Trong Bài Viết Này, Bách Hóa Xanh Sẽ Hướng dẫn bạn cach sử Dụng Bột Bánh Bao Mikko Trộn Sẵn, NướC, Giấm, Theo Xay, Tiêu, Hành Lá, Muốn… ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ngon nhe.

bánh bao là một món ăn sáng quen thuộc ở việt nam. món ăn này được bày bán trên khắp mọi nẻo đường phố và rất dễ dàng tìm mua được. tuy nhiên nhiều chị em nội trợii thích tự tay làm Món Ăn này ể gia đình thưởng thức nhưng lại ngại cach làm bánh bao gồm nhiều công đoạn khó khópe.

ừng lo, trong bài viết này bách hóa xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh bao thơm ngon, ơn giản tại nhà bảt bột làm bჵ bao mikkon tr.

1nguyên liệu làm bánh bao bằng bột mikko trộn sẵn

phần bột bánh bao

phần nhân bánh bao

bột bánh bao mikko trộn sẵn là gì?

Bột bánh bao Mikko trộn sẵn

bột bánh bao trộn sẵn mikko không những có thành phần chính là bột mì, mà trong gói bột còn ược trộn sẵn một lượng ường, muối phùp với lượng bột bột mì mì, kèm gói bột còn có gói men khô.

khi nào chế biến, người dùng chỉ cần ổ bột ra tô, thêm nước, thêm men khô và dành vài phút trộn, nhào là đãc bột bánh bao chuẩn ểể làm Món Bánh Bach Bach Bach Bach R.

2cách làm bánh bao bằng bột bánh bao mikko trộn sẵn

bước 1: trộn bột

trước khi ổ hỗn hợp bột vào tô, bạn y ra ngoài 2 muỗng canh bột , sau đó ổổ bột, men khô c c c c, 390ml nước hoặc sữa tươi vào tô ô singing lớn, trộn đều.

mẹo hay: một mẹo nhỏ là bạn cho thêm 3 muỗng canh đường vào phần vỏ, sẽ giúp tăng hương vị của vỏ bánh.

tiếp theo, bạn đổ 2 muỗng canh bột lên thớt, đặt cục bột vừa trộn, nhào sơ lên ​​thớt và nhào mạnth tay bhi k nhuyễn, mềm, mịn dai trong khoảng 20 – 25 phút.

nhào xong, bạn vo thành cục bột tròn để vào tô lớn, phủ miếng bọc thực phẩm lên miệng tô và ủ bột trong 30 – 45 phút.

hết thời gian ủ, nếu bạn thấy cục bột phồng lên gấp đôi thì bột đã nở đạt, có thể làm bánh bao đrợi.

bước 2: lam nhân bánh

thịt heo xay, tiêu, hành lá, dầu mè, nước tương, rượu, ường, muối vào một tô lớn khác, trộn ều hnhán ỗn hợp

Trộn bột và nhân

bước 3: làm bánh bao

nhào lại cục bột đã nở trên thớt rồi kéo cục bột thành thanh dài, cắt bột thành những khối nhỏ. nhào từng khối nhỏ và cán cho khối bột mỏng, tròn như hình 3.

Làm bánh

sau đó, bạn cho một Ít nhân vào lòng miếng bột, gấp các mép của miếng bột theo hình tròn, tÚm ỉnh bao lại sao cho bột phủ nh ỗt. > (hinh 5).

Làm bánh

làm như vậy từ từ cho tới khi hết bột và nhân, sau đó bạn cắt giấy nến thành những miếng tròn lớn, ặt vào khay hấp, sau đó ặt Bánnh bao lến n> gim. /p>

bước 4: hấp bánh bao

Đổ nước vào nồi hấp, thêm giấm ăn vào nước để bánh bao khi chín sẽ có màu trắng, đẹp hơn. Đặt khay hấp lên nồi, đậy nắp lại. hấp bánh trong vòng 20 tới 25 phút là bánh bao chín nhé.

nếu bạn đang ăn chay thì có thể tham khảo: cách làm bánh bao chay nho khô xinh xinh lạ miệng

tham khảo thêm: 4 cách làm bánh bao chay bằng bột mì đa dụng

thank you phẩm

Thành phẩm

lấy bánh ra khỏi khay hấp, thưởng thức khi đang còn nóng, cực ngon bạn nhé!

tham khảo: bánh màn thầu có phải là bánh bao? cách làm bánh màn thầu sữa thơm ngon

entre rằng sau khi tham khảo cách làm bánh bao ở đây, chị em nội trợ sẽ dễ dàng làm được món bánh bao thịt yêu thích. nếu cần tư vấn thêm về cách làm hay muốn chia sẻ kinh nghiệm làm bánh bao, bạn hãy bình luận vào khung ở dưới ngay. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tổng hợp các loại bánh bao thơm ngon hiện nay để làm tại nhà nhé!

tham khảo các loại bánh bao tại bách hóa xanh:

bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *