cách làm

Cách làm affiliate marketing shopee kiếm được nhiều tiền

affiliate marketing has nothing to envy to buying and selling. vậy cách làm affiliate marketing shopee như thế nào? làm affiliate marketing shopee có đơn giản? hãy cùng giải đáp trong nội dung dưới đây.

khái niệm affiliate marketing shop

shopee affiliate là gì? affiliate marketing shopee hay affiliate shopee là hình thức tiếp thị liên kết không cần vốn nhưng vẫn có thể kiếm ra tiền. các đường link tiếp thị do phía shopee phát hành thông qua trên nền tảng tiếp thị adpia. chương trình này cho phép các nhà quảng cáo, những người có sức ảnh hưởng tham gia miễn phí. hình thức đăng ký cũng đơn giản.

khi người dùng ấn vào vào affiliate link, đường link sẽ dẫn sang website chứa sản phẩm bày bán trên shopee. mỗi sản phẩm được mua thành công thông qua các link tiếp thị sẽ giúp người làm quảng cáo liên kết nhận được phần trăm hoa hồ

cách làm affiliate marketing shop nhanh kiếm tin

có hai cách làm affiliate marketing shopee phổ biến là: dành cho đối tượng không có tương tác mạng xã hội cao và các kol/koc. dưới đây là các bước đăng ký chương trình tiếp thị liên kết của shopee.

cách làm affiliate shopee thông thường

 • bước 1: truy cập vào trang adpia và chọn “Đăng nhập” vào tài khoản editor
 • bước 2: Đăng nhập vào tài khoản
 • bước 3: vào trang giao diện newpub, chọn “chiến dịch” để vào phần tổng hợp các merchant đang chạy chiến dịch affiliate marketing.
 • bước 4: click vào phần “lấy link” của merchant shopee
 • bước 5: copy link đường sản phẩm trên website shopee
 • bước 6: pier lại phần lấy link của shopee:
 • dán đoạn link sản phẩm vừa copy vào ô “nhập link sản phẩm” sau đó chọn “tạo link“.

  kết quả sẽ trả ngay cho bạn, và bạn chỉ việc copy đường link đó gắn vào bài viết affiliate của mình. Đường link đó đã được gắn mã affiliated của bạn, do đó khi khách hàng đặt mua sản phẩm qua link này thì bạn sẽ được hoa hợng ản % ả

  cách làm affiliate marketing shop cho các kol/koc

  hình thức này chỉ dành riêng cho những nhà sáng tạo nội dung có kênh mạng xã hội đạt hơn 5000 lượt theo dõi. much more. bạn có thể đăng ký theo cách dưới đây nếu có nhu cầu:

  • bước 1: Đăng ký bằng cách điền thông tin đăng ký vào mẫu có sẵn do shopee cung cấp. sau đó, bạn đợi shopee liên hệ và xác nhận đăng ký sau 3 ngày.
  • bước 2: tạo tracking link: sau khi đã được xác minh tài khoản thành công, bạn có thể tiến hành lấy tracking link sản phẩm phù shop hợe thông do côp.
  • cách làm affiliate marketing shopee có lợi ích gì?

   tạo ra đa dạng nguồn jue nhập

   trong các sàn thương mại điện tử, chính sách hoa hồng affiliated của shopee khá cao. bạn có thể đạt được mức hoa hồng từ 5% – 20% doanh thu của từng đơn hàng mỗi khi bạn giới thiệu bất kì người nào mutha h. Bên cạnh đó, Shopee Luôn Co Nhiều chương trình khuyến mại kích cầu người tiêu dùng, điều này sẽ hỗ trợ bạnco nhiều mã giảm giá ặc khuy mại ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ể

   kiếm tiền online bằng cách làm affiliate marketing store

   với các chiến dịch affiliate shopee, bạn có thể kiếm tiền một cách thụ động. bạn chỉ cần chia sẻ link sản phẩm đến nhiều người để họ click vào và bạn không cần quan tâm vận chuyển hàng hoá hay đóng gói đơn.

   họ

   công việc ấy sẽ do bên nhà cung cấp/ nhà bán hàng. bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền hoa hồng bất cứ khi nào có người mua hàng, thậm chí khi bạn đi chơi, đi nghỉ, bạn vẫn ẫợc ợc ợc hoa h

   Đa dạng sản phẩm, bắt kịp xu hướng

   trên kênh shopee rất đa dạng sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà nhiều người yêu thích. từ đó việc kiếm tiền từ những sản phẩm này cũng sẽ đơn giản hơn. Đặc biệt shopee luôn cố gắng bắt kịp xu hướng theo nhu cầu thay đổi của khách hàng. chính vì vậy, mọi người có thể tìm thấy tất cả các thiết bị, máy móc, quần áo, đồ chơi mới nhất đang hot và theo xu ưỪng hãy chọn đa dạng các mặt hàng ể làm affiliate marketing, bởi các sản phẩm đang có xu hướng trên thị trường sẽ giús bạn dễ thu ưƁng nhi hồc

   dễ dàng sử dụng và có tính hỗ trợ cao

   affiliate marketing buyer được biết đến với tính đơn giản và các tính năng thân thiện với người dùng. bạn có thể tiếp cận với nhiều người mua thậm chí thông qua các trang truyền thông xã hội của mình để kiếm thêm tiền từ affiliate marketing.

   những lưu ý khi làm affiliate cho shoppe

   cách làm shopee affiliate không hề khó. tuy nhiên, khi làm tiếp thị liên kết, bạn cần chú ý những điều sau đây.

   cách làm affiliate marketing shop nhanh có hoa hồng

   Đăng tải các bài viết chứa affiliate link vào các hội nhóm có tương tác cao. những sản phẩm đính kèm link tiếp thị phải phù hợp với đại đa số người dùng trong nhóm và có tính ứng dụng cao. Để nhanh có hoa hồng, bạn nên chọn những sản phẩm đang thịnh hành hoặc luôn cần thiết trong cuộc sống.

   việc đăng link thường xuyên cũng quyết định mức hoa hồng bạn có thể nhận được. vì đăng nhiều link sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều người và tăng tỷ lệ mua hàng thông qua affiliate link.

   ngoài ra, bạn cũng có thể thử xây dựng kênh tiktok để bắt đầu gắn link tiếp thị liên kết từ shopee. hiện no, tiktok là nguồn tài nguyên giúp mọi người trở thành ngôi sao và kiếm tiền. bạn có thể tham khảo cách tăng lượt xem trên tiktok và làm nội dung cho tiktok để bắt đầu xây dựng kênh riêng.

   hoa hồng nhận được khi làm affiliate cho shopee

   phần trăm hoa hồng nhận được sẽ tùy thuộc vào ngành hàng và mặt hàng sản phẩm. cơ chế tặng chiết khấu cho sản phẩm cũng phụ thuộc vào đối tượng khác hàng. nếu người mua là khách hàng mới, phần trăm hoa hồng nhận được sẽ cao hơn nhiều lần.

   thời gian thanh toán khi làm affiliate store

   chính sách thanh toán hoa hồng của shopee affiliate program có phần tốn thời gian. vì thế, bạn phải đợi khá lâu. thời gian thanh toán chậm nhất trong vòng 2 tháng sau khi đơn hàng được giao thành công. ví dụ, vào ngày 2/3/2022, chị a chốt 2 chiếc áo thông qua link tiếp thị của bạn. vậy chậm nhất là vào ngày 3/4/2022, bạn mới nhận được hoa hồng từ đơn hàng này.

   hy vọng những thông tin trên
   đã giúp bạn biết cách làm affiliate marketing shopee hiệu quả và kiếm được nhiều tiền. bạn có thể tham khảo các cách làm marketing và tiếp thị sản phẩm tại các khóa học của edumall.vn. những khóa học online tại edumall.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành marketing và biết cách kiếm được thêm thu nhập.

Related Articles

Back to top button