cách làm

Hướng dẫn cách viết bản kiểm điểm mẫu chuẩn

viết bản kiểm điểm, câu chuyện muôn thuở tuổi học trò!

các bạn học sinh, sinh viên trong qua trình đi học của mình ai cũng đã từng có những lỗi sai bị thầy cô giáo phạt, bị giáo viên mời phớ huy. tuy nhiên các bạn đừng qua lo lắng khi bị bắt viết bkd vì 2 lý do:

 • Đã có mẫu bản kiểm điểm ở dưới đây rồi khỏi lo không biết cách viết
 • bản kiểm điểm là ể ể choc các bạn nhận thức ra lỗi của mình ể sửa chữa, cũng là khoảng thời gian bạn tự suy nghĩ về bản thân, chứ không hề đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đng sợ. bạn phải cố gắng mà vượt qua cảm giác sợ, cứ bình tĩnh tự tin đối diện. sau này lớn lên ra xã hội làm ăn bươn chải còn có nhiều cái Đáng sợ hơn nhiều, dăm ba cái bkd ăn thua gì.
 • ươNG NHIêN DINH TớI CHUYệN Kỷ LUậT TRONG NHà TRườNG thì không ai muốn cả, vậy nên phải cố gắng viết sao cho ngắn gọn, súnc tích, dễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ ễ . chứ viết nhăng cuội vào đó, về đưa cho phụ huynh ký vừa bị mắng mà còn bị ăn đòn thêm.

  cỘng hÒa xà hỘi chỦ nghĨa viỆt nam

  Độc lập – tự do – hạnh phúc

  bẢn kiỂm ĐiỂm

  kính gửi thầy (cô) chủ nhiệm lớp:…

  have me:

  là học sinh lớp: … trường …

  em xin kiểm điểm nhận lỗi của mình như sau:

  nội dung sự việc …. (trình bày sự việc)

  em tự nhận thấy lỗi của mình là:… (lỗi gì viết ra đy) đã gây ảnh hưởng tới: (ảnh hưởng tới ai thì ghi ra, ví dụ tới tới …, l, l làm thầy cô phiền long)

  em đã tự nhận ra lỗi của mình và cảm thấy hối hận vì đã để xảy ra sự việc trên. em xin hứa lần sau sẽ không tái phạm, nếu tái phạm em xin chịu mọi hình thức kỷ luật của nhà trường và thầy (cô). kính entre thầy cô xem xét, tha thứ, giúp đỡ để em có thể sửa sai và tiến bộ hơn.

  em xin chân thành cảm ơn!

  chữ ký của học sinh chữ ký của phụ huynh

  cách xin chữ ký phụ huynh

  các bạn, các em phải hiểu rằng xin chữ ký cha mẹ vào bản kiểm điểm là bước khó nhất, một số khi xin chữ ký sẽ bị giáo huấn cả 1 buổi, nhưng một số gia khắc thì khả năng ăn đòn là rất cao. do đó sau 35 năm kinh nghiệm, minh xin hướng dẫn mọi người cách xin chữ ký phụ huynh với khả năng thành công cao, lần lượt các au:lần lưcáb

  giữ trời yên bể lặng

  trước khi xin chữ ký 3 ngày hãy tự biến mình trở thành with ngoan trò giỏi, chăm chỉ đột xuất cả về học hành lẫn công việc nhàc. cố gắng không tạo thêm phốt, giữ không khí vui vẻ trong gia đình, làm vui lòng bố mẹ

  viết sẵn bản kiểm điểm để đấy

  tận dụng thiên thời, địa lợi, nhân hòa:

  • thiên thời: phải chọn đúng thời điểm bố hoặc mẹ ở một mình, không tiếp khách, không bận rộn.
  • Địa lợi: xin chữ ký ai thì phải chọn chỗ chỉ có một mình người ấy. ví dụ xin chữ ký bố hãy chờ lúc bố ở 1 mình 1 phòng (phòng khách, phòng ngủ) và phải đảm bảo mẹ không vào bất chợt. vì nếu có sự xuất hiện của người thứ 3 thì mọi chuyện sẽ phức tạp hơn, mẹ có thể sẽ kích động bố không ký.
  • nhân hòa: tâm trạng bố hoặc mẹ phải đang thoải mái, vui vẻ.
  • bình tĩnh, kiên trì, giải thích hợp lý

   Đi vào phòng xin với tâm trạng bình tĩnh, trước tiên hãy đổ lỗi cho khách quan, sau đó hãy hứa lần sau sẽ không tái phạm kèm xin. Ví dụ: lỗi nói chuyện trong lớp, thì nói là do with pHải hỏi bài hoặc do with mượn but…, lỗi đi muộn thì nói with bị hỏng xe… cố gắng giải thích hợp Lýt th ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể. cố ý.

   nếu bố/mẹ ký thì coi như thành công. nếu bố mẹ không ký thì phải kiên trì hôm sau lại xin tiếp. nhớ hãy tỏ ra hối lỗi. xin bao giờ được thì thôi.

   dưới đây là video hướng dẫn các bạn học sinh viết bản kiểm điểm, các bạn mở video và làm theo mẫu nhé.

Related Articles

Back to top button