ơn giản này, trước tiên bạn cần xay bắp c cùng sữa tươi , sau đó trộn bột mì cùng trứng, ường, bột và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và và tiếp theo, bạn đổ bột vào khuôn, làm nóng lò trước 10 phút rồi nướng bánh 45 phút ở 150 độ c là hoàn thành.

tham khảo: hướng dẫn cách làm bánh bông lan bắp thơm ngon béo ngậy dễ làm

12bánh bông lan cam tươi

Cách làm bánh bông lan cam tươiCách làm bánh bông lan cam tươi

Đổi không khí một chút với món bánh bông lan cam tươi lạ miệng. Bên Cạnh Cốt Bánh Bông XốP, Mềm Mịn Quen Thuộc, Món Tráng Miệng Này Còn Rất Thích Hợp Cho Các Buổi Tiệc Trà Vì Có >

Để làm món bánh độc đáo này, đầu tiên bạn cần cắt cam thành lát mỏng, đem ngâm đường và xếp vào đáy khuôn bánh. Sau đó, bạn trộn ều hỗn hợp gồm nước epo cam, lòng ỏ trứng gà, bột nở, bột mì, bột vani, tinh bột bắp rồi cho ra khuôn, nướng bánh 30 phút ở ở ở ở 150 độ c rồi nướng thêm 30 phút ở 170 độ c là hoàn tất.

tham khảo: cách làm bánh bông lan cam tươi mềm mịn ngọt ngào cực thơm ngon

13bánh bông lan mặn

Cách làm bánh bông lan mặnCách làm bánh bông lan mặn

bánh bông lan mặn là sự kết hợp giữa nhiều nguyên liệu và các hương vị khac nhau: nào là sự mềm mịn từt bánh, sự ậM đà từp xưởng, choy, ch /b>, n, n n, n, n. chút ngọt bùi, béo ngậy từ sữa, trứng khiến vị giác của bạn bị đánh thức chỉ với lần đầu tiên nếm thử.

Với Món Bánh ặc Biệt Này, Trước Tiên Bạn Cần Trộn ều Hỗn Hợp Bột Mì, Lòng ỏỏ Trứng, Dầu Ăn, sữa tươi không ường với phần lòng trứng trứng tr>. Tiếp Theo, Bạn ổ Bánh ra Khuôn và rắc lên mặt bánh lạp xưởng, chà bông, mè đen, hành la, đem nướng 50 phút ở 170 ộ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ b> là có thể thưởng thức.

tham khảo: học ngay cách làm bánh bông lan mặn vừa mềm vừa xốp, thơm ngon khó cưỡng

trên đây là 13 cách làm bánh bằng bột mì ngon, đơn giản ngay tại nhà. hy vọng với bài viết này của bách hóa xanh, bạn sẽ có thể làm ược nhiều các loại bánh thơm ngon khác nhau ể ể ể ể nhu đp.

chọn mua bột mì, bột bắp bán tại bách hóa xanh để làm các món bánh thơm ngon tại nhà nhé:

bach hóa xanh

Related Articles

Back to top button