cách làm

11 Cách Hóa Giải Hướng Bàn Làm Việc Xấu Giúp Công Việc Thuận Lợi, Sức Khỏe Dồi Dào

cach bài trín bàn làm việc tteo ​​phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến 6 điều cấm kỵn biết khi ặt bàn làm việc choc giám ốc bố bố bàn làm vic hợp ốp ốp ố người mệnh hỏa phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim giúp sự nghiệp thăng tiến

1. hóa giải hướng bàn làm việc xấu quay lưng ra cửa ra vào văn phòng trọn gói hóa giải: nếu không thể thay đổi đưỡg quay báthiợg bằng cách ặt một chiếc gương hoặc một vật phản chiếu bất kì trên bàn ể nhìn thấy mọi việc sau lưng, điều này sẽ giûp giúm bẽ

hoa-giai-huong-ban-lam-viec-xau-0

hình minh họa bàn làm việc quay lưng cửa ra vào.

2. bàn làm việc ặt ở vị trí tạo thành ường thẳng trực tiếp với cửa ra vào Hóa Giải: nếu chẳng can bàn làm việc của bị sắp xếp ở v ị ị ị ị về vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực. hoặc là, đặt một chậu cây cảnh lớn để che khuất 1 phần tầm nhìn và tăng dương khí. loại cây cảnh được khuyến khích là cây trúc nhật, cây dừa cảnh… văn phòng trọn gói

hoa-giai-huong-ban-lam-viec-xau-3 Hình minh họa bàn làm việc tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa ra vào.

3. ban kê giữa phòng

Điểm ở giữa của căn phòng được gọi là “trung cung”. trung cung là nơi lưu chuyển khí cho toàn căn phòng. do đó, luôn cần được thông thoáng, sạch sẽ.

việc kê bàn ​​làm việc tại vị trí này sẽ khiến sinh khí trong căn phòng dễ bị tắc nghẽn, người ngồi làm việc ở khu vực này cũng thường xuyy cảm tấm tấm, bôn, bôc. Đồng nghiệp xa lánh, dễ bị tiểu nhân phá hoại, không người trợ giúp. hóa giải: Đặt lại bàn

hoa-giai-huong-ban-lam-viec-xau-2 Hình minh họa bàn làm việc kê giữa phòng.

4 . sau lưng cửa sổ lớn bạn hãy treo một tấm rèm cửa dày hoặc ặt chiếc tủ hồ sơ cao chắn bớt cửa sổ, như vậy vừa có thể thể bảo quản ượ thể che đi cửa sổ. Trên ngưỡng cửa sổ nên ặt một quảu cầu thủy tinh bằng thạch anh, nó sẽ giús Hóa giải đáng kể pHần nào những đm không tốt cho bàn làm việc của mình.

hoa-giai-huong-ban-lam-viec-xau-4 Hình minh họa bàn làm việc sau lưng có cửa sổ lớn.

5. ngồi hướng về cửa nhà vệ sinh ngồi lâu ở vị trí này sẽ làm ảnh hưởng đến trí tuệ và sự minh mẫn. nếu ngồi quay lưng lại với phòng vệ sinh, có thể sẽ hay bị tiểu nhân đặt điều, gây hại.

hóa giải: Đặt một bức bình phong để chắn là cách giải quyết khi gặp trường hợp này.

hoa-giai-huong-ban-lam-viec-xau-1 Hình minh họa bàn làm việc gần khu vực vệ sinh.

6. Hóa Giải hướng bàn làm việc xấu khi ngồi ối diện pHòng quản lý Theo quan niệm pHong thủy, hướng bàn làm việc như vậy co nghĩa là bạn đang ối ầi ầi ầi ầ hướng này lâu ngày sẽ hình thành thế đối nghịch, dễ xảy ra mâu thuẫn và bất lợi cho bạn.

hóa giải: sử dụng giá sách và đặt nó lên bàn nhằm phân chia không gian. Đồng thời tránh việc đối diện với quản lý.

ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp đặt chậu cây lá tròn trên bàn hướng về phòng của quản lý, tạo ngăn cách giữ.

7. hóa giải hướng bàn làm việc đối diện cửa ra vào

sẽ làm cho bạn mệt mỏi, mất tập trung và hiệu quả công việc giảm sút. Hóa Giải: tìm một số loại cây có tac dụng làm tăng dương khí như một chậu cây kiểng nhỏ there bớt các dòng khí qua mạnh từ cửa phòng.

hoa-giai-huong-ban-lam-viec-xau-6 Hình minh họa bàn làm việc tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa ra vào.

8. hóa giải bàn làm việc không hợp hướng hóa giải: trước tiên cần xác định bản thân thuộc mệnh nào. sau đó quay máy tính về phía hợp hướng mệnh trạch của mình.

 • nếu hướng mệnh trạch của bạn là Đông tứ mệnh thì: Đông nam, nam, bắc sẽ là hướng tốt.
 • hướng tốt nhất cho công việc là sinh khí chủ về nĂng lượng dồi dào… hấp thu những nguồn vượng khí tốt ẹp của ất trời và đem lạ >

  9. hóa giải xà ngang trên bàn làm việc người ngồi tại vị trí này hay có cảm giác nặng đầu, cơ thể mệt mỏi, stress, sức khoẻ yếu. lâu dài có thể gây rối loạn tiền đình, đau nửa đầu…do đó, tuyệt đối cần tránh ngồi làm việc ở vị trí này. bàn làm việc nếu ở dưới đèn chùm hay xà ngang sẽ mang tới cảm giác bị đè nặng lên đầu. nếu tiếp diễn lâu ngày sẽ khiến thần kinh căng thẳng. Ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và with đường công danh, sự nghiệp.

  hóa giải: đặt bức tượng phật cười có bàn tay hướng lên trên.

  10. trực diện với bàn làm việc của người khác

  bàn làm việc khi kê đối diện, đây là tư thế đối đầu 1-1, dễ gây ra sự căng thẳng, xung đột, mời gọi nhống lƣng nău.c. khiến bạn luôn cảm thấy bị áp lực, chèn ép, không có tinh thần thoải mái làm việc, dẫn đến năng suất làm việc kém, bị ĥánh gip. có cảm giác luôn bị soi mói, theo dõi, và bị kiểm soát… vì thế mà việc làm cũng bị ảnh hưởng.

  hóa giải: sử dụng một quả cầu phong thuỷ hợp mệnh để giúp hoá giải luồng khí tieu cực. quả cầu nên được đặt bên góc trái bàn làm việc để giúp luồng không khí được hấp thụ và chuyển hoá sang tích cực. lắp thêm vách ngăn bàn làm việc ngăn cách các vị trí ngồi, tạo không gian làm việc riêng tư, không bị quấy rầy.

  hoa-giai-huong-ban-lam-viec-xau-5 Hình minh họa bàn làm việc trực diện bàn làm việc khác.

  11. Bàn ặt ối diện với bức tường lớn Hóa Giải: cần ổi vị tri hướng bàn mới, traánh ặt ối diện với tường ể

  (văn phòng cho thuê kim quang office – nguồn tổng hợp)

  giới t
  hiệu kim quang

  tuyển dụng

  liên hệ

  Văn phòng cho thuê Kim Quang Office

  Related Articles

  Back to top button