cách làm

Quá trình làm ra băng dính

tin chi tiết thong

nhà máy sản xuất băng dính hàng đầu tại hà nội đã đưa ra các quy trình sản xuất như sau:

1) keo dính : hầu hết nguyên liệu làm ra băng dính đều từ bên nước ngoài có nguồn gốc rõ dàng. các dòng nguyên liệu này sẽ được tán nhỏ và điều và tạo ra loại tiền băng keo jumbo. về phần màu để tạo nên sự khác biệt trên mỗi sản phẩm được tung ra thì cần có khâu pha trộn màu trong keo. sau đó các cuộn jumbo băng keo này được đưa và nâng lên máy đánh băng keo. tạo thành những cuộn băng keo tùy theo quy cách kích cỡ chuẩn được tính toán trước. bình thường 1 băng keo sẽ tạo ra tới 27 cuộn tùy kishc thước cũng nhưu khối lượng.

2) quúa trình làm ra băng keo:

trong quá trình làm ra đoạn băng keo sử dụng được trong cuộc sống thì giai đoạn khó nhất là khâu tạo chất keo dính.

bước đầu tiên là tái tạo chất kết dính từ một dung môi hữu cơ. các dung môi này có đặc tính rất dễ bay hơi. sau đó chất kết dính được giát rất mỏng lên lớp nền bằng dung môi bằng cách đẩy dung môi tràn ra qua một khe rất hẹp nh tr.

bước 2 là trên lớp nền sẽ được phủ keo đi qua một ống và dung môi bay hơi trong ống đó. keo phủ trên băng sẽ được keo khô. dung môi bay hơi xong sẽ còn lại chất kết đính.

bước 3 là chất kết dính phun được phủ nóng một lần nữa để được sản xuất. cụ thể là chất kết dính hóa lỏng bằng cách đốt nóng và trộn trong một máy ép đùn. chất kết dính này được dán đều lên lớp nền thông qua khe rất mỏng.

bước 4 ở bước này, sau khi đãc ược dung dịch hoàn chỉnh ể kết đinh thì sẽ chuy ển sang giai đoạn trải keo lên giấy, nhôm, nhựa hoặc vậc vậc vậc vậc vậc vật vật vật vật vật vật vật vật vật vật vật vật vậ

ngoài ra có thể làm bằng thủ công nhưng sẽ mất nhiều thời gian và công sức.

3) kiểm định sản phẩm mang ra thị trường

sau khi sản phẩm băng keo ra đời thì việc tiếp theo là kiểm tra đánh giá chất lượng. cụ thể ở đây cần kiểm tra như độ dính, độ bền, tỉ lệ đồng đều của phủ keo trên băng…. những thông tin được thông kê rất tỉ mỉ và chi tiết. các sản phẩm đạt yêu cầu thì sẽ chuyển sang bước đóng gói sản phẩm. còn những sản phẩm không đạt chuẩn qua giai đoạn kiểm tra thì được xử lý bằng cách cho tái chế phần keo hoặc tiêu hủy sản ph.

với cách quy cách đóng gói là 20 cây 1 thùng hoặc 20 cây trên 1 bao. kích thước được chia sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế ví dụ 10 cây/ 1 bao….

công nghệ sản xuất băng keo không quá cầu kỳ như cần phải tỷ mỷ trong từng bước

antibiotics-acquista.com

, hoàn thiện từng bước sẽ ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

quá trình làm ra băng dính – nhà sản xuất băng dính hàng đầu

mọi thông tin liên hệ:

công ty cp Đầu tư công nghệ minh sơn.

Địa chỉ: 118 nguyễn ngọc nại – q. thanh xuân – tp hà nội.

xưởng sản xuất: 164/192 lê trọng tấn – hoàng mai – hà nội.

dian thoại: 024.39970103 – 0936373629

website: minhsonmsc.vnbangdinhminhson.vnbangdinhminhson.com

Related Articles

Back to top button