cách làm

Top 18 nghề dễ kiếm tiền giúp làm giàu nhanh nhất hiện nay

bạn đang cần thay đổi công việc? bạn muốn tìm thêm cách làm giàu nhanh nhất để thực hiện ước mơ cá nhân? dù với bất cứ lý do gì thì chỉ cần bạn chăm chỉ và biết cách khai thác tìm kiếm thì sẽ không khó để bạn có thêm nguồhn>thu.

hiện nay vô số cơ hội rộng mở giúp bạn có thêm những nghề làm giàu mang lại nguồn thu nhập bền vững. dưới đy là gợi ý của sapo.vn về 18 nghề dễ kiếm tiền giÚp làm giàu từ hai bàn tay trắng giÚp bạn không chỉ tăng kỹ cònăng m> p

xem thêm: Ý tưởng kinh doanh: 25 ý tưởng kinh doanh 2022 sẽ là xu hướng hốt bạc

top

1. mở cửa hang ban hoa

mở một shop kinh doanh hoa tươi là một trong những cách làm giàu tại nhà mà bạn không nên bỏ qua. mô hình này rất ược ưa chuộng bởi bạn có thể kinh doanh online lẫn mởa hàng ể ể quản lý bán hàng hoặc kết hợp cả hai, vốn ít nhưng khả nĂng thu lợi cao.

việt nam chúng ta là nước có nhiều ngày lễ, ngày kỷ niệm trong một năm. Ngoài ra không kể ến những ngày lễ du nhập từ trong nước ngoài như valentine, ngày của mẹ, … không kể ến những dịp Sinh nhật, sự kiện, khai trương, cưới hỏi … giúp bạn phát triển cửa hàng hoa riêng minh.

nếu bạn là người yêu thích và am hi hểu về hoa thì dù là nam there are nữ, già there are trẻ hãy mạnh dạn biến ý tưởng này thành hi hện thực vì đy là cơ hội kiềm tiền n >

Mở cửa hàng bán hoa

cách làm giàu nhanh nhất – mở cửa hàng bán hoa

2. kinh doanh đồ handmade online

làm gì để kiếm tiền khi bạn không có số vốn lớn để đầu tư kinh doanh? nếu bạn là một người khéo tay và chưa nGhĩ ra ược làm sao ể coc tiền thì kinh doanh ồồ Handmade online chắc chắn là câu trả lời bạn không nên bỏ qua, đy là một trong nh ất >

kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách những nghề làm giàu hiện nay do trào lưu sử dụng đồ handmade đang rất được ưa chuộng. sự độc đáo, tinh tế và mang đậm net cá nhân hóa hiện nay đang trở thành xu hướng đánh bật các sản phẩm công nghiệp trên ưp ưp.

Kinh doanh đồ handmade online

học cách làm giàu từ việc bán đồ handmade online

crất nhiều ý tưởng ể bạn bắt ầu công việc này như làm khĂn Len, làm ồồ trang trí, làm pHụ kiện thấi trag, mỹ pHẩm … there rất nhiều sản phẩm bạn có thể khai thác. bạn có tham tham khảo bài viết 15 ý tưởng làm ồồ handmade cực ẹp, vạn người mê ể ể ể có thể tìm kiếm ược những ý tưởng pHù hợp với bạn nhé!

“sáng tạo, sáng tạo và không ngừng sáng tạo”- đây chính là kim chỉ nam nếu bạn muốn kinh doanh đồ handmade. khi nào sản phẩm của bạn thực sự độc đáo, khác biệt thì khi đó mới gay được sự thu hút với khách hàng khiến ai cũng musu. nếu đạt được như vậy thì bạn có thể kiếm được 400,000 – 600,000đ/ngày một cách dễ dàng.

3. kinh doanh nội thất: cách làm giàu nhanh nhất

ược mệnh danh là một trong những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày, kinh doanh nội thất hiển nhiên ược xếp vị trí thứ 3 trong cácgiàu cách làmhàn . <

Đây là mặt hàng truyền thống, bất cứ ai, bất cứ khi nào cũng có người cần. quan trọng là chất lượng, mẫu mã, giá thành hợp lý thì chỉ sợ lợi nhuận thu về lại nhiều qua ấy chứ!

cách làm giàu nhanh nhất

kinh doanh làm giàu từ nội thất đang rất phổ biến hiện nay

bạn phải là người am hiểu về thiết kế, vật liệu thì mới có thể kinh doanh mặt hàng này thành công. hiện trên thị trường có khá nhiều người cũng tham gia doanh mặt hàng này, do vậy, bạn phải cố gắng tìm cho mình hướng đi ring ể làm lể là vẫ h. p>

cùng với đó, tiếp thị 4.0 đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh nội thất. bởi lẽ, người dùng thường có xu hướng tham khảo hình ảnh, giá cả trước khi quyết định mua sắm.

đó là lý do mà việc tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu qua các kênh truyền thông như website, mạng xã hội sẽ là yếu tố hàng ầu giup

ms

4. gia sư, huấn luyện viên hoặc người hướng dẫn

một trong những nghề làm giàu mà mình muốn nhắc đến đó là trở thành một người truyền đạt tri thức. nếu như bạn giỏi về chuyên môn thì bạn hãy sử dụng và khai thác kiến ​​​​thức của mình trở thành phương tiện mang lại nguỺng thu bn

đy là cach làm pHù hợp với nhiều ối tượng, cho dù bạn là học sinh, without viên bạn có thể thành gia sư, nếu bạn giỏi về cc kỹ n -ng nă nhu như, n, n, n, n, n, n, n. , n, hõ, hõ, hõt, hõt, hõt, hõt, hõt, hõt, hõt, hõt, hõt, hõ, hộ, hộ. ,… thì bạn có thể mở lớp dạy các kỹ năng này.

những nghề làm giàu

trở thành hlv vừa thực hiện đam mê vừa là cách kiếm tiền nhanh nhất

cốt lõi của nghề làm thầy đó chính là chất lượng, hiệu quả bạn đem lại cho các học viên của mình như thế nào. bạn không chỉ giúp học trò của mình trở nên giỏi hơn, tự tin hơn mà ngược lại, các học viên sẽ giúp bạn trở nên uy đhn chon và ti. nếu bạn chưa biết làm gì để giàu thì hãy can nhắc lựa chọn này nhé!

5. tư vấn và thiết kế phong thủy

yếu tố tâm Linh đang rất ược chú trọng, bất cứ một ai khi Co nhu cầu xây nhà, sửa nhà, công ty, cơ quan, … ều tìm ếnn nhờ cậy dịch vấ ​​và thiết. hiển nhiên, đây ngẫu nhiên trở thành cách làm giàu nhanh nhất hiện no.

cach kiếm tiền từ nGhề này yêu cầu bạn pHải có kiến ​​thức sâu về thiết kế, phong thủy there thành được nguyện vọng của gia chủ.

những nghề làm giàu

tư vấn và thiết kế phong thủy

đy là một công việc cần đòi hỏi kiến ​​thức sâu rộng, co kinh nghiệm nhất ịnh và chỉ dành cho một phần nhỏng người thực sự and Thích phong thủy. nếu như thành công, đây không chỉ là công việc mang lại nguồn jue nhập cao mà còn có thêm nhiều công đức cho cuộc sống của bạn.

6. cách làm giàu nhanh nhất – kinh doanh đồ ăn vặt online

một trong những cách làm giàu nhanh nhất hiện nay là kinh doanh đồ ăn vặt online. kinh doanh đồ ăn không mới, nhưng không phải là không có khả năng thành công. quan trọng là bạn phải có đam mê với ẩm thực, sẵn sàng chịu khó tìm ra công thức chế biến, tạo ra ặc điểm riêng.

bạn nên nhớ là bạn nấu ăn cho khách, không phải cho mình. Vậy nên, trước tiên bạn hãy khảo sa
t, nghiên cứu thị trường thật kỹ càng, xem họ có khẩu vị như thế nào, Thói quen uống, sắp tới myth , mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.

nghe

thêm một gợi ý cho bạn đó là bạn có thể nhập và bán đồ ăn vặt nước ngoài. hiện no các gói đồ ăn vặt đến từ trung quốc, thái lan, hàn quốc… đang là hot trend được giới trẻ săn lùng và vô cùng yêu thích. hãy chọn một số mặt hàng đang được bán chạy nhất, đây sẽ là cơ hội cho bước đầu khởi nghiệp kinh doanh thành công!

xem ngay: tất tần tật kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn vặt thành công từ a – z

7. second hand bán đồ, cách kiếm tiền không cần nhiều vốn

Đừng vội khinh thường những món đồ cũ kỹ hay được gọi là đồ second hand, bởi chính nhờ chúng mà giúp bạn thu được bộn!n tiỺn

số lượng người có thu nhập thấp, trung bình tại việt nam chiếm đa số, đây sẽ là những vị khách tiềm năng của bạn. second hand tuy nhiên, thực tế cho thấy không hiếm những vị khách thu nhập cao vẫn thích săn đồ. tóm lại, lựa chọn này có 3 ưu điểm chính: khách đông, vốn thấp, khả năng thu lời cao. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho cách làm giàu nhanh mà không cần quá nhiều vốn.

ể có thể làm giàu ược từ nghề này bạn pHải là người thực sự nhanh nhạy, có hiểu biết vềII sản pHẩm mình ịnh kinh doan, biết sửa chữt chút thì càng t. Vì ồ ồ cũ nhiều khi chất lượng không ược ảm bảo, nếu không biết chọn lựa e là bạn sẽ nhập phải hàng chất lượng kém, khi đu nếu không biết sữt sữt sữt sữt sữt sữt sữt sữ

nghề dễ kiếm tiền

second-hand bán quần áo dành cho các bạn đam mê thời trang

những sản pHẩm cũ ược ưa chuộng nhiều nhất như quần áo, Sách Bao, ồ dùng, … rất nhiều mặt hàng 2Hand bạn cóc có cen nếu như tìm ược ngu -cung c.

một trong những kinh nghiệm kinh doanh quần áo second hand cần phải nhớ đó chính là nguồn hàng. Có 3 lựa chọn cho bạn: chịu khó lên mạng, vào các trag, nhóm rao vặt ể sĂn hàng, hoặc cac diễn đàn bán hàng giá rẻ, hoặc lín /p>

8. bán đồ điện tử – công nghệ online

nếu bạn đang băn khoăn làm gì để có tiền thì tôi có thể nói với bạn rằng: hãy bán đồ điện tử online. Đây cũng là một trong những cách kinh doanh từ chính niềm đam mê và yêu thích của bạn.

khi thu nhập và ời sống nâng cao, with người sẽco nhiều nhu cầu cao hơn, ồồ công nghệ là một trong số đó, hầu như bất cứ ai cũng có ít nhất một món. hãy nắm lấy cơ hội làm giàu này bạn nhé! bán các sản phẩm điện tử – công nghệ cũng được xếp vào top những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày.

cách kiếm tiền online

có chút đam mê và am hiểu về đồ công nghệ thì cứ tự tin mở một cửa hàng thôi bạn. các sản phẩm bạn có thể kinh doanh như: máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, ồng hồ, các linh kiện điện tử, tai nghe … bĥà cứ gứ m

HOặC BạN CũNG CC THể BAN NHữNG SảN PHẩM Công NGHệ DÀNH RIêNG CHO MộT ốI TượNG KHÁCH Hàng NHấT ịNH NHư CÁC BAN THủ, STREAMER, NGườI THÍCH SưM ồM ồM ồM ồM ồM ồM ồM ồM cạn kiệt nếu như bạn là người biết khai thách sản phẩm của mình và có những bí quyết kinh doanh phù hợp với nhu cầu củi ting ting. Đổi lại, lợi nhuận từ đồ điện tử khá cao, là một cách làm giàu nhanh nhất cho những người yêu thích đam mê ồ ng công.

xem thêm: khởi nghiệp kinh doanh công nghệ cần những gì?

9. makeup artist – thợ trang điểm

chị em phụ nữ làm nghề gì nhiều tiền? vàhọc nghề gì dễ kiếm tiền? khi nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, nghề trang điểm sẽ là một lựa chọn hái ra tiền cho bạn đó. yêu cầu cần có khi theo nghề trang điểm là gì? bạn phải yêu thích, có kinh nghiệm và có một chút tư chất về nghề này, sẵn sàng ầu tư tiền bạc và thời gian ể học trở chunh thành makeup artist m.

bên cạnh đó, thời ại hiện nay nhu cầu làm ẹp của phái mạnh cũng tăng cao nên không khó ể bắt gặp những chàng trai ượh჻t trag đi đi. vì vậy, make up là một trong những nghề làm giàu mang lại nguồn thu nhập bền vững và không bao giờ lỗi thời.

nghề dễ kiếm tiền

chuyên gia trang điểm – make-up artist

jue nhập: dao động trong khoảng từ 300,000 vnĐ tới vài triệu đồng/mặt, tùy yêu cầu khách và tay nghề, uy tín của bạn. thông thường, mùa kiếm tiền dành cho các maker sẽ là vào mùa cưới, lễ hội.

có rất rất nhiều những minh chứng thành công với nghề makeup mà có kể mãi cũng không hết. có người do thiên bẩm hoặc do cố gắng rèn luyện như ỗ thành nguyên (ỗ ỗ nguyên), nguyễn thu thu (thu kenny), … bởi vậy, nếu bếăn có chut mỡn. mới nhất thì đây quả thực là một nghề hái ra tiền không nên bỏ qua đâu!

bạn có thể kết hợp công việc make up và kinh doanh bằng cách tham khảo 10 bước mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm bán lẻ thành công này nhé!

10. chụp ảnh đồ ăn – nghề kinh doanh kiếm trăm triệu/tháng

nếu bạn có gu thẩm mỹt tốt, am hi hểu về nghệ Thuật chụp ảnh nhưng chưa biết làm nghề gì nhanh giàu thì chụp ảnh ồn chính là sự lựa chọn tuyy vời dành. style of food hay còn gọi là nghệ thuật sắp đặt, trang trí ẩm thực là công việc đem lại không chỉ cảm hứng mà còn tiền bạc cho bạn nụy đ! hãy thử ngay học cách làm giàu này nhé!

một food stylist đâu phải chỉ làm cho món ăn đó đẹp hơn là xong, mà cái chính là phải làm bật lên được sự sống của món đó. </

cách kiếm tiền online

food stylist – chụp ảnh đồ ăn

jue nhập là bao nhiêu? 8 with 0 chính là mức thu nhập hàng tháng dành cho những bạn trẻ đi theo with đường food stylist. bởi cho ra ời thành công một thước ảnh “đã mắt”, các thương hiệu sẽ lấy đó làm phương tiện quảng cáo truyền thông đem lại doanh thu khỡ h,

do là một lĩnh vực còn mới lạ ở việt nam nên nhu cầu cao, thu nhập khủng, cạnh tranh không có có stylist chynh là cách làm giàu rất đáng cho thàn>

11. nghề giao hàng – loader

hiện noy nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt là giao hang tận nơi ngày càng gia tăng. Đặc biệt sau khi việt nam trải qua 2 đợt dịch covid-19, người dân hạn chế đi lại thì hoạt động mua sắm online lại ngày càng sôi. chỉ cần ngồi nhà, khách hàng có thể nhận được tận tay mọi mặt hàng cần thiết.

những người kinh doanh hầu hết chuyển sang kết hợp bán onlin
e. do vậy, nhu cầu vận chuyển, giao hàng cho khách cũng tăng lên chóng mặt. tận dụng cơ hội này, bạn có thể làm shipper tự do, nhận ship hàng cho các shop online. hoặc bạn cũng có thể đăng ký làm nhân viên cho các công ty vận chuyển như giao nhận ồ ăn online, hóa, … đy cằng là cách kiếm tiềnhanh nhn và mấ.

nghề dễ kiếm tiền

nghề giao hàng cũng giúp bạn có jue nhập tốt

12. làm đẹp cho thú cưng

nếu bạn là một người yêu động vật và muốn tìm một cách kiếm tiền tại nhà thì có lẽ làm đẹp cho thú cưng chính cho là dnghh. Đây là một trong những dịch vụ hái ra tiền hiện nay, do đó những trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều.

giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. những dịch vụ như nâng me, massage, nhuộm, làm uña không chỉ dành cho người nữa mà các dịch vụ làm ẹp này đã xuất hiện tại các spa là thư cóng.

cách kiếm tiền tại nhà

chăm sóc – làm đẹp cho thú cưng là cách kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

Theo Khảo SOT THị TRườNG TạI MộT TRạM THÚ AND ở Hà NộI, GIÁ TRôNG GIữ THÚ CưNG 1 NGàY Sẽ DAO ộNG TRONG KHOảNG 90,000 – 200,000 VNđ DịCH VụM RửM chó mèo rơi vào khoảng 200,000 – 1 triệu vnĐ chon to. ngoài ra còn các dịch vụ khác như nhuộm lông, spa, làm mong….

với pHí dịch vụ ắt ỏ ỏ, Siêu lợi nhuận, làm ẹp cho thú cưng sẽ là một nGhề hốt bạc và có xu hướng triển thành một Trong những nghề Làm Giàu nhất.

tham khảo thêm: kinh doanh shop thú cưng online thế nào?

13. kiếm 50 triệu mỗi tháng nhờ vào việc nuôi mèo

câu chuyện nuôi mèo kiếm 50 triệu mỗi tháng của bạn thành trung (sinh năm 1993) ở hà Đông – hà nội được chia sẻ khá nhiều th qua trong gian th. sự nghiệp kinh doanh mèo của trung bắt đầu từ sau khi trung đạt học sinh giỏi năm lớp 9 và được mẹ tặng cho một chú mèo.

sau một thời gian nuôi dưỡng, chú mèo của trung đã sinh được 4 chú mèo con và được nhiều người hỏi mua. từ đây, trung nảy ra ý tưởng nuôi mèo để bán cho những bạn cùng sở thích giống mình.

Để bắt đầu kinh doanh mèo, trung đặt mua 2 con mèo hiếm exotic ở nga và mèo hiếm ba tư với giá 40 triệu đồng một con. sau hơn 1 năm gay giống, trung đã có trong tay hơn 15 chú mèo các loại khác nhau.

Đến thời điểm hiện tại trung đã có hàng chục chú mèo con và hơn 40 con mèo giống với trị giá lên đến gần nửa tỷ đồng. bạn thấy đấy, nuôi mèo để bán vừa giúp bạn thỏa mãn niềm yêu thích thú cưng, vừa giúp bạn có thêm thu nhập. Đây có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn đang tìm cách kiếm tiền tại nhà.

nghề dễ kiếm tiền

14. mang rác về nhà kiếm được 40 triệu đồng mỗi tháng

ngọc mai một Sinh viên ại học kiến ​​trúc hà nội nhưng lại đam mê kinh doanh đã từng đi làm nhiều công việc khá nháu như mở xưởng tranh 3d, mở êhá, quhan cahan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan Cáhan cáhan cáhan cáhan cat. , … cũng từng ược of her bố mẹ sắp xếp cho một công việc nhà nước ổn ịnh nhưng cô không thể sáng tạo ược ở môi trường làm việc vĂn pHòng nhàm chen.

trong một lần đi uống cà phê, mai bỗng nhiên bị thu hút bởi những loại cây không khí được trồng trong bình thủy tinh. bất chợt cô nảy ra ý tưởng thiết kế không gian xanh với cây trồng trong bình. cô quyết định từ bỏ công việc văn phòng để lập nghiệp và bị cả gia đình phản đối.

không ược gia đình ủng hộ cũng như không có vốn, mai phải vay tiền của bạn bè và bán một số vật dụng của mình ể có tiền mua c. ngoài ra, cô gái trẻ này còn phải tự mình làm dụng cụ trang trí từ các vật dụng bỏ đi như vải lụa, gỗ, rễ cây,…

với quyết tâm và sự đam mê của mình, hiện cửa hàng của mai đã có gần 100 loại cây khác nhau. trừ các khoản chi phí, mỗi tháng mai thu được lợi nhuận khoảng 40 triệu đồng. vậy nên, những thứ bỏ đi chưa chắc đã không còn tác dụng, nếu bạn biết cách khai tác từ nó thì đây sẽ là cách kiếm tiền tà hiại nh.

15. nghề trông trẻ

xã hội hiện đại nhu cầu trông trẻ ngày càng lớn khi các mẹ bận rộn công việc không thể sắp xếp thời gian ở nhà trông con. do vậy các trung tâm trông giữ trẻ tư thục mọc lên ngày càng nhiều.

chỉ cần bạn yêu trẻ, có kỹ năng, bạn có thể nhận trông vài đứa trẻ cùng lúc. hoặc bạn rủ bạn bè, người thân, đầu tư thêm vốn mở một cơ sở theo quy mô số vốn bạn có.

các cơ sở nhận trông trẻ tư thục có thể mang lại cho bạn một mức jue nhập khá cao. bởi đây sẽ vẫn là cách kiếm tiền tại nhà lâu dài với lượng nhu cầu không hề giảm.

cách làm giàu nhanh

nghề trông trẻ mang lại jue nhập rất tốt cho nhiều người

16. thiết kế thời trang – ngành nghề kinh doanh hot

trong vài năm trở lại đy, thời trang thiết kế ược rất nhiều người ưa chuộng cũng từ đó mà hiển nhiên trở thành một si tiu cách trongm cách Đơn giản vì tính chất không đụng hàng và độc đáo sẵn có.

vì lý do đó, trang phục tự may trở thành một nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của phái nữ hiện nay. và là một trong các cách kiếm tiền tại nhà được nhiều người lưạ chọn nhất. khi bạn tự may, bạn tha hồ “đặt giá” cho sản phẩm (vì bạn độc quyền mà)

nghề dễ kiếm tiền

thiết kế thời trang là công việc đang hot hiện no

với số vốn khoảng 10 – 15 triệu bao gồm: mặt bằng (4 triệu); May 2, May (7 triệu); trang trí và trưng bày (4 triệu) là bạn sẽ có ngay một tiệm may bán quần áo nhỏ.

còn nếu không có tiền bạn có thể may tại nhà sau đó đăng bán online trên facebook, shopee. tận dụng thêm việc bán hàng online nữa thì bạn sẽ nhanh chóng thu được lợi nhuận để có thể đầu tư thêm vào công việcình.a m

với một bộn quần áo tự may, chi pHí khoảng 100,000đ, bạn có thể dàng bán ra với giá từ 500.000đ ến 1 triệu ồng (Tù thuộc vào tay nghề và sự sáng tạo của của bạn). nhưng phải may đẹp và độc nhé. may xấu qua thì thét giá 500k người ta bỏ chạy đấy!

17. bán cơm van phòng

Đây là một trong các nghề làm giàu được nhiều người lựa chọn, và được đại đa số dân văn phòng ưa thích vìn tín.

một phần cơm giao tận nơi sẽ có giá khoảng 35,000 – 50,000đ. bạn có thể tùy chọn miễn phí hay tính p
hí giao hàng cho khách. mỗi phần cơm bạn sẽ lãi khoảng 15,000 – 20,000đ. what hời luôn nè.

bạn sẽ nghĩ, “lãi ít mà lại đi giao thì làm sao bù tiền xăng?”

Đừng lo người ơi! khách hàng của bạn thường tập trung ở các tòa nhà và văn phòng, vì vậy bạn có thể giao nhiều đơn hàng trong cùng 1 địa chỉ. vậy là yên tâm rồi nhé.

những nghề làm giàu

bán cơm văn phòng – một trong các công việc kiếm tiền hiệu quả

một số điều cần lưu ý khi kinh doanh cơm văn phòng:

  • thực phẩm phải sạch: kinh doanh thực phẩm bẩn là khách một đi không trở lại
  • giao hàng đúng giờ: nên giao từ 10h-11h để chủ động thời gian. Đợi đến 12h30 mới giao, khách đói cồn cào thì họ sẽ bỏ chạy ấy.
  • niềm nở bán hàng: chẳng ai muốn nhận 1 phần cơm từ kẻ “mặt như cái mâm” cả.
  • bán theo tuần: thay vì mỗi ngày jue 35k/phần và hồi hộp suy chờ khách đặt hàng tiếp, tại sao không bán theo tuần? nếu thanh toán theo tuần, 1 phần chỉ có 30k, thay vì 35k mà còn được khuyến mãi thêm 1 phần canh miễn ph.

    18. phiên dịch và viết content

    trên đy là gợi ý của toad.vn về một số nGhề dễ kiếm tiền giúp làm giàu nhanh nhất giúp bạn tham khảo nếu chưa biết làm gì ể ể ể ể ể ể ể ngoài ra còn vô số nghề làm giàu khác nếu bạn kịp thời nắm bắt thị trường và và nhu cầu xung quanh. vì vậy, cần nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn và phát triển ý tưởng một cách hiệu quả nhất. chúc bạn thành công!

Related Articles

Back to top button