cách làm

Cách làm bánh quy socola chip thơm ngon dễ làm tại nhà

bánh quy socola chip thơm mùi bơ, rất thích hợp để làm món ăn vặt vào những buổi chiều buồn miệng. cùng bách hóa xanh làm bánh quy socola chip tại nhà nhé!

với những biến tấu nhỏ từ chiếc bánh quy bơ Truyền thống, Bánh quy socola chip với những hạt socola nhỏ trên bềt hứa hẹn sẽ là món icht thể trở thành những mono

còn chần chờ gì mà không vào bếp cùng bách hóa xanh và thực hiựn món bánh quy socola chip thơm ngon tại nhà nhé!

1nguyên liệu làm bánh quy socola chip

 • 300g body weight
 • 100g socola chip
 • 150g bread
 • 185g total weight
 • 2 trái trứng gà
 • 1 g muối
 • 2.5g baking soda
 • 10g body weight cao
 • 7.5ml vanilla
 • there are ể chọn trứng gà tươi, nên chọn những quả mà vỏ ngoài không fo ốm đen there are vết nứt và khi sờ vào vỏ sẽ cảm thấy vỏng . ể xử lý bột mì còn dư sau khi làm bánh, bạn nên cho một chút muối vào bột mì rồi trộn ều, hỗn hợp này giúp cho bột không bịc sau một thờt thờt thờt thờt thờt thờt thờt thờt thờt thờt. /B> ể BảO quản bơ lạt, bạn nên giữ bơ ở nhiệt ộ ộ lạnh dưới 40 ộ c bạc hoặc hộp kín.

  2cách làm bánh quy socola chip

  bước 1 chuẩn bị nguyên liệu

  Rây bộtRây bột

  Đầu tiên, bạn cho toàn bộ số bột mì, đường bột, muối và baking soda lọc qua rây để bột mịn. cho thêm bột ca cao đã lọc qua rây vào và dùng phới trộn đều.

  tiếp theo, bạn cho bơ lạt đã để mềm vào tô rồi dùng phới để tán nhuyễn bơ, thêm vào bơ 2 lòng đỏ trứng gà, vani và dùng ᑻĻn.

  Tán nhuyễn bơTán nhuyễn bơ

  bước 2 trộn bột

  chia bột thành nhiều phần và lần lượt cho các phần bột vào hỗn hợp bơ trứng ến khi hết bột, sau mỗi lần cho bột vào thì dùngtrề phu . dùng tay nhào bột thành hỗn hợp mịn, không dính tô và bột không qua khô là đạt.

  sau khi nhào xong, bạn cho socola chip vào tô rồi dùng tay trộn đều để socola chip được trộn lẫn vào bột là xong.

  Trộn bột Trộn bột

  bước 3 tạo hình bánh

  Tạo hình bánhTạo hình bánh

  Ở công đoạn này, bạn nắn bột thành những viên tròn có kích thước tùy theo sở thích bạn mong muốn. tiếp theo, bạn dùng ngón tay ép nhẹ để dẹp bánh xuống và thêm ít socola chip lên những bề mặt bánh có ít socola.

  bước 4 nướng bánh

  Nướng bánh quy socola chipNướng bánh quy socola chip

  bạn bật lò nướng với nhiệt độ 180 độ c để lò ổn định nhiệt. tiếp theo, bạn đặt khay bánh vào rãnh giữa của lò nướng, nướng với nhiệt độ 180 độ c trong thời gian 15 phút.

  tham khảo thêm: 3 cách làm bánh quy bằng nồi chiên không dầu đơn giản, thơm

  bước 5 thanh phẩm

  nếu bạn không có thời gian thực hiện thì có thể tham khảo và chọn mua bánh quy monde chocolate chip để thưởng thức ngay nhé!

  Thành phẩmThành phẩm

  3thưởng thức

  Bánh quy socola chip thơm ngonBánh quy socola chip thơm ngon

  bánh quy socola chip sau khi nướng xong sẽ mềm, khi nguội bánh sẽ giòn rụm và không nên di chuyển bánh đến khi bánh nguội hoàn toàn. bánh có màu nâu rất đẹp mắt, thơm mùi bơ và khi cắn vào sẽ có vị ngọt, béo của socola.

  trên đây là cách làm bánh quy socola chip thơm ngon tại nhà, thật đơn giản phải không nào! chúc bạn thực hiện thành công món ăn để chiêu đãi những người thân yêu của mình nhé!

  bach hóa xanh

Related Articles

Back to top button