bột bánh dẻo sanh ký là sản phẩm được khách hàng rất yêu thích để làm vỏ bánh trung thu dẻo. nhưng chiếc bánh trung Thurs làm từ bột sanh ký không những thơm mà còn tạo ra chất bánh dẻo mịn đạt chuẩn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

thành phần 100% gạo nếp đã được chọn lọc, it sounded sấy kĩ càng.

bột bánh dẻo sanh ký trắng, mịn, cho chất bánh dẻo thành phẩm dẻo và trong hơn.

Ưu điểm của bột bánh dẻo sanh ký là bột rất trắng, mịn nên rất thích hợp để pha màu làm để làm bánh dẻo hiệi đ>

bột dùng để làm vỏ bánh dẻo trung thu hoặc có thể sên được nhân trung thu.

Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 8

tin chi tiết thong

  • thành phần: 100% gạo nếp
  • total length: 500g
  • bảo quản nới khô ráo, thoáng mát
  • xuất xứ: việt nam
  • hướng dẫn làm bánh dẻo mặn trứng muối ngay tại nhà

    1. nguyên liệu

    phần vỏ bánh:

    • bột bánh dẻo: 100 g
    • nước đường: 20ml
    • nước ấm: 180ml
    • dầu salad: 12ml
    • nước hoa bưởi: 1 thìa cà phê
    • phần nhân bánh:

      • khoai tây: 3-4 củ
      • nấm: 4 cay
      • tôm đã bóc vỏ
      • thịt xông khói: vài lát
      • ngô đã tách hạt: 1 chén
      • Đậu hà lan: 1 chén
      • ca rốt: 1/4 củ
      • lòng đỏ trứng muối: 2 cái
      • 2. cách làm

        bước 1 : ầu tiên làm vỏ bánh trước, bạn lấy một cái âu rồi cho nước ường bánh dẻo, dầu ăn, nƺới hoa vào sau đó bạn cho tiếp bột vào từ từ rồi dùng muỗng khuấy đều.

        Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 7

        bước 2: bạn khuấy cho đến khi bột quyện thành một khối dẻo, rồi đeo bao tay vào nhồi cho khối bột dẻo và nhuyễ. SAU KHI NHồI BộT XONG BạN DMNG Màng BọC THựC PHẩM BọC KÍN âU BộT LạI Và ủ KHOảNG 30 PHUT ếN 1 TIếNG NHÉ CHO BộT Nở Và KHI đONC BÁNH BộT Sẽ KHôNG Bị M

        Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 6

        bước 3: bây giờ sẽ bắt tay vào làm nhân bánh. bạn lấy bột ra hấp cách thủy khoảng 30 phút rồi để nguội, chia thành các phần bằng nhau để làm vỏ bánh. sau đó, trút tôm vào chảo xào cho đến khi săn lại rồi cho cà rốt, ngô, đậu vào với một chút muối và tiêu.

        Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 3

        bước 4 : khi bột làm vỏ đã ạt yêu cầu, bạn lấy ra và chia bột thành từng pHần bằng nhau, nhân bạn cũng chia thành từng phần bằng nhau nhau rồi bạ theo tỉ lệ 2:1 sao cho 1 nhân và 1 vỏ bánh vừa đủ làm đầy khuôn.

        Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 4

        bước 5: sau đó bạn đè dẹt phần vỏ bánh ra và cho một viên nhân vào giữa rồi bọc kín và vo tròn lại. cuối cùng bạn tiến hành đúc bánh.

        Cách làm bánh dẻo mặn đậm đà đón ngày rằm tháng tám 5

        bước 6: bạn lấy khuôn bánh trung thu rắc vào khuôn một Ít bột nếp khô, sau đó cho vên bánh vừa làm vào, dùng tay ấn cho vmọnh. tiếp theo bạn gõ nhẹ một góc khuôn để dễ dàng lấy bánh ra.

        Bột bánh dẻo Sanh Ký 500g

        lưu ý khi làm bánh dẻo từ bột bánh dẻo sanh ký

        – khâu nhào bột làm bánh rất quan trọng nên phải nhào cho bột dẻo mịn đều. nếu bột ướt quá sẽ làm bánh bị chảy, mất vân bánh còn bột khô quá sẽ khiến bánh bị nứt khi bỏ ra khỏi khuôn.

        – sau mỗi chiếc bánh bỏ ra khỏi khuôn, bạn lại xoa bột vào khuôn để chiếc bánh sau không bị dính nhé.

        – phần nhân không nên cho ít khoai tây quá sẽ khiến nhân không kết dinh.

        – bánh dẻo thành công sẽ có phần vỏ ngoài trong phần nhân hơi mặn mặn, dẻo dẻo, vừa miệng.

        chúc các bạn thành công!

        xem thêm các loại bột làm bánh trung thu khác.

        quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ beemart: 0902160080

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *