cách làm

Cách làm bánh chuối chiên giòn bằng bột mì không cần bột gạo

chuối chiên nóng hổi, ​​​​giòn rụm là món khoái khẩu của nhiều người. ngay cả khi không có bột gạo, bạn có thể làm bánh chuối rán bằng bột mì qua bài viết sau.

Bánh chuối chiên không cần bột gạo

bạn đang muốn ăn bánh chuối chiên nhưng không có bột gạo, vậy thì cùng tìm hiểu ngay cách làm bánh chuối chihn bằng bột mì qua bài viếi đy.

1 nguyên liệu làm bánh chuối chiên không cần bột gạo

Nguyên liệu làm bánh chuối chiên không cần bột gạoNguyên liệu làm bánh chuối chiên không cần bột gạo

2 cách làm bánh chuối chiên không cần bột gạo

bước 1 pha bột chiên chuối

Đầu tiên, bạn cho vào tô 500 g bột mì, 2 muỗng canh nước cốt dừa, 6 muỗng canh sữa đặc, 250ml nước rềi khuấy đ. sau đó, bạn cho thêm 1 muỗng cà phê bột nghệ vào và khuấy đều.

Pha bột chiên chuốiPha bột chiên chuối

<bước 2 Ép chuối

bạn tiến hành lột pHần vỏ chuối , sau đó ặt chuối lên trên một miếng nilon đã ược tho thoa 1 ít dầu Ăn , ểể khi íp chuối không bịnh. Tiếp Theo, bạn gập miếng nilon lại và cuộn thêm 1 vòng nữa , rồi bạn dùng một tấm thớt ặt lên trên quả chuối và ấnn nhẹ xuống ể times miỏng miỏng m

Ép chuốiÉp chuối

bước 3 chiên chuối

bạn cho chuối đã được ép mỏng vào trong tô bột, trở đều cho 2 mặt của chuối đều được phủ bột.

sau đó, bạn bắc một chiếc chảo lên bếp với Lượng dầu bằng 1/2 chảo , khi dầu sôi thì bạn chuối lit một miếng nhựa rồi thả từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từ từu chảo d. để chiên.

khi chiên thì bạn trở qua lại 2 mặt để chuối được chín vàng đều và phồng lên là hoàn thành.

Chiên chuốiChiên chuối

bước 4 thành phẩm

Bánh chuối chiên không cần bột gạo giòn rụmBánh chuối chiên không cần bột gạo giòn rụm

bánh chuối chiên không cần bột gạo dễ làm tại nhà chỉ với vài nguyên liệu mà hương vị vẫn không thua kém gì các cách chếkhá biến. khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận ược ộ ộ giòn rộp rộp của lớp bột bên ngoài, chuối bên trong nóng hổi và m᫻ngọ

3 things that

Bánh chuối chiên không cần bột gạoBánh chuối chiên không cần bột gạo

món ăn này ngon nhất khi còn nóng, vừa ăn vừa thổi, vỏ bánh bên ngoài giòn thì mới chuẩn nhé. tránh để bên ngoài quá lâu bánh sẽ nguội và mềm hoặc khô cứng không còn ngon nữa.

vậy là món bánh chuối chiên đã hoàn thành rồi. với cách làm không cần bột gạo này nhưng bánh vẫn rất thơm ngon và giòn rụm. chúc bạn thực hiện thành công nhé.

mua dầu ăn làm bánh chuối chiên tại bách hóa xanh:

bách hóa xanh

Related Articles

Back to top button