cách làm

Bánh Bông Lan Hình Thú

bánh bông lan thơm ngon đầy dinh dưỡng sẽ là món ăn dặm lý tưởng mà mẹ có thể làm cho bé thưởng thức hoặc thêm vào mỗi bữa con. HọC ngay cach làm Bánh Bông Lan Hình Thú Siêu ngộ NGHĩNH, Dễ Thương Trong Công Thức DướI

bánh bông lan với ộ mềm xốp, thơm ngon, dinh dưỡng đã sớm trở thành lựa chọn lý tưởng cho bữa ăn dặm của bé mà nhiều mựmẹ vẹ vẹ bẹn b. Tuy Nhiên, ể Kích Thích with Ăn ngon miệng hơn, mẹ hãy thử vào bếp học cach làm bánh bông lan hình thu siêu ngộ nghĩnh này nhé, chắc chắn từng miếng bánh bánh nh ỏ bảo an toàn sức khỏe cho con. còn gì tuyệt vời hơn khi thấy con vừa ăn ngon vừa có dịp thỏa sức khám phá thế giới loài vật thật đáng yêu phải không nào? chúng ta cùng vào bếp nhé!

chuẩn bị nguyên liệu

cách làm bánh bông lan hình thú ngộ nghĩnh

làm bột bánh

tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà ra hai âu khác nhau, dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh bông lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt tạo thành chóp thì cho nước cốt chanh vào đánh thêm một chút nữa là được.

phần lòng đỏ trứng gà cho thêm một chút dầu ăn và vani vào rồi đánh đều cho tan ra. rây bột mì vào hỗn hợp, dùng phới trộn đều hỗn hợp đồng nhất cho thật sánh mịn.

phần lòng trắng trứng đánh bông chia thành 3 phần, cho 1/3 lượng lòng trắng trứng đánh bông vào âu lòng đỏ trộn nhẹ tay. cho tiếp phần lòng trắng trứng gà vào âu, trộn nhẹ tay cho đều màu.

nướng bánh

lấy khuôn bánh hình thou quết một lớp bơ mỏng ểể chống dynh, ổ ổ bột bánh vào khuôn bánh rồi đi đi nướng lò vi Sónng kho cho ế

hoàn thành và thưởng thức

khi bánh đã chín bạn lấy bánh ra khay để nguội bớt rồi bày lên đĩa chiêu đãi bé cùng với ly sữa nóng sẽ thơm ngon hơn.

yêu cầu thành phẩm

bánh bông lan hình thú sau khi làm xong sẽ có màu sắc vàng nâu đẹp mắt, bánh có hương thơm nức mũi. cốt bánh mềm mịn, bông xốp, bánh nở đều không bị xẹp hay nứt mặt bánh.

những điều cần chú ý khi làm bánh bông lan hình thú tại nhà

trên đây là chi tiết cách làm bánh bông lan hình thú thật ngộ nghĩnh, dễ thương để mẹ có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. hi vọng với hướng dẫn chi tiết này bạn sẽ làm thành công mono bánh ngon chiêu đãi bé nhé, ngoài ra bạn có thể Tham khảo thêm nhiều cach làm Bánh bông lan thơm ngon khác chúc bạn thành công!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của dạy làm bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “Đăng ký” bd , để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Related Articles

Back to top button